Thứ hai, 03/12/2018 - 16:19

Phòng khám Đa Khoa Khang Thái

Dân trí

Lấy phương châm “Chăm sóc sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái được xây dựng theo mô hình đa khoa với nhiều điểm đáng chú ý,.

Tọa lạc tại 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, thuộc trung tâm TPHCM thuộc khu vực kinh tế năng động của thành phố, thuận tiện đi lại, phòng khám được xây dựng khang trang, dễ nhận diện từ xa góp phần giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận phòng khám khi có nhu cầu khám chữa.

Phòng khám đầu tư nhập khẩu những máy móc từ nước ngoài và luôn tiến hành khử trùng, bảo trì các thiết bị đúng quy định.

Nhiều khu vực chức năng phục vụ khám chữa bệnh được phòng khám đầu tư thiết kế. Những khu vực này được trang bị tiện nghi với ghế sofa, thang máy, tivi, hệ thống wifi,… kết hợp với yếu tố môi trường sạch sẽ, thoáng mát, được khử trùng - khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh và đem lại sự thoải mái cho người bệnh.

Phòng Khám Khang Thái khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính
Phòng Khám Khang Thái khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính

Các chuyên gia y tế đang công tác tại Đa Khoa Khang Thái được đào tạo chuyên sâu, thành thạo trong khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp nội ngoại khoa khác nhau. Hàng năm, phòng khám cử chuyên gia đi học hỏi kinh nghiệm mới nhằm nâng cao tay nghề, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Bên cạnh chuyên môn, nhân viên Phòng Khám Khang Thái luôn ân cần, lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần, góp phần giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh – thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, Đa Khoa Khang Thái duy trì hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ bệnh nhân tham khảo những ý kiến chuyên môn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên dễ dàng, chủ động, không phải lo lắng tình trạng quá tải.

Khi đến khám chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái, mọi thông tin của người bệnh được bảo mật kín đáo, không tiết lộ ra ngoài khi chưa nhận được sự đồng ý của người bệnh.

Mô hình 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân được áp dụng không chỉ giúp việc chăm sóc chu đáo mà còn bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ, quá trình khám chữa bệnh diễn ra đúng quy trình, tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu chi phí cho người bệnh.

Mô hình khám chữa bệnh lý sạch sẽ, riêng tư tại Đa Khoa Khang Thái
Mô hình khám chữa bệnh lý sạch sẽ, riêng tư tại Đa Khoa Khang Thái

Tùy từng trường hợp bệnh lý mà mức chi phí khám chữa bệnh có khác nhau nhưng tất cả các khoản phí tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đều tuân theo quy định, kê khai niêm yết từng khoản phí trong hóa đơn và tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Bạn hoàn toàn có thể đến phòng khám Khang Thái bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8h-20h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ để được thăm khám và điều trị bệnh lý.

Nhờ những điểm trên đây, bạn hẳn đã nhận ra được những lợi ích khi chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để khám chữa bệnh lý. Nếu bạn muốn liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái hãy truy cập vào website https://phongkhamkhangthai.vn/ hoặc gọi điện đến số Hotline 028 3868 8900