Chủ nhật, 29/10/2017 - 12:16

TV.Pharm - Dược Trà Vinh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, TV.Pharm - Dược Trà Vinh đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Sơn Minh Thắng đã tới dự lễ kỷ niệm và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị.


TV.Pharm - Dược Trà Vinh đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

TV.Pharm - Dược Trà Vinh đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp xứng đáng của TV.Pharm trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là đồng bào Kh’me trong toàn tỉnh. Dịp này, UBND tỉnh Trà Vinh cũng đã trao bằng khen cho 16 CBCNV có thành tích lao động xuất sắc của đơn vị.

Công ty cổ phần dược phẩm TV. Pharm tiền thân là Cty Dược - Vật tư y tế Trà Vinh là đơn vị doanh nghiệp nhà nước được thành lập tháng 10 năm 1992. Từ 46 nhân sự ban đầu, qua 25 năm phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên đã tăng gấp 13 lần. Năm 2008, TV.Pharm là 1 trong 6 đơn vị đầu tiên của cả nước được chứng nhận sản xuất thuốc tốt đạt chuẩn GMP-WHO với dây chuyền sản xuất thuốc tiêm bột, thuốc viên và thuốc gói tại 2 nhà máy Non Beta-Lactam và Beta-Lacta.

Phó TGĐ - Nguyễn Thanh Sĩ cho biết: “Việc đầu tư vay vốn xây dựng nhà máy Non-Betalactam với dây chuyền công nghệ hiện đại tại thời điểm ngành công nghiệp dược trong nước còn rất lạc hậu, sản xuất nhỏ lẻ, chính là một quyết định đột phá mang tính chiến lược của Cty”. Thành công này là sự cam kết “bảo hành” sản xuất chất lượng thuốc tốt đồng thời tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân trong tỉnh, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.


V.Pharm tự hào trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

V.Pharm tự hào trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tròn một phần tư thế kỷ theo đuổi mục tiêu thuốc Việt cho người Việt, TV.Pharm tự hào trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đơn vị chủ động kết hợp với các ban ngành tổ chức thực hiện đều đặn nhiều dự án nhân đạo, xóa đói giảm nghèo, các chương trình y tế quốc gia chương trình 135, chương trình 139 của Chính phủ.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, thông qua chương trình thiện nguyện “Chung một tấm lòng”, TV Pharm đã tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo tại hơn 10 xã, phường, tổng số tiền của đợt thiện nguyện khoảng 500 triệu đồng.

TV.Pharm - Dược Trà Vinh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - 3

Điều quan trọng, đơn vị luôn cung ứng cấp phát đủ các loại thuốc đặc trị và thông thường, phục vụ công tác điều trị, khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào dân tộc, nhất là đồng bào Kh’mer nghèo trong phum, sóc nông thôn sâu. Chủ tịch xã Trường Thọ - ông Trần Văn Trung bày tỏ: “Những chương trình thiện nguyện như thế này thật có ý nghĩa, giá trị thiết thực đối với người già neo đơn, khi mà bệnh tật, sự nghèo khó là nỗi lo thường ngày”.


TV.Pharm - Dược được nhận bằng khen của tỉnh Trà Vinh

TV.Pharm - Dược được nhận bằng khen của tỉnh Trà Vinh

Ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.Pharm chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng những việc làm ý nghĩa, góp phần cho thương hiệu ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới đã được Chủ tịch nước trao tặng”.

PV