Thứ ba, 04/12/2018 - 10:00

Buổi sáng cuối tuần của bé: Sự kiện hoàn toàn miễn phí

Dân trí

Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong số ít những trường quốc tế tại Việt Nam được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm soát chất lượng giáo dục quốc tế.

Tọa lạc tại khu dân cư cao cấp Saigon Pearl là điểm giao thông thuận tiện đến Quận 1, 2 và khu vực Bình Thạnh, Trường Quốc tế Saigon Pearl có bề dày kinh nghiệm trong việc giáo dục từ cấp độ Mầm non đến Tiểu học tại TP.HCM.

Chương trình của nhà trường là một chương trình giáo dục toàn diện với phương pháp tiếp cận đổi mới và hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc Tiểu học của Hoa Kỳ (American Common Core State Standards) tập trung vào phát triển tư duy và nhân cách học sinh. Theo kết quả từ hệ thống đánh giá MAP (Measure of Academic Progress) nhằm theo dõi tiến độ học tập của học sinh, các bé học tại đây luôn đạt điểm phát triển ngôn ngữ và toán học cao hơn so với mức trung bình trên thế giới.

Với gần 500 học sinh từ hơn 25 quốc gia và đội ngũ giáo viên quốc tế có chuyên môn cao, nhà trường hướng đến sự đa dạng trong văn hóa, ngôn ngữ, tính cộng đồng và khả năng thích nghi của học sinh ở mọi cấp lớp từ bậc Mầm non đến bậc Tiểu học. Trong hành trình học tập của học sinh, nhà trường luôn nhấn mạnh năm giá trị cốt lõi bao gồm: Tính Trách Nhiệm, Sự Tôn Trọng, Sự Quan Tâm, Sự Thành Thật và Thông Thái.

Buổi sáng cuối tuần của bé: Sự kiện hoàn toàn miễn phí - 1

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Cognita (Anh), ISSP luôn chú trọng về một môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả và thân thiện cho tất cả học sinh. Phương pháp giáo dục tại trường dựa trên 4 nền tảng cơ bản bao gồm Inquiry based (Học theo cách truy vấn), Conceptual learning (Học dựa vào khái niệm), Skills-focused (Tập trung phát triển kỹ năng) và Student Empowerment (Trao quyền cho học sinh). Khác với phương pháp học truyền thống, tại trường học sinh sẽ được luyện tập tính tự chủ trong việc quyết định mình sẽ học những gì và giáo viên chỉ đóng vai trò người hỗ trợ học sinh nghiên cứu triệt để chủ đề mà mình muốn.

Đối với khối Mầm non, trường nhận các bé từ 18 tháng đến dưới 5 tuổi. Trường có khu vực thiết kế phù hợp với các nhu cầu đặc trưng của học sinh độ tuổi này. Tại trường, khối Mầm non được gọi là EY - Early Years (Khối Giáo dục sớm). Chia sẻ về trường, thầy Lester Stephens, Hiệu trưởng trường cho biết ngoài tiêu chí hiện đại, an ninh, rộng rãi và vị trí giao thông thuận tiện, phụ huynh sẽ yên tâm khi các con được học tập trong môi trường quốc tế hoàn toàn theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ nhấn mạnh về tính cá nhân hóa cho từng học sinh và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên".

Với thành tích giáo dục nổi bật trong hơn 12 năm hoạt động, ISSP là trường mầm non và tiểu học hiếm hoi tại Việt Nam được chứng nhận đồng thời bởi 2 tổ chức kiểm tra chất lượng giáo dục uy tín là CIS (Council of International School - Hội Đồng trường quốc tế) và NEASC (New England Association of Schools and Colleges - Cơ quan kiểm định vùng New England - Hoa Kỳ).

Buổi sáng cuối tuần của bé: Sự kiện hoàn toàn miễn phí - 2

Tiếp nối thành công của sự kiện “Dạy Con Không Đòn Roi”, để giúp quý phụ huynh có thể hiểu thêm về việc làm sao để chuẩn bị cho con trẻ bắt đầu hành trình học tập suốt đời một cách tốt nhất, lúc 9h30-11h ngày 08/12, Trường Quốc tế Saigon Pearl sẽ tổ chức sự kiện "Buổi Sáng Cuối Tuần Của Bé" (Open Morning). Tham dự sự kiện, phụ huynh - học sinh sẽ tìm hiểu thêm về các triết lý giáo dục trên thế giới, trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các thầy cô, tham quan cơ sở vật chất và tham gia nhiều hoạt động vui chơi miễn phí tại trường.

Liên hệ:

Trường Quốc tế Saigon Pearl: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 2222 77 88

Email: admissions@issp.edu.vn

Để đăng ký tham dự "Buổi Sáng Cuối Tuần Của Bé" và các phần quà Noel dành cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: (028) 2222 77 88 hoặc Email: admissions@issp.edu.vn