Thứ sáu, 13/11/2020 - 07:00

Đại học Đà Nẵng vinh danh thủ khoa 2020

Dân trí

Ngày 12/11, Đại học Đà Nẵng tổ chức trọng thể lễ vinh danh thủ khoa và nâng bước sinh viên năm 2020.

Tham dự sự kiện có ông Lương Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng.

Đại học Đà Nẵng vinh danh thủ khoa 2020 - 1

Ông Lương Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cùng PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao bằng vinh danh các tân sinh viên đỗ thủ khoa năm 2020

Tại sự kiện, ĐH Đà Nẵng vinh danh tân SV Lê Trọng Hoàng Minh (Trường ĐH Bách khoa) đỗ thủ khoa toàn ĐH Đà Nẵng với 28,9 điểm; 9 Thủ khoa của các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc, 7 tân SV được tuyển thẳng (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT).

ĐH Đà Nẵng đồng thời trao học bổng nâng bước sinh viên đến 118 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai bão lũ tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng biểu dương những nỗ lực trong học tập, rèn luyện của 13 nghìn tân sinh viên vừa trúng tuyển vào trường. Đặc biệt là các Thủ khoa, Á khoa trong kỳ tuyển sinh vào ĐH Đà Nẵng năm 2020. 

“Rất mong các Thủ khoa sẽ luôn là “ngọn hải đăng” dẫn dắt phong trào học tập và nghiên cứu khoa học…; phấn đấu trong học tâp và rèn luyện để sang năm lại vinh dự đứng ở đây với tư cách là sinh viên tiêu biểu xuất sắc của năm” - PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ nói.

Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng cũng không quên nhắc nhở tân sinh viên, bên cạnh nỗ lực của các em, thành tích mà các em đạt được còn có công lao của quý thầy cô, các trường phổ thông, gia đình và truyền thống hiếu học của quê hương.

Khánh Hiền