Thứ ba, 25/04/2017 - 10:38

Ôn thi cùng các thủ khoa đại học

Dân trí

Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa sẽ tổ chức ra đề kiểm tra khảo sát theo nội dung chương trình quy định, bám sát cấu trúc, mức độ đề thi của kì thi THPT quốc gia tới các thí sinh tham gia khóa học tại Câu lạc bộ.


Học sinh tham gia kỳ thi sát hạch vào lớp học ôn thi nội trú cùng thủ khoa của CLB gia sư thủ khoa

Học sinh tham gia kỳ thi sát hạch vào lớp học "ôn thi nội trú cùng thủ khoa" của CLB gia sư thủ khoa

Kì thi THPT QG 2017 đang đến rất gần, làm thế nào để biết chính xác học lực cụ thể từng môn của con em mình? Bí kíp ôn thi thế nào cho hiệu quả nhất với từng loại học lực ? chia sẻ với những lo lắng của phụ huynh học sinh, các thủ khoa trong CLB Gia sư thủ khoa sẽ tổ chức ra đề kiểm tra khảo sát theo nội dung chương trình quy định, bám sát cấu trúc, mức độ đề thi của kì thi THPT quốc gia. Thí sinh sẽ biết kết quả ngay tại buổi thi và được các thủ khoa tư vấn bí kíp học tối ưu nhất trong 2 tháng cuối quyết định.

Được biết, trong những năm qua, Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa đã hoạt động được gần 10 năm, mỗi năm CLB Gia sư thủ khoa đã đào tạo hàng trăm em đỗ vào các trường đại học như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế Quốc dân…

Để được vào lớp học luyện thi cùng thủ khoa này, học sinh phải trải qua nhiều vòng khắt khe. Chủ tịch CLB Gia sư Thủ khoa Đinh Quang Cường cho biết: "Cách thức hoạt động của khóa học này khá đặc biệt, thí sinh sẽ ăn học hoàn toàn cách biệt với gia đình trong vòng 1 tháng. Thời khóa biểu sinh hoạt sẽ được công khai rõ với thí sinh và phụ huynh. Việc ăn uống, giặt rũ quần áo, bảo vệ, y tế,… có các bộ phận chuyên trách lo.

Điều đặc biệt, trong thời gian học, học sinh sẽ bị cấm lên facbook, dùng điện thoại,… để đạt được sự tập trung cao nhất. Chỉ có phụ huynh mới được vào thăm các em hàng ngày. Các em sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi các thủ khoa với giáo án dạy học siêu tốc, cập nhất phù hợp nhất, thích ứng với sự thay đổi của đề thi THPT QG 2017".

Theo Chủ tịch CLB Đinh Quang Cường, ngoài những thủ khoa có kĩ năng sư phạm tốt nhằm gia tăng số lượng thành viên, CLB mời thêm ban cố vấn là các giáo viên uy tín cùng tham gia giảng dạy để nâng chất lượng chương trình ôn tập cho các thí sinh.

Đợt thi ngày 5/3 vừa qua CLB đã lựa chọn được 20 em vào mô hình luyện thi nội trú, sắp tới sẽ CLB sẽ tổ chức 1 đợt thi sát hạch thí sinh đầu vào tiếp theo để lấy thêm 20 em nữa trong tất cả các khối A, A1, B, D…khóa học nội trú sẽ bắt đầu từ 21/5 đến 21/6.

"Do đề thi đột ngột thay đổi nên trước khi nhập học khóa học này, các em ở Hà Nội sẽ được đến học trước 1 tuần 1-2 buổi để kịp thích ứng. Các em ở xa sẽ được hỗ trợ học online qua mạng trước khi về nhập khóa nội trú" - Chủ tịch CLB Cường cho hay.

Mọi thông tin thắc mắc phụ huynh có thể liên hệ theo số điện thoại 0984487705 hoặc Email: Dinhcuong237@gmail.com

Nhật Hồng