Thứ tư, 27/03/2019 - 13:52

Trại hè quốc tế Camp Asia 2019 tại trường Quốc Tế Saigon Pearl

Dân trí

Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) giới thiệu chương trình trại hè quốc tế Camp Asia 2019 dành cho các bé từ 18 tháng đến 11 tuổi tại TP.HCM.

Nhằm đem đến cho tất cả các bé tại TP.HCM một chương trình hè đạt chuẩn quốc tế, trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) kết hợp cùng với công ty Camp Asia (Singapore) - cùng thuộc tập đoàn Cognita (Anh) giới thiệu chương trình trại hè Camp Asia 2019 tại cơ sở của trường vào tháng 06 này. Chương trình Camp Asia sẽ bao gồm 4 tuần trại hè bắt đầu từ ngày 17/06/2019 với nhiều hoạt động bổ ích được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên quốc tế có chuyên môn cao ở các môn khoa học, nghệ thuật, thể thao và văn hóa xã hội. Các hoạt động trong 4 tuần trại hè Camp Asia tại ISSP được thiết kế dành riêng cho 3 nhóm tuổi và sẽ được cá nhân hóa cho từng bé. Tùy vào độ tuổi, bé sẽ tham gia vào những chương trình khác nhau như Little Explorers (Nhà Thám Hiểm Trẻ) dành cho bé từ 18 tháng đến 4 tuổi, Young Scientists (Nhà Khoa Học Trẻ) dành cho bé từ 5 đến 8 tuổi, và Global Innovators (Nhà Sáng Tạo Quốc Tế) dành cho bé từ 9 đến 10 tuổi.

TEE_0605.jpg

Tham gia trại hè Camp Asia, các bé sẽ có cơ hội được kết bạn với bạn bè ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, học sinh tại ISSP đến từ hơn 28 quốc gia với sự đa dạng cao trong văn hóa, ngôn ngữ, tính cộng đồng. Ngoài ra, chương trình trại hè tại ISSP tập trung phát triển cho các bé những kỹ năng rất cần thiết trong chặng đường học tập của các bé như làm việc nhóm, kĩ năng tự nghiên cứu, chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng, bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động thể thao, mỹ thuật, âm nhạc, làm bếp, đọc sách...

ISSP3_215.jpg

Bên cạnh việc học tập trong môi trường đa văn hóa, điểm nổi bật của chương trình trại hè Camp Asia tại ISSP là 100% các hoạt động sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh không khác gì hoạt động chính khóa tại trường. Hòa chung với sự đa dạng trong văn hóa và ngôn ngữ vốn có tại ISSP, các bé tham gia trại hè (dù chưa đươc học tiếng Anh trước đây) sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng anh với sự hướng dẫn của các thầy cô bản ngữ. Đây cũng là một cơ hội tốt cho các bé “đắm chìm” trong môi trường tiếng Anh từ sáng đến chiều như một ngày học chính khóa. Trong những năm trước, trại hè Camp Asia cũng đã ghi nhận nhiều trường hợp các bé tham gia ở độ tuổi nhỏ có sự tiến bộ vượt bậc về ngôn ngữ. Chia sẽ về sự phát triển khả năng ngôn ngữ của các bé tham gia trại hè, cô Katelyn Cook cho biết các bé dù chưa học tiếng Anh ở độ tuổi nhỏ chỉ mất khoảng 2-4 tuần để có thể nói một câu tiếng anh hoàn chỉnh, nhanh hơn rất nhiều so với người lớn.

BUN_9159.jpg

Thêm vào đó, học phí của trại hè Camp Asia chỉ từ 6.12 triệu / tuần (dành cho các bé đăng ký trước 19/04/2019), đang ở mức khá cạnh tranh so với những chương trình trại hè khác tại TP.HCM. Lý giải cho điều này, thầy Lester Stephens, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn thông qua trại hè Camp Asia đem lại cơ hội cho nhiều trẻ em trong cộng đồng được học tập trong một chương trình giáo dục toàn diện với phương pháp tiếp cận đổi mới và hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc Tiểu học của Hoa Kỳ tập trung vào phát triển tư duy và nhân cách. Trong hành trình học tập của học sinh dù chỉ là trại hè, nhà trường luôn nhấn mạnh năm giá trị cốt lõi để thành công trong tương lai bao gồm: Tính Trách Nhiệm, Sự Tôn Trọng, Sự Quan Tâm, Sự Thành Thật và Tính Thông Thái.

Trại hè quốc tế Camp Asia 2019 tại trường Quốc Tế Saigon Pearl - 1

Liên hệ:

Trường Quốc tế Saigon Pearl: Khu Dân Cư Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 2222 77 88

Email: admissions@issp.edu.vn

Do lượng đăng ký chương trình trại hè Camp Asia có hạn nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cho các bé, Quý phụ huynh được khuyến khích đăng ký sớm để giữ chỗ và nhận các phần quà dành cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: (028) 2222 77 88 hoặc Email: admissions@issp.edu.vn hoặc đăng ký online tại: www.issp.edu.vn/campasia/vi

Mới nhất