Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 2 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (vương quốc Anh).

Ngành Quản lý kinh doanh, cấp bằng chính quy của ĐH YSJ - một trường ĐH công lập nổi tiếng của Vương Quốc Anh. Thời gian học: 4 năm tại Việt Nam. Điều kiện học tập theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến phát huy năng lực sáng tạo của học viên.

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh - 1

1. Cấp bằng:

Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Bachelor of Business Management).

2. Thời gian đào tạo:

4 năm (1 năm học tiếng Anh, 3 năm học chuyên môn), học toàn phần ở Việt Nam - tại trường  Đại học Công nghiệp Hà Nội.

3. Điều kiện xét tuyển và hồ sơ tuyển sinh:

Vào thẳng đối với thí sinh trên 7.0 tổng kết năm học lớp 12, hoặc có chứng chỉ IELTS trên 5.0 hoặc TOEFL IBT từ 35 trở lên;

Xét tuyển: Đối với các trường hợp Tốt nghiệp THPT (Điểm thi tốt nghiệp THPT, xét học bạ, phỏng vấn đầu vào).

Hồ sơ gồm:

Sơ yếu lý lịch;

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp;

Bản sao học bạ THPT;

Giấy khám sức khỏe;

Bản sao CMT, 4 ảnh 3*4;

Bản sao giấy khai sinh.

Học phí 4 năm tại Việt Nam:

Học tiếng Anh: 22.000.000 đ/ kỳ x 2 kỳ;

Học chuyên ngành: 35.000.000 đ/ kỳ x 6 kỳ;

Học phí học kỳ cuối được nhà trường hỗ trợ: 15.000.000 đ.

* Nhà trường có nhiều suất học bổng giá trị cho các sinh viên đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Thời hạn đăng ký: Nhận hồ sơ từ ngày 10/09/2015;

Nhập học: 10h00 ngày 21/09/2015.

4. Học bổng:

* Tặng máy tính xách tay cho các sinh viên tham gia nhập học 2015

* Vào thẳng giai đoạn chuyên ngành: Học 3 năm, tiết kiêm 44.000.000 đ (học tiếng anh)

Điều kiện chuyển vào giai đoạn chuyên ngành:

Sinh viên cần đạt điểm tiếng Anh tương đương Level 4 theo hệ thống đánh giá của đại học Cambridge (UK);

Thời lượng học ngoại ngữ trong năm đầu: 1200 tiết với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Thời lượng giảng viên nước ngoài giảng tiếng Anh: 20% và được sắp xếp bố trí hợp lý nhất nhằm phát huy tối đa lợi ích của sinh viên.

5. Điều kiện học tập

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh - 2

Trong suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên được học trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có trang bị đầy đủ các phương tiện dạy học như: Điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, TV, máy tính. Sinh viên được sử dụng phòng tại trường trong các giờ tự học. Thư viện nhà trường với 40.000 đầu sách sẵn sàng phục vụ. Đặc biệt tại phòng tự học của sinh viên có đầy đủ các sách giáo trình và tài liệu tham khảo cho suốt chương trình.

6. Phương pháp giảng dạy

Sinh viên được đào tạo giống như sinh viên học tại chương trình Đại học Quản lý kinh  doanh tại Đại học York St John (Vương Quốc Anh).

Sử dụng phương pháp giảng dạy Đại học cho sinh viên thế kỷ 21: không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn được hướng dẫn  phương pháp học, nghiên cứu tự đưa ra quyết định trong các tình huống thực tế. Ngoài các kiến thức về quản lý kinh doanh sinh viên còn được giảng dạy kiến thức về ngành quản lý du lịch khách sạn, một trong những lĩnh vực đang rất có triển vọng tại Việt Nam và trong khu vực;

Phương pháp quản lý chất lượng đào tạo: Đối với giảng viên cũng như sinh viên, tất cả đều sử dụng công cụ là mạng máy tính với hệ thống moodle.yorksj.ac.uk . Hệ thống này tạo điều kiện để chuẩn hóa kiến thức, phương pháp giữa các giảng viên tại Việt Nam và các giảng viên tại Đại học York St John. Hơn nữa hệ thống cung cấp tài khoản cho giảng viên và sinh viên đảm bảo tùy theo phân cấp truy cập, người dung có thể khai thác khối tài nguyên khổng lồ trên hệ thống Đại học York St John. Các tài nguyên này bao gồm hàng chục nghìn đầu sách chuyên ngành, các tạp chí nổi tiếng thế giới;

Ngôn ngữ sử dụng trong học tập và giảng dạy: Trong năm đầu, các em sẽ học tiếng Anh. Toàn bộ giai đoạn chuyên ngành các em sẽ phải sử dụng tiếng anh trong tất cả các hoạt động trên lớp cũng như khi làm bài, nộp bài.

7. Bằng cấp và sự công nhận của Bộ GD và ĐT:

Sau khi học tập và thi đạt các yêu cầu của Đại học York St John, sinh viên sẽ được cấp bằng của Đại học York St John với các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào kết quả học tập;

Điều đặc biệt là điểm tốt nghiệp cho sinh viên chỉ tính 2 năm cuối cùng. Tuy nhiên các sinh viên cũng cần hoàn thành cả các tín chỉ trong năm đầu tiên theo qui định;

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, là đơn vị chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh do Trường Đại học York St John (Vương Quốc Anh) cấp bằng theo giấy phép số: 3242/QĐ-BGDĐT .

8. Liên hệ

Địa điểm: Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế - Tòa nhà A12 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Học bổng không quy đổi ra tiền mặt và chỉ có giá trị sau khi làm thủ tục nhập học.

Mọi thông tin liên hệ gặp Mr. Tuấn Anh  - Phụ trách tuyển sinh chương trình

Số điện thoại: 0904 639 583  - 0437 639 583

Website: www.fict.edu.vn

Email: info@fict.edu.vn

MỚI NHẤT
Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội mở thêm ngành Dịch vụ pháp lý
Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội mở thêm ngành Dịch vụ pháp lý

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập từ năm 2003, từ đó đến nay Trường luôn là địa điểm đào tạo uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thứ hai, 28/09/2015 - 04:11

Bộ Quốc phòng cho phép TS không đủ tiêu chuẩn vào hệ quân sự chuyển sang hệ dân sự
Bộ Quốc phòng cho phép TS không đủ tiêu chuẩn vào hệ quân sự chuyển sang hệ dân sự

(Dân trí) - Ngày 25/9//2015, Thượng tướng Phạm Xuân Hùng, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, đã ký văn bản cho phép các thí sinh đã trúng tuyển hệ đại học quân sự nhưng không đủ tiêu chuẩn vào học, nếu có nguyện vọng được chuyển sang học hệ đào tạo dân sự tại các học viện, trường Quân đội có đào tạo hệ dân sự theo các ngành có cùng tổ hợp xét tuyển.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 05:05

Học phí đại học sẽ tăng
Học phí đại học sẽ tăng

Nghị định 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định về miễn giảm học phí, cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đã hết hiệu lực sau năm học 2014 - 2015. Tuy nhiên, tới thời điểm này Bộ GD-ĐT mới trình Chính phủ dự thảo về mức trần học phí mới các cơ sở đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn từ 2015 - 2016 đến 2020 - 2021.

Thứ năm, 24/09/2015 - 04:00

13 trường ĐH,CĐ tiếp tục thông báo tuyển sinh đợt 4
13 trường ĐH,CĐ tiếp tục thông báo tuyển sinh đợt 4

(Dân trí) - Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, tính đến 10h00 ngày 24/9/2015 có 13 trường báo cáo tiếp tục tuyển sinh đợt 4 (Nguyện vọng bổ sung đợt 3), trong đó có 5 trường đại học và 8 trường cao đẳng.

Thứ năm, 24/09/2015 - 02:11

Nhiều trường vẫn mòn mỏi chờ thí sinh
Nhiều trường vẫn mòn mỏi chờ thí sinh

(Dân trí) - Ngày 21/9, kết thúc 10 ngày xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 2, số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường rất ít. Một số trường dự kiến sẽ tiếp tục xét tuyển NVBS đợt 3.

Thứ ba, 22/09/2015 - 04:30

Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh HN tiếp tục thông báo tuyển sinh
Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh HN tiếp tục thông báo tuyển sinh

(Dân trí) - Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh trình độ đại học, văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học (VLVH) trong cả nước năm 2015 với hàng trăm chỉ tiêu.

Thứ ba, 22/09/2015 - 11:54

Kiến nghị tạm ngừng đào tạo theo chế độ cử tuyển
Kiến nghị tạm ngừng đào tạo theo chế độ cử tuyển

(Dân trí) - UBND tỉnh Cà Mau vừa ký công văn gửi Bộ GD-ĐT đề nghị không phân bổ chỉ tiêu đào tạo hệ cử tuyển năm 2015 cho tỉnh này.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 01:53

Trường ĐH Luật TPHCM kiểm tra năng lực tân sinh viên
Trường ĐH Luật TPHCM kiểm tra năng lực tân sinh viên

(Dân trí) - Trong hai ngày 18-19/9, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực đối với tân sinh viên để xét tuyển vào các chuyên ngành Luật, Quản trị Luật và các lớp chất lượng cao.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 01:00

Đại học Quốc tế BUV dành nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên
Đại học Quốc tế BUV dành nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên

Năm học 2015 - 2016, Trường ĐH quốc tế - British University Vietnam (BUV) sẽ tặng các suất học bổng toàn phần đối với toàn bộ chương trình cử nhân Kinh tế & Tài chính và rất nhiều suất học bổng giá trị khác cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ các bạn có thành tích học tập tốt có cơ hội theo học tại trường.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 03:03

Chiều nay, tư vấn nhận học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế BUV
Chiều nay, tư vấn nhận học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế BUV

Năm học 2015 – 2016, Trường ĐH quốc tế - British University Vietnam (BUV) sẽ tặng các suất học bổng toàn phần cho toàn bộ chương trình cử nhân Kinh tế & Tài chính trị giá 400 triệu đồng và rất nhiều suất học bổng khác. Để thí sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về quy trình nhận học bổng, 14h chiều ngày 18/9, trường BUV sẽ phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức: “Tư vấn học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế BUV”.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 06:10

Điểm chuẩn CĐ Công an Nhân dân I: Cao nhất là 29 điểm
Điểm chuẩn CĐ Công an Nhân dân I: Cao nhất là 29 điểm

(Dân trí) - Trường CĐ Công an Nhân dân I vừa chính thức công bố mức điểm chuẩn ở các tổ hợp khối thi. Với thí sinh nữ, điểm chuẩn khối C lên đến 29 điểm.

Thứ tư, 16/09/2015 - 08:53

Điểm chuẩn cao đẳng Công an: Nữ 9 điểm/môn vẫn trượt
Điểm chuẩn cao đẳng Công an: Nữ 9 điểm/môn vẫn trượt

(Dân trí) - Tổng cục Chính trị CAND vừa cho biết điểm chuẩn của 3 trường cao đẳng (CĐ) CAND là CĐ Cảnh sát Nhân dân I, CĐ An ninh Nhân dân II và CĐ Cảnh sát nhân dân II. Điểm chuẩn năm nay tăng chóng mặt, đặc biệt là đối với nữ thì 9 điểm/môn vẫn trượt.

Thứ ba, 15/09/2015 - 08:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Cập nhật thông tin trường ĐH,CĐ xét tuyển đợt 3 đến ngày 14/9
Cập nhật thông tin trường ĐH,CĐ xét tuyển đợt 3 đến ngày 14/9

(Dân trí) - Bộ GD&ĐT vừa công bố thông tin các trường ĐH,CĐ tiếp tục xét tuyển đợt 3 ( nguyện vọng bổ sung đợt 2) tính đến chiều ngày 14/9.

Thứ ba, 15/09/2015 - 12:15

ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1
ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1

(Dân trí) - Ngày 11/9, tin từ ĐH Huế cho biết vừa công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1. Nhìn chung, điểm trúng tuyển khá cao so với mặt bằng chung.

Thứ sáu, 11/09/2015 - 12:42

28 trường ĐH, CĐ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung
28 trường ĐH, CĐ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung

(Dân trí) - Tính đến cuối ngày 10/9, có 28 trường ĐH, CĐ tiếp tục thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt tiếp theo với hàng chục nghìn chỉ tiêu. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 11/9.

Thứ sáu, 11/09/2015 - 12:04

Trường Đại học Hồng Đức công bố điểm trúng tuyển NVBS
Trường Đại học Hồng Đức công bố điểm trúng tuyển NVBS

(Dân trí) - Trường đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) vừa công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 1 của các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo bậc đại học và cao đẳng của nhà trường năm 2015.

Thứ năm, 10/09/2015 - 05:25

Doanh nghiệp đặt hàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin
Doanh nghiệp đặt hàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU College) vừa ký hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Hiworld trong hoạt động đào tạo sinh viên chuyên ngành CNTT.

Thứ năm, 10/09/2015 - 10:00

Trường ĐH Văn Lang công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung
Trường ĐH Văn Lang công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

(Dân trí) - Trường ĐH Văn Lang đã công bố mức điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 1 vào 18 ngành bậc ĐH hệ chính quy của trường. Đặc biệt, trường không phải xét tuyển thêm NVBS đợt 2.

Thứ tư, 09/09/2015 - 04:12

Trường ĐH Thành Đô tiếp tục xét tuyển bổ sung 2.200 chỉ tiêu
Trường ĐH Thành Đô tiếp tục xét tuyển bổ sung 2.200 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường ĐH Thành Đô vừa chính thức công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 và tiếp tục thông báo xét tuyển đợt tiếp theo với 2.200 chỉ tiêu. Trường xét tuyển dựa trên học bạ phổ thông và kết quả kì thi THPT quốc gia.

Thứ tư, 09/09/2015 - 03:29

Trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam tiếp tục tuyển đợt 2 với hàng nghìn chỉ tiêu
Trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam tiếp tục tuyển đợt 2 với hàng nghìn chỉ tiêu

(Dân trí) - Ngày 9/9, trường Đại học Lâm nghiệp thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 vào bậc đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì.

Thứ tư, 09/09/2015 - 02:17

Điểm chuẩn tuyển sinh bổ sung đợt 1 của trường ĐH Điện lực tăng cao
Điểm chuẩn tuyển sinh bổ sung đợt 1 của trường ĐH Điện lực tăng cao

(Dân trí) - Ngày 9/9, trường ĐH Điện lực đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng xét tuyển bổ sung. Theo đó, nhiều ngành học có mức điểm chuẩn từ 25 – 25,5, cao hơn hẳn so với điểm chuẩn nguyện vọng 1 của trường.

Thứ tư, 09/09/2015 - 01:30

Trường ĐH Hòa Bình ký kết với nhiều Công ty lớn để giải quyết việc làm cho SV
Trường ĐH Hòa Bình ký kết với nhiều Công ty lớn để giải quyết việc làm cho SV

Giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là một bài toán vô cùng khó khăn. Hơn nữa, sau khi tiếp nhận sinh viên, doanh nghiệp thường phải mất công đào tạo lại. Trường ĐH Hòa Bình đã ký kết với nhiều Công ty lớn để giải quyết việc làm cho sinh viên.

Thứ tư, 09/09/2015 - 11:37

Trường ĐH Văn hóa TPHCM và ĐH Văn Hiến công bố điểm trúng tuyển NVBS
Trường ĐH Văn hóa TPHCM và ĐH Văn Hiến công bố điểm trúng tuyển NVBS

(Dân trí) - Chiều nay, trường ĐH Văn hóa TPHCM, trường ĐH Văn Hiến đã công bố thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 1. Ngoài ra, cả 2 trường đều thông báo xét tuyển tiếp NVBS đợt 2.

Thứ ba, 08/09/2015 - 09:37

Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải
Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải

(Dân trí) - Ngày 8/9/2015, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015. Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 21 điểm.

Thứ ba, 08/09/2015 - 11:59