Thứ bảy, 17/09/2016 - 15:00

Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Dân trí

Ngày 17/9/2016, trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017, chào đón tân sinh viên khóa mới và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy K51 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - 1

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng toàn thể tân sinh viên, và chia sẻ: “Bước sang một chặng đường mới, đòi hỏi các em phải chủ động hơn và nỗ lực hơn để đón nhận những kiến thức mới, chúc các em nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện”.

Nhắn nhủ với các sinh viên K51 tốt nghiệp, TS. Nguyễn Phúc Hiền Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh cho biết cho biết, tấm bằng đại học mà hôm nay các em nhận được mới chỉ là sự khởi đầu cho sự nghiệp của mình còn chúng ta vào được đại học chỉ là sự chuẩn bị. Nếu sự chuẩn bị tốt thì sự khởi đầu sẽ tốt. Cuộc đời sinh viên là khoảng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ nhất trong đời, có thể nói nó được đo bằng những khoảnh khắc và chúng ta hãy làm cho những khoảnh khắc đó đáng nhớ và có ý nghĩa nhất.


PGS,TS. Bùi Anh Tuấn Hiệu trưởng Nhà trường gióng hồi trống khai trường mở đầu năm học mới 2016 – 2017 tại Cơ sở Quảng Ninh

PGS,TS. Bùi Anh Tuấn Hiệu trưởng Nhà trường gióng hồi trống khai trường mở đầu năm học mới 2016 – 2017 tại Cơ sở Quảng Ninh

Tân sinh viên Đinh Huyền Thương thay mặt cho toàn thể tân sinh viên bày tỏ niềm xúc động, tự hào trước thềm năm học mới, và nêu cao quyết tâm sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng, yêu thương của thầy cô, gia đình và Nhà trường.

Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - 3

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, dưới sự chứng kiến của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các quan khách, Cơ sở Quảng Ninh cũng đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Phát triển Tùng Lâm, với Vinpearl Ha Long Bay Resort.

Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - 4

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo đại học chính qui K51. Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh đã trực tiếp trao bằng và chúc mừng các tân cử nhân.

Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - 5

Nhật Hồng