Chủ nhật 24/05/2020 - 07:28

Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”:

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi

Dân trí 15 người đàn ông tham gia show thực tế “Labor of Love” (Thai nghén tình yêu) chiếu trên truyền hình Mỹ sẽ cùng tranh tài, để lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ 41 tuổi đã từng trải qua ly hôn.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 1

15 người đàn ông tham gia show thực tế “Labor of Love” (Thai nghén tình yêu) chiếu trên truyền hình Mỹ sẽ cùng tranh tài, để lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ 41 tuổi đã từng trải qua ly hôn

Cô Kristy Katzmann - nhân vật nữ chính của show - đã từng trải qua ly hôn và mong muốn lớn nhất của cô bây giờ là được làm mẹ, nhưng khi tuổi tác lớn dần, nếu không tranh thủ thời gian, cơ hội của cô sẽ nhanh chóng khép lại. Vì vậy, Kristy Katzmann nhận lời trở thành nhân vật chính của một show truyền hình thực tế khá lạ lẫm, show này đang thu hút sự chú ý của người xem truyền hình Mỹ.

Các show hẹn hò trên truyền hình thường nhấn mạnh vào đối tượng thanh niên, những con người trẻ trung, sôi động; thường những nhân vật “ngôi sao” nhận được nhiều sự săn đón nhất tại các show hẹn hò cũng thường là những người trẻ trung, đẹp đẽ, độc thân.

Việc một phụ nữ trung niên đã từng trải qua ly hôn trở thành nhân vật chính được săn đón trong show hẹn hò “Labor of Love” thực sự đưa lại điều khác biệt.

Hơn thế, mục đích chính mà nhân vật nữ hướng đến không phải là tìm kiếm tình yêu đích thực mà là người đàn ông phù hợp để cùng gây dựng gia đình, và đặc biệt là cùng cô sinh con, nuôi con.

Nhân vật chính của show “Labor of Love” - cô Kristy Katzmann - là một phụ nữ trung niên đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, giai đoạn sau đó, cô chuyển sang dồn sức gây dựng sự nghiệp, và giờ đây lại chạy đua với thời gian để được làm mẹ. Câu chuyện này thực sự đời thường, gần gũi, và tạo được sức hấp dẫn đối với người xem.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 2

Người dẫn chương trình là nữ diễn viên Kristin Davis (trái) và cô Kristy Katzmann (phải) - nhân vật nữ chính của show

Những người đàn ông tham gia show này sẽ phải trải qua nhiều phần kiểm tra kỹ năng làm cha và còn phải thực hiện những bài kiểm tra sức khỏe, để tranh tài với nhau và ghi điểm với cô Kristy Katzmann.

Người dẫn chương trình là nữ diễn viên Kristin Davis, cô vốn được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Sex and the City” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ).

Những bài kiểm tra kỹ năng làm cha dành cho những người đàn ông tham gia chương trình có thử thách thay tã, thử thách trông trẻ, và thậm chí là… thử thách sinh nở, khi họ trải nghiệm sự đau đớn khi sinh nở với chiếc máy đặc biệt giúp đưa lại cảm giác đau đớn tương đương.

Trong mùa đầu tiên của chương trình “Labor of Love”, hiệu ứng mà chương trình đang tạo ra khá ấn tượng. Nhân vật chính - cô Kristy Katzmann - chia sẻ rằng sau nhiều năm đặt công việc lên hàng đầu, giờ đây, cô muốn ưu tiên việc làm mẹ.

Cô cũng tin rằng câu chuyện của mình sẽ khiến nhiều phụ nữ cảm thấy gần gũi, khi họ có mong muốn gây dựng một gia đình nhưng lúc này, thời gian đã không còn ủng hộ họ nữa.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 3
15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 4

Những bài kiểm tra kỹ năng làm cha dành cho những người đàn ông tham gia chương trình có thử thách thay tã, thử thách trông trẻ, và thậm chí là… thử thách sinh nở

Cô Katzmann chia sẻ rằng cô rất ấn tượng về những người đàn ông tham gia chương trình này - những người cũng có mong muốn gây dựng gia đình và thoạt tiên, họ đã có những thiện cảm dành cho cô nên mới đăng ký tham gia show.

Mỗi tuần, chương trình sẽ loại một người đàn ông, cô Katzmann cảm thấy khó khăn nhất chính là khoảnh khắc phải nói lời tạm biệt một người, nhưng cô cố gắng để đưa lại cho họ một thời khắc dễ chịu nhất có thể.

“Mỗi khi phải tạm biệt một người đàn ông vì anh ấy bị loại, tôi sẽ có một cuộc chuyện trò với đối phương. Trong chuyện hẹn hò bây giờ, người ta dễ dàng cắt đứt mọi liên lạc sau khi một bên quyết định dừng lại, tôi nghĩ đó là bởi người ta không muốn có những cuộc đối thoại chân thành, bởi đối thoại là một việc rất khó khăn”.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 5

Mỗi tuần, chương trình sẽ loại một người đàn ông, cô Katzmann cảm thấy khó khăn nhất chính là khoảnh khắc phải nói lời tạm biệt một người, nhưng cô cố gắng để đưa lại cho họ một thời khắc dễ chịu nhất có thể

Trước đây, hồi năm 2007, cô Katzmann đã từng tham gia show hẹn hò “The Bachelor” (Anh chàng độc thân), trong chương trình, các cô gái cùng tranh tài để giành lấy trái tim của một nhân vật nam. Khi ấy, ở tuổi 29, cô Katzmann đã lọt vào tới top 6 nhưng bị loại vì cô bị nhận xét là quá nghiêm nghị.

Khi chương trình “Labor of Love” lên sóng trong tháng 5 này cũng là thời điểm cô Katzmann bước sang tuổi 42, chia sẻ nhân dịp bước sang tuổi mới, cô Katzmann viết trên mạng xã hội: “Tôi đã trải qua những đổi thay lớn trong cuộc đời, có những thay đổi đầy phấn khích, có những thay đổi rất mông lung, điều ấy khiến tôi cảm thấy mình cũng đã đi qua thăng trầm.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 6

Cô Kristy Katzmann - nhân vật nữ chính của show

“Nhân dịp sinh nhật thứ 42, tôi nhìn lại tất cả và cảm thấy tự hào. Mọi chuyện đều không dễ dàng và không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách tôi mong muốn, nhưng sau cùng, mọi chuyện vẫn ổn. Cuộc sống đã đưa tôi tới với những chặng đường mới và khiến tôi vỡ vạc ra nhiều.

“Cuộc sống thách thức tôi và dạy tôi phải sống vì mình, phải dám đối diện với những điều khiến tôi thấy sợ hãi. Tôi đang đào sâu vào bản thân mình, phá bỏ những bức tường giới hạn để hiểu thấu chính mình. Không phải để hiểu những thành công, tích lũy, hay thất bại, sai lầm, mà chỉ là chính tôi thôi. Hiểu và chăm sóc bản thân mình mới là điều quan trọng nhất”.

Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”: 15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi
Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”: Một số chi tiết có tính điểm nhấn

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

MỚI NHẤT
Giới mỹ thuật “sốc nặng” trước việc sơn lại tượng ở Công viên Thống Nhất
Giới mỹ thuật “sốc nặng” trước việc sơn lại tượng ở Công viên Thống Nhất

(Dân trí) - Những bức tượng có tuổi đời hơn 60 năm trong Công viên Thống Nhất bất ngờ được phủ những lớp sơn mới khiến không chỉ người dân mà cả giới hội hoạ cũng ngỡ ngàng.

Thứ ba, 26/05/2020 - 02:57

Thùy Vân tiết lộ về kỷ niệm "đáng xấu hổ" của nhóm “Tik Tik Tak”
Thùy Vân tiết lộ về kỷ niệm "đáng xấu hổ" của nhóm “Tik Tik Tak”

(Dân trí) - Sau gần 20 năm, kể từ khi nhóm nhạc Tik Tik Tak tan rã, cựu thành viên Thùy Vân đã có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian nhóm "oanh tạc" khắp các sân khấu lớn nhỏ...

Thứ ba, 26/05/2020 - 02:39

Người xem lại "nổi đoá" vì phim “bôi” ra quá nhiều chi tiết thừa
Người xem lại "nổi đoá" vì phim “bôi” ra quá nhiều chi tiết thừa

(Dân trí) - Nhiều người xem đã bày tỏ phản ứng mạnh mẽ khi bộ phim “Những ngày không quên” ngày càng “bôi” ra rất nhiều chi tiết, nhân vật không ăn nhập với diễn biến phim.

Thứ ba, 26/05/2020 - 10:25

100 phim xuất sắc nhất thế kỷ 21 gọi tên những tác phẩm nào của Châu Á?
100 phim xuất sắc nhất thế kỷ 21 gọi tên những tác phẩm nào của Châu Á?

(Dân trí) - Tờ tin tức The Guardian (Anh) vừa cho ra mắt danh sách bình chọn top 100 phim điện ảnh xuất sắc nhất thế kỷ 21, lọt top đầu có những phim Châu Á nào?

Thứ ba, 26/05/2020 - 09:43

Câu trả lời cho người phụ nữ tự nhận là con gái của danh họa Salvador Dalí
Câu trả lời cho người phụ nữ tự nhận là con gái của danh họa Salvador Dalí

(Dân trí) - Tòa đã vừa chính thức bác đơn của một người phụ nữ tự nhận mình là con gái của danh họa Salvador Dalí. Người này cũng phải trả tiền cho quá trình xét nghiệm mà tòa đã yêu cầu tiến hành.

Thứ ba, 26/05/2020 - 07:41

Nghệ sĩ xiếc qua đời ở tuổi 29 khi đang luyện tập
Nghệ sĩ xiếc qua đời ở tuổi 29 khi đang luyện tập

(Dân trí) - Cô Guadalupe Videla (29 tuổi) đã qua đời sau một cú ngã nguy hiểm xảy ra trong lúc luyện tập.

Thứ ba, 26/05/2020 - 07:40

Xây dựng nhà sàn trái phép trong khu di tích lịch sử văn hóa
Xây dựng nhà sàn trái phép trong khu di tích lịch sử văn hóa

(Dân trí) - Mặc dù chưa được cấp có thẩm quyền cho phép nhưng chính quyền địa phương vẫn xây dựng nhà sàn trong khuôn viên di tích tại huyện Như Thanh (Thanh Hóa).

Thứ ba, 26/05/2020 - 06:59

“Nếu tôi bị hấp dẫn bởi showbiz thì không đời nào dành 8 năm để đẻ con”
“Nếu tôi bị hấp dẫn bởi showbiz thì không đời nào dành 8 năm để đẻ con”

(Dân trí) - “Nếu tôi bị hấp dẫn bởi những thứ lung linh của showbiz thì không đời nào lại chịu dành 8 năm cuộc đời để đẻ em bé, nuôi con bằng sữa mẹ liên tục”, MC Minh Trang chia sẻ.

Thứ hai, 25/05/2020 - 01:41

Việt Nam lần đầu tiên dàn dựng vở ballet về “Truyện Kiều”
Việt Nam lần đầu tiên dàn dựng vở ballet về “Truyện Kiều”

(Dân trí) - Lần đầu tiên, tác phẩm “Truyện Kiều” của Đại thi hào Nguyễn Du sẽ được dàn dựng thành vở ballet – một loại hình vũ kịch có nguồn gốc từ phương Tây.

Thứ hai, 25/05/2020 - 01:39

Những phim Châu Á góp mặt trong 100 phim xuất sắc nhất thế kỷ 21
Những phim Châu Á góp mặt trong 100 phim xuất sắc nhất thế kỷ 21

(Dân trí) - Mới đây, tờ tin tức The Guardian (Anh) vừa cho ra mắt danh sách bình chọn top 100 phim điện ảnh xuất sắc nhất thế kỷ 21, trong đó có sự góp mặt của 14 phim Châu Á.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:10

“Những ngày không quên” dù làm gấp gáp, vẫn có nhiều điều thú vị để bàn
“Những ngày không quên” dù làm gấp gáp, vẫn có nhiều điều thú vị để bàn

(Dân trí) - Bộ phim truyền hình “Những ngày không quên” được thực hiện khi xã hội đang tiến hành biện pháp cách ly chống dịch Covid-19. Dù làm trong gấp gáp, phim vẫn có nhiều điều thú vị để bàn luận.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:09

“Tâm trạng khi yêu” từng khiến thế giới sửng sốt về tình yêu kiểu Á Đông
“Tâm trạng khi yêu” từng khiến thế giới sửng sốt về tình yêu kiểu Á Đông

(Dân trí) - 20 năm trước, “Tâm trạng khi yêu” công chiếu tại LHP Cannes. So với giá trị nghệ thuật của phim, việc “Tâm trạng khi yêu” lúc ấy chỉ giành về giải Nam chính xuất sắc là khá “thiệt thòi” cho phim.

Chủ nhật, 24/05/2020 - 10:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Clip: Ấm áp khoảnh khắc ngư dân thả cá heo trở về với biển
Clip: Ấm áp khoảnh khắc ngư dân thả cá heo trở về với biển

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh ấm áp khi những người ngư dân giải cứu một chú cá heo bị mắc vào lưới đánh cá. Khoảnh khắc chú cá heo tự do trở về với biển, mọi người cùng reo hò vui sướng.

Chủ nhật, 24/05/2020 - 07:26

“Không thể quên” giọng hát của người tù bị kết án oan suốt 37 năm
“Không thể quên” giọng hát của người tù bị kết án oan suốt 37 năm

(Dân trí) - Thí sinh Archie Williams là một nhân tố đặc biệt của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” năm nay. Archie đã khiến người nghe xúc động mạnh trước phần trình diễn của mình.

Thứ bảy, 23/05/2020 - 03:02

Sân khấu nỗ lực hồi sinh sau “cơn hoang tàn” của đại dịch
Sân khấu nỗ lực hồi sinh sau “cơn hoang tàn” của đại dịch

(Dân trí) - Nhiều năm qua, nghệ thuật sân khấu đã phải đối diện với không ít thách thức khi muốn “sáng đèn” mà không có khán giả. Đại dịch Covid-19 càn qua lại càng khiến cho các đơn vị nghệ thuật điêu đứng hơn.

Thứ bảy, 23/05/2020 - 01:39

Quán quân “The Voice” (Mỹ) năm 2020: Một mục sư có 8 người con
Quán quân “The Voice” (Mỹ) năm 2020: Một mục sư có 8 người con

(Dân trí) - Một mục sư có 8 người con, chưa từng theo học chuyên ngành âm nhạc, đã vừa giành chiến thắng tại cuộc thi ca hát “The Voice” (Mỹ).

Thứ bảy, 23/05/2020 - 07:28

Megan Fox đã dành 16 năm thanh xuân cho một mối tình như thế nào?
Megan Fox đã dành 16 năm thanh xuân cho một mối tình như thế nào?

(Dân trí) - Biểu tượng gợi cảm của Hollywood - Megan Fox - đã dành ra 16 năm thanh xuân để ở bên nam diễn viên Brian Austin Green. Fox đã theo đuổi Green từ năm 18 tuổi, bất chấp khoảng cách tuổi tác.

Thứ bảy, 23/05/2020 - 07:25

Tại sao phim Hàn hay thích chọn diễn viên theo kiểu “chị đại và phi công”?
Tại sao phim Hàn hay thích chọn diễn viên theo kiểu “chị đại và phi công”?

(Dân trí) - Nếu là fan của phim truyền hình Hàn Quốc, bạn sẽ nhận ra rằng trong nhiều bộ phim, nữ diễn viên ngoài đời thực lớn tuổi hơn nam diễn viên đóng cặp với cô ấy.

Thứ bảy, 23/05/2020 - 07:22

Bị phạt 81.000 USD vì đưa... ma-nơ-canh lên khán đài
Bị phạt 81.000 USD vì đưa... ma-nơ-canh lên khán đài

(Dân trí) - Một sự việc hy hữu đã vừa xảy ra khi một đội bóng tại Hàn Quốc phải chịu mức phạt 100 triệu won (tương đương gần 1,9 tỷ đồng) vì đã đưa ma-nơ-canh lên khán đài cho bớt... trống vắng.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 10:16

Yêu cầu tháo dỡ công trình trái phép tại danh thắng Quốc gia Kim Sơn
Yêu cầu tháo dỡ công trình trái phép tại danh thắng Quốc gia Kim Sơn

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có ý kiến chỉ đạo thực hiện tháo dỡ các hạng mục công trình xây dựng trái phép tại di tích danh lam thắng cảnh quốc gia núi Kim Sơn (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Thứ sáu, 22/05/2020 - 10:09

Bản phối mới của “We Are The World” khiến người nghe xúc động
Bản phối mới của “We Are The World” khiến người nghe xúc động

(Dân trí) - Nam danh ca Lionel Richie đã vừa thực hiện một bản phối mới cho ca khúc nổi tiếng “We Are The World” với mục đích nhớ về một thời kỳ đặc biệt khi cả thế giới cùng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 06:31

Cả đời không thắng giải gì, bỗng thắng tranh Picasso trị giá 1 triệu euro
Cả đời không thắng giải gì, bỗng thắng tranh Picasso trị giá 1 triệu euro

(Dân trí) - Một người phụ nữ Ý đã vừa thắng giải một cuộc quay thưởng xổ số và nhận về bức tranh Picasso trị giá 1 triệu euro (tương đương 25,5 tỷ đồng).

Thứ sáu, 22/05/2020 - 06:00

Nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải nằm viện điều trị tích cực
Nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải nằm viện điều trị tích cực

(Dân trí) - Tác giả “Em ơi Hà Nội phố” nhập viện vì biến chứng của bệnh tiểu đường. Con gái của nhạc sĩ Phú Quang cho biết, ông đang nằm tại phòng hồi sức tích cực của một bệnh viện tại Hà Nội.

Thứ sáu, 22/05/2020 - 02:21

Khen chê quanh những ý tưởng lấp đầy khán đài
Khen chê quanh những ý tưởng lấp đầy khán đài

(Dân trí) - Để các trận bóng tổ chức trong sân vận động bớt... trống vắng, nhiều câu lạc bộ đã có những giải pháp tình thế. Có giải pháp được fan hưởng ứng nhiệt tình, có giải pháp bị fan lên tiếng chỉ trích.

Thứ năm, 21/05/2020 - 01:13