Thứ ba, 22/12/2015 - 12:35

70 tuổi danh ca Chế Linh vẫn khiến khán giả xuýt xoa

Dân trí

Dù đã 70 tuổi nhưng nam ca ca Chế Linh vẫn chưa ngày nào nghỉ hát. Giọng hát đặc biệt của ông vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa vì không hề bị tác động bởi thời gian.

Nhiều năm nay danh ca Chế Linh vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ. Tuy nhiên, những lần về Việt Nam gần đây, ông rất lặng lẽ chứ không ồn ào như trước.

Thế nhưng bất kỳ sự xuất hiện nào của ông trên sân khấu cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi tiếng hát của ông đã quá đỗi thân thuộc với mọi người. Trong liveshow Chế Linh tại Vũng Tàu vừa qua, ông với “người tình âm nhạc” Phi Nhung đã có những màn song ca vô cùng ngọt ngào với các tình khúc nổi tiếng: Mai lỡ mình xa nhau, Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở… Phi Nhung cũng có những cử chỉ đáng yêu khi nép sau Chế Linh, rất tình tứ làm khán giả thích thú.

70 tuổi danh ca Chế Linh vẫn khiến khán giả xuýt xoa - 1
Khán giả vẫn dành cho giọng ca 70 tuổi nhiều tình cảm đặc biệt.
Khán giả vẫn dành cho giọng ca 70 tuổi nhiều tình cảm đặc biệt.

Ngoài ra, Chế Linh, Quang Lê, Randy đã thể hiện những tình khúc bolero nổi tiếng khiến khán giả đầy thích thú. Riêng Chế Linh đã thể hiện gần 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông.

Liveshow tại Vũng Tàu là đêm diễn cuối cùng trong tour diễn xuyên Việt từ nay đến hết Tết nguyên đán của nam danh ca Chế Linh. Lần đầu đến với Vũng Tàu, Chế Linh rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi người dân đã tới xem đêm nhạc của ông đông nghẹt.

Chế Linh và Phi Nhung song ca với nhau nhiều tình khúc Bolero ngọt ngào trong liveshow tại Vũng Tàu.
Chế Linh và Phi Nhung song ca với nhau nhiều tình khúc Bolero ngọt ngào trong liveshow tại Vũng Tàu.

Hạnh phúc này giúp Chế Linh hát “sung” hơn, dành nhiều thời gian giao lưu cùng khán giả hơn. Trong đêm diễn, ông đã không đứng yên trên sân khấu mà xuống hẳn dưới để hát giữa hàng ngàn khán giả, nắm tay những khán giả đã dành tình cảm yêu mến cho ông bấy lâu như một lời cảm ơn sâu sắc. Đồng hành cùng ông là những người em, “người tình âm nhạc” như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Phi Nhung, Quang Lê, Randy…

70 tuổi danh ca Chế Linh vẫn khiến khán giả xuýt xoa - 4
70 tuổi danh ca Chế Linh vẫn khiến khán giả xuýt xoa - 5
70 tuổi danh ca Chế Linh vẫn khiến khán giả xuýt xoa - 6

Năm 2015 với Chế Linh được ông coi là một năm thành công rực rỡ với những đêm diễn ở khắp mọi miền đất nước thành công rực rỡ, hầu như đêm diễn nào từ Bình Dương, các tỉnh miền Nam, đến những vùng cao phía Bắc như Lai Châu, Thái Nguyên, rồi Vũng Tàu, Đà Nẵng… đều chật kín khán giả.

Năm 2016 tới, Chế Linh sẽ tiếp tục đến với những tỉnh thành mà ông chưa được đặt chân đến để hát cho khán giả nghe. Giấc mơ của Chế Linh là sẽ được hát ở khắp mọi vùng đất ở Việt Nam, ở bất cứ nơi nào biết và yêu tiếng hát Chế Linh. Ngoài 70 tuổi, danh ca vẫn được khán giả xuýt xoa vì giọng hát không hề bị tác động bởi thời gian, đặc biệt phong thái lịch lãm, vẻ phong tình trên sân khấu của ông vẫn làm đắm đuối nhiều khán giả nữ.

Hà Tùng Long