Thứ ba, 13/03/2018 - 13:00

Á hậu Hoàng Thùy bật khóc khi được Hoài Linh, Việt Hương mừng sinh nhật

Dân trí

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy đã không giấu được sự bất ngờ và xúc động khi được hai vị tiền bối đáng kính, danh hài Hoài Linh và Việt Hương tặng bánh kem, chúc mừng sinh nhật.

Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy vừa tham dự tập đầu tiên của “Người bí ẩn” mùa 5 với vai trò khách mời.

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã “ủ mưu”, bí mật chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng “Sáu Bảnh” vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới.

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình.
Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình.

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình. "Chúc em với cặp chân dài này nhận nhiều show. Chúc em lúc nào cũng xinh đẹp, cũng dễ thương như ngày hôm nay, lần đầu tiên chị gặp em", Việt Hương gửi lời chúc tới Hoàng Thùy.

Bên cạnh đội nhà, Á hậu Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em cũng hạnh phúc không kém khi được ở bên người chị em thân thiết đón tuổi 26 tại phim trường.

Trước tình cảm từ đồng nghiệp, Hoàng Thùy xúc động vì không ngờ mọi người lại nhớ đến mình dù ai cũng có lịch trình vô cùng dày đặc. Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cũng đã cầu ước sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

Á hậu Hoàng Thùy bật khóc khi được Hoài Linh, Việt Hương mừng sinh nhật - 2

Hoàng Thùy trải qua những phút giây đáng nhớ tại buổi ghi hình tập đầu tiên Người bí ẩn (Ảnh: Lê Nhân)
Hoàng Thùy trải qua những phút giây đáng nhớ tại buổi ghi hình tập đầu tiên "Người bí ẩn" (Ảnh: Lê Nhân)

Thế nhưng, sau những phút giây nồng đượm tình cảm là cuộc chiến bí hiểm giữa các nghệ sĩ. Ba người đẹp Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Nam Em cho biết sẽ tận dụng triệt để lý trí lẫn sắc đẹp để “người bí ẩn” phải xiêu lòng. Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thề sẽ không vì “em nhỏ” mà nương tay cho “cả nhà cùng vui”.

Tham gia gameshow này, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Nguyễn Hằng

Mới nhất