Thứ hai, 04/12/2017 - 19:18

Ảnh nhạy cảm của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chụp ở hậu trường phim?

Dân trí

Từ chiều 3/12, khi loạt ảnh tình cảm của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh tràn lan trên mạng xã hội đã khiến dư luận được một phen dậy sóng. Cho đến nay, câu chuyện vẫn dấy lên nhiều thắc mắc về mối quan hệ của cả hai diễn viên này.

Đặc biệt, việc đạo diễn phim “Thề không gục ngã” (phim có sự tham gia của cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh) lúc khẳng định đây không phải là những hình ảnh trong phim, lúc lại cho rằng đây là những hình ảnh chụp ở hậu trường thực hiện phim này càng khiến cho dư luận hết sức hoang mang.

Đạo diễn Cao Minh trao đổi với hai diễn viên khi quay Thề không gục ngã.
Đạo diễn Cao Minh trao đổi với hai diễn viên khi quay "Thề không gục ngã".

Chia sẻ với Dân trí, đạo diễn Cao Minh cho biết, ông vẫn khẳng định những hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang tràn lan trên mạng không phải là hình ảnh trong cảnh phim “Thề không gục ngã”. Tuy nhiên, ông Minh cho rằng, có thể những hình ảnh này được chụp ở hậu trường làm phim mà ông không biết.

“Tôi khẳng định những gì tôi nói ra chỉ có một lời duy nhất, tôi không phải loại người nói hai lời. Như đã trả lời trên một vài báo, tôi khẳng định hình ảnh của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh đang xuất hiện trên mạng không có trong phim do tôi làm đạo diễn. Tuy nhiên, có khả năng đó là những bức ảnh họ chụp ở phía sau hậu trường làm phim. Những bức ảnh đó chỉ mang tính chất chụp chơi cho vui trong lúc nghỉ ngơi, giải lao… “, đạo diễn Cao Minh chắc nịch.

Ảnh nhạy cảm của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chụp ở hậu trường phim? - 2
Hình ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh khiến dư luận dậy sóng.
Hình ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh khiến dư luận dậy sóng.

Trả lời câu hỏi vì sao ảnh chụp chơi mà Bình Minh lại cởi trần và có nhiều ảnh là trên đường phố, đạo diễn Cao Minh cho rằng, phim “Thề không gục ngã” là phim hành động. Trong phim, vai của diễn viên Bình Minh có nhiều cảnh hành động, đôi khi phải thay đồ ra cho cascadeur đóng thế.

“Chuyện Bình Minh ở trần trong phim rất nhiều vì đôi khi đóng cảnh hành động mồ hôi ra nhiều quá nên phải cởi phục trang ra cho người ta hong khô rồi mặc lại quay cảnh mới. Cũng có khi phải cởi áo cho các diễn viên đóng thế trong những pha hành động nguy hiểm. Những lúc đó tôi bận việc của tôi nên cũng không thể bao quát được diễn viên chụp ảnh với nhau lúc nào”, đạo diễn Cao Minh chia sẻ thêm.

Đạo diễn “Thề không gục ngã” cũng khẳng định, bộ phim đã quay và phát sóng cách đây 2 năm rồi nên không có chuyện dùng những hình ảnh này để PR cho phim. Và kể cả trong chiến lược PR cho phim thì ông và nhà sản xuất không muốn làm PR theo kiểu như vậy. “Đây hoàn toàn không nằm trong chiêu PR của tôi và nhà sản xuất”, đạo diễn Cao Minh khẳng định lại.

Những bức ảnh này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai.
Những bức ảnh này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai.

Theo tìm hiểu, “Thề không gục ngã” là phim đầu tiên Trương Quỳnh Anh và Bình Minh hợp tác với nhau. Nội dung phim nói về những sinh hoạt của cộng đồng người Hoa sinh sống tại TP.HCM. Phim có rất nhiều pha hành động nguy hiểm nhưng đẹp mắt.

Vai diễn của Bình Minh trong phim là Lý Bỉnh Long đẹp trai, thông minh nhưng ăn chơi sa đọa. Trong một lần thi đua xe, anh gây tai nạn chết người và bị tuyên án 5 năm tù và bị cha từ mặt.

Khi được ra tù, anh quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng sau đó, chính anh phát hiện ra cha mình có quan hệ với tổ chức xã hội đen ở Hong Kong.

Còn vai diễn của Quỳnh Anh là Huệ Mẫn. Cô là em gái của trùm xã hội đen ở Việt Nam. Duyên phận đưa lối, cô gặp Bỉnh Long (Bình Minh đóng), rồi cả hai nảy sinh tình cảm. Cùng chung mục đích hướng đến cuộc sống tốt đẹp, cả hai đã nương tựa vào nhau để vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc đang xảy ra.
Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc đang xảy ra.

Được biết, ngay những tập đầu tiên phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chờ đợi của khán giả. Tại giải thưởng “Ngôi sao xanh”, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh nhận được giải Diễn viên xuất sắc nhất.

Ở thời điểm hiện tại, cả diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều không lên tiếng về sự việc này. Tuy nhiên, vì những hình ảnh này được đăng tải đúng vào thời điểm cuộc hôn nhân của Tim và Quỳnh Anh đang được cho là đã kết thúc nên câu chuyện được đẩy đi xa theo nhiều chiều hướng khá tiêu cực.

Đặc biệt, ngay sau khi câu chuyện này xảy ra, một số nhân vật cũng đã lên tiếng xác nhận giữa Tìm và Binh Minh đã có xô xát trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX vừa diễn ra ở Đà Nẵng mới đây. Sự việc này càng khiến nhiều người “bán tín bán nghi” về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Mạnh Trường