Bao giờ các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam mới bớt... ngớ ngẩn?

Dân trí Theo Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương, tổ chức thi Hoa hậu là cần thiết vì nếu không thì thế giới đã không tổ chức. Tuy nhiên, việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam còn có quá nhiều vấn đề quá. Cụ thể, phần thi ứng xử trong nhiều cuộc thi Hoa hậu còn quá non và ngớ ngẩn.

“Nhiều cuộc thi Hoa hậu còn quá non và ngớ ngẩn”

Theo Nghị định 79 của Chính phủ quy định về tổ chức các cuộc thi Hoa hậu thì mỗi năm chỉ được cấp phép không quá 2 cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên, thực tế đã có nhiều hơn con số 2 diễn ra trong năm 2016. Cụ thể, năm 2016 có tới 3 cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Biển và Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

Ngoài 3 cuộc thi lớn này thì cũng có không ít các cuộc thi Hoa khôi, Người đẹp… cấp tỉnh, thành phố, khu vực diễn ra ở nhiều địa phương trong nhiều thời điểm khác nhau. Việc nở rộ các cuộc thi sắc đẹp đã tạo điều kiện cho các thiếu nữ đẹp được tôn vinh. Nhưng điều đáng nói là chất lượng các cuộc thi đang ngày càng có vấn đề. Vì lẽ đó mà lòng tin của công chúng dành cho các cuộc thi Hoa hậu đang ít nhiều bị giảm sút theo thời gian.

Chia sẻ trong chương trình 60 phút mở (được phát sóng tối 1/10 trên kênh VTV6), bà Lưu Nga - thành viên hội đồng chuyên môn của Hoa hậu Việt Nam 2016 cho rằng, mục đích của mỗi cuộc thi Hoa hậu có thể khác nhau nhưng tất cả đều để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và hướng đến chân - thiện - mỹ, sắc đẹp, tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái và sự lan tỏa các hoạt động cộng đồng xã hội.

Bà Lưu Nga và Nhà sử học Dương Trung Quốc trong chương trình 60 phút mở phát sóng hôm 1/10. Ảnh: T.A.
Bà Lưu Nga và Nhà sử học Dương Trung Quốc trong chương trình 60 phút mở phát sóng hôm 1/10. Ảnh: T.A.

Nhà sử học Dương Trung Quốc – Nguyên Trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ: “Tôi thấy việc tổ chức thi Hoa hậu ít nhất đáp ứng nhu cầu xã hội, mang lại đời sống giải trí một cách lành mạnh và đằng sau nó có những giá trị về giáo dục, về định hướng. Ví dụ ai cũng cũng phải chăm sóc vẻ đẹp của mình, ai cũng biết xã hội phải quan tâm đến cái đó để mà đáp ứng”.

Đồng tình với quan điểm trên, Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương cho rằng, thi Hoa hậu là cần thiết vì nếu không thì thế giới đã không tổ chức. Tuy nhiên, theo vị Tiến sĩ nổi tiếng này thì việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam còn có quá nhiều vấn đề quá.

“Chị Lưu Nga nói tôn vinh vẻ đẹp thì có thể nhưng trí tuệ và tài năng thì tôi nghi ngờ, nhất là trí tuệ. Ví dụ phần thi ứng xử trong nhiều cuộc thi Hoa hậu còn quá non và ngớ ngẩn. Bên cạnh đó, người ta còn đưa ra nghi án tổ chức thi Hoa hậu vì tiền. Một cuộc thi vì tiền thì người ta mới tổ chức nhiều thế, nếu không có lãi ai làm nữa, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay”.

Cũng theo Tiến sĩ Đoàn Hương, hoạt động thi hoa hậu tạo ra phản ứng xấu là những em có nhan sắc và ít học sẽ hy vọng tiến thân bằng con đường nhan sắc. “Mà tiến thân bằng con đường nhan sắc thì khủng khiếp lắm. Công an đã phanh phui nhiều vụ người mẫu, người có danh xưng hoa hậu đi vào đường dây gái gọi...” - bà nói.

TS khoa học Đoàn Hương bày tỏ thêm rằng ước muốn của các nhà tổ chức quá cao, trong khi những cô gái trẻ đăng quang hoàn toàn không đại diện được cho phụ nữ Việt Nam.

Trí tuệ là sự thông minh chứ không phải xảo thuật

Thực ra, không phải đến bây giờ mới có người “chê” phần thi ứng xử và nghi ngờ việc tôn vinh trí tuệ trong các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam. Từ trước tới nay, phần thi ứng xử luôn là phần thi quan trọng nhất trong đêm chung kết của các cuộc thi Hoa hậu, cả trên thế giới và Việt Nam đều vậy. Đây là phần thi mang tính quyết định để chọn ra ai là người sẽ giành ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, phần thi quan trọng này đang ngày càng bị “hình thức hoá” hoặc mắc phải những lỗi ngớ ngẩn khó chấp nhận.

Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương (áo xanh) chia sẻ nhiều quan điểm thẳng thắn về các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Ảnh: T.A.
Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương (áo xanh) chia sẻ nhiều quan điểm thẳng thắn về các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Ảnh: T.A.

Năm 2014, dư luận chưa kịp hết “sốc” trước những câu trả lời đầy ngô nghê của thí sinh Thu Phương về giàn khoan Hải Dương 981 trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương thì ngay sau đó lại bắt gặp hình ảnh các thí sinh của cuộc thi này ngồi trong hậu trường chăm chú học thuộc lòng những câu chữ trên một tờ giấy A4. Những hình ảnh này đã không thể không khiến dư luận đặt nghi vấn các người đẹp được ban tổ chức cho học thuộc câu hỏi và đáp án trước khi bước vào phần thi ứng xử.

Chưa dừng lại ở đó, cách 1 tiếng trước khi đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra, trên mạng xã hội đã rò rỉ 5 câu hỏi được cho là sẽ xuất hiện trong phần thi ứng xử của cuộc thi này. Và thật bất ngờ là sau đó cả 5 câu hỏi này hoàn toàn trùng khớp với những câu hỏi mà ban giám khảo đã hỏi thí sinh. Mặc dù sau đó cả ban giám khảo lẫn đơn vị tổ chức đều “khăng khăng” rằng thí sinh không hề biết trước câu hỏi ứng xử nhưng họ cũng không thể lý giải được một cách rõ ràng vì sao câu hỏi lại được lộ ra ngoài. Tất nhiên, dư luận cũng không thể không đặt dấu chấm hỏi trước những thực tế đã rõ mười mươi.

Mới đây hơn, khi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đang diễn ra phần thi trang phục áo tắm thì trên mạng đã lan truyền một cách chóng mặt những câu hỏi sẽ xuất hiện trong phần thi ứng xử. Điều đáng nói là những câu hỏi này khá tương đồng về mặt ngữ nghĩa với những câu hỏi ban giám khảo hỏi thí sinh sau đó. Trả lời về điều này, ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, BTC đã công khai là thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tập huấn về những chuyên đề câu hỏi truyền thông. Vì thế nội dung trong câu hỏi sẽ tương ứng với những chuyên đề mà thí sinh đã được tập huấn trước đó.

Bất kỳ cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam nào cũng nhấn mạnh rất rõ, bên cạnh việc tôn vinh nhan sắc thì cuộc thi cũng tôn vinh cả vẻ đẹp tâm hồn – trí tuệ và lòng nhân ái. Nhưng rõ ràng, việc “lén lút” cho thí sinh học trước câu hỏi rồi bước lên sân khấu trả lời như một “máy nói” lại là việc cực kỳ phản trí tuệ. Bởi ai cũng biết, trí tuệ là sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy có trong mỗi con người chứ không phải là xảo thuật.

Ảnh thí sinh Hoa hậu Đại Dương học thuộc lòng câu hỏi và phần trả lời ứng xử trong hậu trường. Ảnh: TL.
Ảnh thí sinh Hoa hậu Đại Dương học thuộc lòng câu hỏi và phần trả lời ứng xử trong hậu trường. Ảnh: TL.

Thực tế thì ngay cả khi được cho học thuộc lòng câu hỏi ứng xử từ trước nhưng khi bước lên sân khấu vẫn có không ít người đẹp khiến khán giả phải cười lăn cười bò vì câu trả lời ngô nghê.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2002 người đẹp Trần Thị Bích Phượng đến từ tỉnh Tiền Giang đã tỏ ra bất lực khi được hỏi "Nấu ăn ngon là cách giữ hạnh phúc gia đình?". Khi được người dẫn chương trình nhắc khéo: "Bạn có biết nấu ăn hay không?", thí sinh này chỉ trả lời "Em không nấu ăn giỏi, chỉ biết nấu vài món thôi", rồi đứng im. Phần trả lời ngắn không thể ngắn hơn được nữa này khiến ban giảm khảo và khán giả được một phen cụt hứng và thất vọng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2010, thí sinh Lâm Thị Thúy khiến nhiều khán giả bật cười vì câu trả lời không thể thật hơn của mình. Câu hỏi đặt ra: “Thế nào là một người sống có ích?”. Người đẹp trả lời: “Phải biết sống vì người khác. Người khác hạnh phúc thì cũng là hạnh phúc của mình… Khi mình sống cho người khác thì người khác cũng sẽ phải sống lại cho mình, khi mình cho đi thì phải nhận lại được một ít”.

Ngoài ra, với câu trả lời “… Em muốn người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra… và… và… để cho đất nước Việt Nam của mình ngày càng xinh đẹp hơn” của người đẹp Phan Thị Thu Phương của Hoa hậu Đại Dương cũng đã để đời những lời châm biếm.

Trước những thực tế này, TS Đoàn Hương cũng đã phải thẳng thắn thốt lên rằng: "Chúng ta không ai phản đối thi hoa hậu nhưng chúng ta quảng cáo quá to. Nghe mà choáng. Hoa hậu làm sao đạt được chân - thiện - mỹ. Không hiểu sao nhiều đơn vị tổ chức dám dùng những từ đao to búa lớn như thế để quảng cáo, làm sao người ta chả lên cơn".

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
10 phim ngắn Việt tranh tài tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ IV
10 phim ngắn Việt tranh tài tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ IV

(Dân trí) - Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV giới thiệu 30 bộ phim ngắn được tuyển chọn dự thi, trong đó có 10 phim Việt Nam.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 02:52

Ban nhạc lừng danh Modern Talking sẽ đến Hà Nội vào tháng 11
Ban nhạc lừng danh Modern Talking sẽ đến Hà Nội vào tháng 11

(Dân trí) - Modern Talking là ban nhạc Pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với hai thành viên chính là Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) và Dieter Bohlen (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè).

Thứ sáu, 07/10/2016 - 10:54

Anh Thơ phản ứng khi bị cho hát nhạc sến là “dại dột”
Anh Thơ phản ứng khi bị cho hát nhạc sến là “dại dột”

(Dân trí) - Phản ứng trước việc chuyển từ hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian sang dòng nhạc sến là “dại dột”, giọng ca xứ Thanh cho rằng, nhạc không có cao thấp, sang hèn. Dòng nào cũng có khán giả của họ và những gì tồn tại đều có lý của nó.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 10:50

Biến hóa nhan sắc không ngờ của Hoa hậu Mỹ Linh
Biến hóa nhan sắc không ngờ của Hoa hậu Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh biến hóa khi khoe nhan sắc yêu kiều đầy ma mị lột xác so với ngày đăng quang cách đây gần 2 tháng.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 09:02

32 nhà thiết kế "hé lộ" bộ sưu tập tại Festival Áo dài Hà Nội 2016
32 nhà thiết kế "hé lộ" bộ sưu tập tại Festival Áo dài Hà Nội 2016

(Dân trí) - Họa tiết tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống, gốm Hà Nội, hình ảnh Hà Nội với những khung cửa sổ cũ, với hương cốm mới, bánh cốm làng Vòng,… được 32 nhà thiết kế “gói ghém” mang vào tà áo dài truyền thống, mang đến cho áo dài một sức sống mới.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 06:00

Nước Pháp - xứ sở của những nhà ga kỳ diệu
Nước Pháp - xứ sở của những nhà ga kỳ diệu

(Dân trí) - Ý tưởng lắp đặt đàn piano trong các nhà ga của Pháp vẫn còn đang gây sốt trên thế giới, mới đây, đất nước này lại có thêm ý tưởng lắp máy bán truyện ngắn tự động để hành khách giải khuây bằng văn chương. Nước Pháp có lẽ là xứ sở của những nhà ga kỳ diệu.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 06:00

Nam Em mặc áo cờ Tổ quốc, chính thức lên đường thi Miss Earth
Nam Em mặc áo cờ Tổ quốc, chính thức lên đường thi Miss Earth

(Dân trí) - Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã chính thức lên đường sang Philippines tham gia Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) từ ngày 6/10 đến 29/10/2016. Đại diện Việt Nam tự hào khi mặc áo phông mang niềm tự hào dân tộc.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 04:00

Bắt đầu động thổ thăm dò dấu vết lăng mộ Hoàng đế Quang Trung
Bắt đầu động thổ thăm dò dấu vết lăng mộ Hoàng đế Quang Trung

(Dân trí) - Gò Dương Xuân, nơi nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân cho rằng tồn tại cung điện Đan Dương của triều Tây Sơn và là nơi chôn cất thi hài vua Quang Trung sau khi qua đời, sẽ được thăm dò từ ngày 7/10.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 02:00

Những nét đặc biệt của Festival Áo dài Hà Nội 2016
Những nét đặc biệt của Festival Áo dài Hà Nội 2016

(Dân trí) - Festival Áo dài Hà Nội 2016 sẽ diễn ra từ 14/10 đến 16/10 tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội số 19C, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện này do Sở Du lịch Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, báo Dân Trí, Hội LHPN TP. Hà Nội và công ty TNHH Vietmode phối hợp tổ chức.

Thứ năm, 06/10/2016 - 10:46

Chèo Hà Nội mang “bom tấn” đến cuộc thi Chèo toàn quốc
Chèo Hà Nội mang “bom tấn” đến cuộc thi Chèo toàn quốc

(Dân trí) - Với 3 vở diễn được đầu tư lớn do hai NSND lừng danh thực hiện: Doãn Hoàng Giang, Lê Hùng cùng dàn diễn viên, nhạc công xuất sắc nhất – Nhà hát chèo Hà Nội được đồng nghiệp đánh giá là cánh chim đầu đàn trong cuộc thi nghệ thuật chèo chuyên nghiệp đang được tổ chức tại Ninh Bình.

Thứ năm, 06/10/2016 - 05:48

Mời chuyên gia Nhật Bản qua “giải mã” ấn lạ “Sắc mệnh chi bảo”
Mời chuyên gia Nhật Bản qua “giải mã” ấn lạ “Sắc mệnh chi bảo”

(Dân trí) - Từ ngày 6 - 8/10, theo lời mời của Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội, chuyên gia cao cấp Kozuma Yosei (Nhật Bản) sẽ làm việc tại Việt Nam để xác định niên đại của hiện vật ấn gỗ “Sắc mệnh chi bảo” phát hiện tại Hoàng thành Thăng Long. Đây là chiếc ấn gây tranh luận gay gắt thời gian qua giữa các nhà nghiên cứu Hán - Nôm.

Thứ năm, 06/10/2016 - 04:34

12 điều vô lý thường thấy nhất trên màn ảnh
12 điều vô lý thường thấy nhất trên màn ảnh

(Dân trí) - Có những chi tiết xuất hiện lặp đi lặp lại trên màn ảnh đến mức khiến người xem tưởng như đó chính là cách mà thực tế cuộc sống diễn ra, nhưng hóa ra, đó chỉ là những điều vô lý được các nhà làm phim khéo léo biến trở thành hợp lý.

Thứ năm, 06/10/2016 - 02:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Xuân Hinh múa hầu đồng khiến khán giả choáng ngợp
Xuân Hinh múa hầu đồng khiến khán giả choáng ngợp

(Dân trí) - Có thể nói đại cảnh Xuân Hinh múa hầu đồng là màn trình diễn thăng hoa, hoành tráng, khiến khán giả choáng ngợp nhất trong liveshow kỷ niệm 40 năm nghề diễn của “vua hài đất Bắc”.

Thứ năm, 06/10/2016 - 01:00

Đào hố khảo cổ tìm dấu vết lăng mộ Hoàng đế Quang Trung
Đào hố khảo cổ tìm dấu vết lăng mộ Hoàng đế Quang Trung

(Dân trí) - Sáng 6/10, PGS.TS. Bùi Văn Liêm, Viện phó Viện Khảo cổ học cho biết vào chiều cùng ngày sẽ làm lễ động thổ việc thăm dò ở gò Dương Xuân tìm dấu vết kiến trúc liên quan đến nhà Nguyễn và Tây Sơn.

Thứ năm, 06/10/2016 - 11:24

Nhạc sĩ Phú Quang: “Tôi là người kích để Ngọc Anh rời nhóm 3A”
Nhạc sĩ Phú Quang: “Tôi là người kích để Ngọc Anh rời nhóm 3A”

(Dân trí) - “Ngọc Anh thật thà đến mức ngố. Nhưng tôi lại thích điều đó. Thà như thế còn hơn sống dối trá. Cô chưa bao giờ đòi hỏi tôi về vấn đề cát- sê nhưng tôi tự trả cát- sê cho cô luôn cao nhất”, nhạc sĩ Phú Quang trải lòng về mối ân tình với cựu thành viên nhóm tam ca 3A.

Thứ năm, 06/10/2016 - 10:00

Bằng Kiều diễn hài duyên không thua kém... Xuân Hinh
Bằng Kiều diễn hài duyên không thua kém... Xuân Hinh

(Dân trí) - Từng diễn hài trên sân khấu hải ngoại nhưng tối 5/10, lần đầu tiên khán giả Hà Nội được thưởng thức trọn vẹn khả năng diễn xuất của Bằng Kiều. Nam ca sĩ “Để nhớ một thời ta đã yêu” diễn khá duyên bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi như Xuân Hinh, Hồng Vân, Vân Dung, Quang Thắng…

Thứ năm, 06/10/2016 - 09:00

Có nên xóa sổ Vietnam Idol?
Có nên xóa sổ Vietnam Idol?

(Dân trí) - Trước thực trạng kém hấp dẫn của Vietnam Idol với một fomat sau nhiều năm không có gì thay đổi, một số giọng đạt ngôi vị cao mờ nhạt khi rời khỏi cuộc thi và những sự không rõ ràng trong bình chọn…, có nhiều ý kiến ủng hộ việc xoá sổ chương trình này để nhường sóng cho những chương trình chất lượng hơn.

Thứ năm, 06/10/2016 - 08:28

Chuyện về nữ diễn viên phim hành động đầu tiên trong lịch sử
Chuyện về nữ diễn viên phim hành động đầu tiên trong lịch sử

(Dân trí) - Lật lại lịch sử dòng phim hành động, nữ diễn viên người Mỹ Helen Holmes (1892-1950) được xem là ngôi sao nữ đầu tiên từng mạo hiểm ở thể loại phim kịch tính, gay cấn này.

Thứ năm, 06/10/2016 - 08:04

Đàn bầu được tôn vinh tại Festival Âm nhạc Mới Á – Âu 2016
Đàn bầu được tôn vinh tại Festival Âm nhạc Mới Á – Âu 2016

(Dân trí) - Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cho biết, cây đàn bầu Việt Nam sẽ là điểm nhấn quan trọng tại Festival Âm nhạc Mới Á - Âu lần thứ II và Hội nghị Hiệp hội các nhà soạn nhạc châu Á - Thái Bình Dương (ACL) lần thứ 34 diễn ra tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Thứ năm, 06/10/2016 - 08:00

Thưởng thức nhạc phẩm pop đầu tiên được viết bởi… trí tuệ nhân tạo
Thưởng thức nhạc phẩm pop đầu tiên được viết bởi… trí tuệ nhân tạo

(Dân trí) - Đây là nhạc phẩm pop đầu tiên được viết bởi trí tuệ nhân tạo AI (artificial intelligence). Thực tế, nhạc phẩm “mì ăn liền” này cũng khá lạ và bắt tai, khiến không ít người nghe cảm thấy bất ngờ về khả năng sáng tác của những “cỗ máy nghệ thuật”.

Thứ năm, 06/10/2016 - 06:00

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ “Un-break My Heart”
Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ “Un-break My Heart”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ “Un-Break My Heart” - Toni Braxton - mới đây đã vừa phải nhập viện ít ngày khiến fan hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Từng nổi đình đám hồi thập niên 1990, giờ đây, Toni Braxton phải sống bằng hào quang quá khứ cũng vì bệnh tật.

Thứ tư, 05/10/2016 - 12:30

“Tôi đến với thiết kế áo dài nhờ may áo dài cưới cho mẹ và vợ”
“Tôi đến với thiết kế áo dài nhờ may áo dài cưới cho mẹ và vợ”

(Dân trí) - “Năm 22 tuổi, khi tôi cưới vợ, vì phải có một vài bộ áo dài cho vợ, hai bà mẹ nên tôi đã tự tay thiết kế rồi may áo dài cho những người phụ nữ này. Đấy là cái duyên đưa đẩy tôi đến với công việc áo dài”, nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Hà Thành tâm sự.

Thứ tư, 05/10/2016 - 11:00

Cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng khi đất trời vào thu
Cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng khi đất trời vào thu

(Dân trí) - Với nhiều người, có lẽ mùa thu là thời khắc đẹp và lãng mạn nhất trong năm. Mùa thu của những con đường phủ đầy lá vàng rơi, thiên nhiên cũng chuyển mình trong cái nắng vàng nhạt khiến lòng người se lại mỗi khi đợt gió lạnh ùa về.

Thứ tư, 05/10/2016 - 10:57

Diva Thanh Lam: “Thầy Tùng toàn yêu gái đẹp, chân dài… thôi”
Diva Thanh Lam: “Thầy Tùng toàn yêu gái đẹp, chân dài… thôi”

(Dân trí) - Thanh Lam nghẹn ngào khi nhớ lại những giây phút vào thăm nhạc sĩ Thanh Tùng trong bệnh viện nhưng chị cũng cười rất tươi khi nhắc đến những mối tình của vị nhạc sĩ này mà chị được chứng kiến. Diva này tiết lộ rằng, lúc còn trai tráng ông được rất nhiều người mê nhưng ông chỉ yêu những cô gái đẹp, chân dài…

Thứ tư, 05/10/2016 - 10:20