Thứ ba, 14/08/2018 - 11:17

Bật cười với clip con gái ném điện thoại của bố xuống biển vì bị ngó lơ

Dân trí

Đoạn clip hiện đang lan truyền ghi lại khoảnh khắc hài hước khi một cô bé 4 tuổi tóm lấy điện thoại của bố lúc cả gia đình đang có kỳ nghỉ trên du thuyền, cô bé nhanh tay liệng chiếc điện thoại xuống biển khi thấy bố liên tục trò chuyện qua điện thoại.

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip là rapper người Nga - Timati (34 tuổi) và cô con gái Alisa. Gia đình họ hiện có kỳ nghỉ ở thị trấn miền biển Saint-Tropez (Pháp). Trong khi cô bé muốn bố dành sự quan tâm cho mình, thì rapper Timati vẫn tiếp tục trò chuyện trên điện thoại.

Sau khi cô bé Alisa giằng lấy chiếc điện thoại trong tay bố và ném xuống biển, rapper Timati nhìn con trong sự sững sờ trước khi bước ra mạn tàu để nhìn xuống mặt nước nay đã nuốt chửng chiếc điện thoại của mình.

Đoạn clip được ghi lại bởi một thành viên trong gia đình cùng có mặt trên boong tàu lúc đó. Đoạn clip sau đó đã được đăng tải lên trang mạng xã hội của rapper và thu hút gần 6 triệu lượt xem.

Cư dân mạng của Nga đã có những tranh luận xoay quanh đoạn clip, có những người cho rằng cô bé cần được giáo dục nghiêm khắc hơn để học cách tôn trọng người xung quanh, có những người cho rằng tình huống này khó xảy ra trong thực tế, và lại có những người nhìn thấy sự hài hước trong một tình huống phổ biến của đời sống gia đình thời “công nghệ 4.0”.

Bật cười với clip con gái ném điện thoại của bố xuống biển vì bị ngó lơ

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Mới nhất