Bị gây áp lực đóng cảnh khỏa thân, người đẹp “Mẹ Rồng” khổ vì vai diễn táo bạo

Dân trí Nữ diễn viên Emilia Clarke được công chúng thế giới biết đến qua vai diễn “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen trong sê-ri phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền). Trong phim, cô có nhiều cảnh nóng và cảnh khỏa thân.

Bị gây áp lực đóng cảnh khỏa thân, người đẹp “Mẹ Rồng” khổ vì vai diễn táo bạo - 1

Emilia Clarke trong tạo hình nhân vật “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen trong sê-ri phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền). 

Lần đầu tiên, Emilia Clarke cho biết cô đã khóc và phải vật vã thế nào mỗi khi thực hiện những cảnh này. Ngay từ phần 1 của sê-ri phim, Emilia Clarke đã thực hiện nhiều cảnh khỏa thân, nhưng sau khi đóng xong phần phim đầu một cách thành công, cô bắt đầu đưa ra những ý kiến có sức nặng về việc cô sẽ thực hiện những cảnh khỏa thân trong các phần phim tiếp theo như thế nào, táo bạo đến đâu.

Trong năm nay, khi phần phim cuối đã khép lại được nửa năm, khi chặng đường ròng rã với 8 phần phim lên sóng từ năm 2011 tới 2019 đã đi tới kết thúc, Emilia Clarke mới thực sự chia sẻ hết những trải nghiệm của mình trên phim trường “Trò chơi vương quyền” cũng như những dự án phim khác.

Theo đó, hiệu ứng mạnh được tạo ra từ một số cảnh quay khỏa thân trong “Trò chơi vương quyền” đã khiến một số nhà sản xuất phim ở các dự án khác yêu cầu cô thực hiện thêm nhiều cảnh táo bạo để đẩy mạnh hiệu ứng cho dự án phim, nhưng Emilia Clarke đã phản đối.

Bị gây áp lực đóng cảnh khỏa thân, người đẹp “Mẹ Rồng” khổ vì vai diễn táo bạo - 2

Nữ diễn viên “Mẹ Rồng” Emilia Clarke

“Tôi hiểu rõ những gì khiến tôi cảm thấy thoải mái, những điều mà tôi có thể làm được. Tôi đã có những lần tranh cãi nảy lửa trên phim trường. Tôi yêu cầu phải có những đạo cụ che chắn cho mình trong cảnh quay nhạy cảm, nhưng người ta lại nói như thể nếu tôi giữ mình như vậy thì các fan của tôi sẽ rất thất vọng, điều đó khiến tôi càng bực hơn”.

Những điều này đã vừa được Emilia Clarke chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên sóng phát thanh. Emilia Clarke cũng tiết lộ rằng chính bạn diễn Jason Momoa đã khuyến khích cô hãy đối thoại với nhà sản xuất mỗi khi cô cảm thấy những cảnh phim đòi hỏi mình phải khỏa thân là không có ý nghĩa sức nặng hay giá trị đối với nhân vật mà cô đảm nhận.

“Tôi đã từng lơ mơ đi qua phần phim thứ nhất của ‘Trò chơi vương quyền’ bởi tôi không có ý niệm rõ ràng về những gì mình đang thực hiện, những gì liên quan đến bộ phim. Tôi chưa từng ở trên một phim trường lớn như thế này trước đây, trải nghiệm của tôi với giới làm phim rất ít ỏi trong giai đoạn trước đó, vậy mà tôi còn phải khỏa thân trên phim trường lạ lẫm ấy.

“Thuở ấy, tôi không biết người ta muốn mình làm những gì, không biết mình được kỳ vọng những gì, không biết chính tôi mong muốn điều gì. Chưa bàn tới cảnh khỏa thân, suốt quá trình quay phần 1 của ‘Trò chơi vương quyền’, tôi đã luôn nghĩ rằng mình không xứng đáng được đòi hỏi hay đưa ra yêu cầu về bất cứ điều gì”.

Bị gây áp lực đóng cảnh khỏa thân, người đẹp “Mẹ Rồng” khổ vì vai diễn táo bạo - 3

Emilia Clarke và bạn diễn Jason Momoa trong “Trò chơi vương quyền”

Thực sự khi phải quay những cảnh khỏa thân, cảnh nóng trong sê-ri phim “Trò chơi vương quyền”, Emilia Clarke đã cảm thấy rất “kinh hoàng”.

Cho tới bây giờ, Emilia Clarke và bạn diễn Jason Momoa vẫn tiếp tục duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết là bởi anh đã giúp cô rất nhiều trên phim trường “Trò chơi vương quyền” thuở ban đầu ấy: “Cho tới bây giờ tôi mới nhận ra mình đã may mắn thế nào khi có anh ấy bên cạnh thời điểm ấy, bởi mọi việc đã có thể đi theo rất nhiều hướng khác nhau.

“Jason có nhiều kinh nghiệm hơn tôi, anh ấy đã cho tôi biết thế nào là thỏa thuận chấp nhận được và không chấp nhận được, nhưng tôi sẽ phải là người sau cùng tự chịu trách nhiệm với những gì xảy ra với mình trên phim trường.

“Jason đã luôn giúp đảm bảo cho tôi rằng có sẵn áo khoác ngay khi tôi đóng xong cảnh khỏa thân. Anh ấy rất tử tế, chu đáo và quan tâm tới tôi. Anh ấy đã chăm sóc cho tôi trên phim trường ở giữa một môi trường mà tôi không biết mình cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc”.

Emilia Clarke đã gắn bó với sê-ri phim “Trò chơi vương quyền” suốt 10 năm: “Tôi học xong khóa diễn xuất thì bắt đầu tìm kiếm cơ hội và được nhận vai trong sê-ri này. Khi ấy, tôi chỉ hiểu rất đơn giản về giá trị của cảnh nóng và cảnh khỏa thân, đó là nếu cảnh đó đã được đề cập trong kịch bản ban đầu, vậy thì hẳn đó là cảnh rất cần thiết và tôi sẽ phải khiến cho cảnh đó có ý nghĩa”.

Bị gây áp lực đóng cảnh khỏa thân, người đẹp “Mẹ Rồng” khổ vì vai diễn táo bạo - 4

Ở tuổi 23, Emilia Clake bắt đầu diễn xuất trong phim “Trò chơi vương quyền”

Dần dần ở các phần phim sau trong “Trò chơi vương quyền”, Emilia cảm thấy thoải mái hơn, mạnh dạn hơn, và cô yêu cầu kịch bản có ít cảnh khỏa thân hơn.

Ở tuổi 23, Emilia Clake bắt đầu diễn xuất trong phim “Trò chơi vương quyền”, khi ấy, trước khi quay những cảnh khỏa thân, cảnh nóng, cô thường khóc một mình vì cảm thấy “kinh hoàng” nhưng rồi sẽ quay trở lại phim trường một cách bình tĩnh và cố gắng thực hiện tốt đẹp mọi việc.

Emilia cũng từng tiết lộ rằng cô đã từ chối vai nữ chính trong sê-ri phim “50 sắc thái” bởi cô cảm thấy đã “phát ngấy với việc phải nói mãi về cảnh nóng và cảnh khỏa thân”, vì vậy, cô không muốn phải đóng thêm một sê-ri phim có nhiều cảnh 18+ như vậy nữa.

Các nữ diễn viên của “Trò chơi vương quyền” xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện

Trailer phần 8 của sê-ri phim "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền)

Bích Ngọc

Theo The Guardian/Variety

MỚI NHẤT
39 bức ảnh ghi lại sự thay đổi của “thiên thần Victoria’s Secret” qua năm tháng
39 bức ảnh ghi lại sự thay đổi của “thiên thần Victoria’s Secret” qua năm tháng

(Dân trí) - Những chiếc áo ngực gắn đá quý, những siêu mẫu đeo cánh thiên thần sẽ không còn chinh phục công chúng trong mùa Giáng sinh - năm mới này.

Thứ bảy, 23/11/2019 - 06:20

Clip: Bật cười với màn luyện võ của gấu đen
Clip: Bật cười với màn luyện võ của gấu đen

(Dân trí) - Hình ảnh chú gấu đùa nghịch với một cây gậy như thể đang luyện võ đã khiến du khách tới thăm vườn bách thú Asa ở Hiroshima, Nhật Bản, cảm thấy thích thú.

Thứ bảy, 23/11/2019 - 06:07

Minh Quân, Đinh Tiến Dũng kể về những kỷ niệm không thể quên với Táo Quân
Minh Quân, Đinh Tiến Dũng kể về những kỷ niệm không thể quên với Táo Quân

(Dân trí) - Chuyện Táo Quân khép lại sau 16 năm lên sóng truyền hình đã khiến các thành viên gắn bó với chương trình hụt hẫng, bâng khuâng, tiếc nuối… Ca sĩ Minh Quân, tác giả Đinh Tiến Dũng cũng ngậm ngùi khi kể lại những tháng ngày gắn bó với chương trình đặc biệt này.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 02:44

VFC đang thực hiện chương trình để thay thế “Táo Quân” đêm giao thừa
VFC đang thực hiện chương trình để thay thế “Táo Quân” đêm giao thừa

(Dân trí) - Đó là khẳng định của đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất Táo Quân 16 năm qua.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 11:07

NSƯT Đặng Châu Anh cảm thấy có lỗi khi đánh trượt cô học trò xuất sắc
NSƯT Đặng Châu Anh cảm thấy có lỗi khi đánh trượt cô học trò xuất sắc

(Dân trí) - “Ở thời điểm đó, sự không tinh tế của một giáo viên, không cảm nhận được, hơi bàng quan của người giáo viên lúc đó là tôi nên đã đánh trượt Hương Ngân”, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm sâu sắc trong đời...

Thứ sáu, 22/11/2019 - 10:50

Brooklyn Beckham luôn “lấy trộm” quần áo của cha để mặc
Brooklyn Beckham luôn “lấy trộm” quần áo của cha để mặc

(Dân trí) - Cựu danh thủ David Beckham (44 tuổi) thích thú “khoe rằng” con trai cả của anh - Brooklyn Beckham (20 tuổi) thường “lấy trộm” quần áo của cha để mặc, điều này khiến David cảm thấy mình vẫn còn rất trẻ trung và theo kịp xu hướng mốt của giới trẻ.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 07:19

Bộ ảnh khắc họa “vẻ đẹp độc đáo” của những phụ nữ mắc bệnh bạch biến
Bộ ảnh khắc họa “vẻ đẹp độc đáo” của những phụ nữ mắc bệnh bạch biến

(Dân trí) - Những phụ nữ xuất hiện trong bộ ảnh dưới đây có làn da đặc biệt, họ là những người mắc bệnh bạch biến.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 07:17

David Beckham được vợ khen là “người cha tốt”
David Beckham được vợ khen là “người cha tốt”

(Dân trí) - Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã chia sẻ về phương pháp làm cha mẹ và kế hoạch phân chia thời gian của hai vợ chồng cô, để các con luôn có cha hoặc mẹ ở bên. Victoria đặc biệt khen ngợi chồng - cựu danh thủ David Bekcham, vì anh là “một người cha thực sự rất tốt”.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 07:16

Bộ sưu tập của NTK Trung Quốc gây tranh cãi vì giống áo dài Việt Nam
Bộ sưu tập của NTK Trung Quốc gây tranh cãi vì giống áo dài Việt Nam

(Dân trí) - Trong bộ sưu tập xuân hè 2019 của một nhà thiết kế (NTK) Trung Quốc, một số thiết kế được cho là giống hệt áo dài Việt Nam xuất hiện, khiến dư luận xôn xao.

Thứ năm, 21/11/2019 - 08:52

Xuân Bắc, Tự Long hụt hẫng trước tin Táo quân 2020 dừng sản xuất
Xuân Bắc, Tự Long hụt hẫng trước tin Táo quân 2020 dừng sản xuất

(Dân trí) - Trước thông tin chương trình Táo quân 2020 sẽ dừng sản xuất, thay thế bằng một chương trình mới; dàn “Táo quân” như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung… không giấu nổi cảm giác trống rỗng, tiếc nuối…

Thứ năm, 21/11/2019 - 05:42

Táo Vân Dung nói gì về việc dừng Táo Quân 2019?
Táo Vân Dung nói gì về việc dừng Táo Quân 2019?

(Dân trí) - “Thật sự là lúc đầu khi nghe tin tôi cũng rất hụt hẫng và ngỡ ngàng... Tôi cũng như các anh em khác đã gắn bó với chương trình 16 năm liền chứ có phải ít đâu. Có cảm giác như sinh một đứa con ra, nuôi cho nó lớn rồi bây giờ không được gặp lại nó nữa vậy”, Vân Dung chia sẻ.

Thứ năm, 21/11/2019 - 03:41

Táo quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng?
Táo quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng?

(Dân trí) - NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng cho biết đến thời điểm này vẫn chưa nhận được thông báo hay “lệnh triệu tập” về việc tập luyện chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân...

Thứ năm, 21/11/2019 - 12:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Celine Dion không thích ca khúc “My Heart Will Go On” hóa ra… là thật
Celine Dion không thích ca khúc “My Heart Will Go On” hóa ra… là thật

(Dân trí) - Đã từ lâu, người ta đồn rằng Celine Dion không hề thích ca khúc “My Heart Will Go On” dù cho ca khúc ấy là một trong những điểm nhấn thăng hoa trong sự nghiệp ca hát của cô. Giờ đây, Celine Dion khẳng định những lời đồn đó là thật: “Ca khúc ấy không hấp dẫn tôi”.

Thứ năm, 21/11/2019 - 09:02

Mất vai 007 vì “béo”, tài tử “Superman” có động lực lột xác
Mất vai 007 vì “béo”, tài tử “Superman” có động lực lột xác

(Dân trí) - Nam diễn viên Henry Cavill đã bị mất vai điệp viên 007 vào tay tài tử Daniel Craig chính vì vấn đề hình thể.

Thứ năm, 21/11/2019 - 07:24

NSND Hồng Vân thấy “ngợp” khi tham gia vở cải lương kinh điển “Lan và Điệp”
NSND Hồng Vân thấy “ngợp” khi tham gia vở cải lương kinh điển “Lan và Điệp”

(Dân trí) - Nhận lời đóng vai hôn thê của Điệp trong vở “Lan và Điệp” khi đã ở tuổi 53, lại phải ca cải lương vốn không phải sở trường của mình nhưng NSND Hồng Vân vẫn tự tin.

Thứ năm, 21/11/2019 - 06:57

Chương trình hoà nhạc đặc biệt của nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang, Lưu Đức Anh
Chương trình hoà nhạc đặc biệt của nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang, Lưu Đức Anh

(Dân trí) - Anh em nghệ sĩ Piano nổi tiếng Lưu Hồng Quang và Lưu Đức Anh sẽ có 2 đêm hoà nhạc độc tấu và song tấu đặc sắc tại Hà Nội.

Thứ tư, 20/11/2019 - 03:24

Giảng viên 9x kể chuyện kiếm được vợ là BTV Thời sự xinh đẹp nhờ piano
Giảng viên 9x kể chuyện kiếm được vợ là BTV Thời sự xinh đẹp nhờ piano

(Dân trí) - Nhờ có âm nhạc mà nghệ sĩ Lưu Đức Anh đã gặp được Anh Thư là MC - Biên tập viên Thời sự của Truyền hình Nhân Dân. Cả hai dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2020.

Thứ tư, 20/11/2019 - 03:22

Nghe lại 5 ca khúc xúc động về thầy cô “nằm lòng” trong ký ức tuổi học trò
Nghe lại 5 ca khúc xúc động về thầy cô “nằm lòng” trong ký ức tuổi học trò

(Dân trí) - Mỗi khi giai điệu của ca khúc “Đi học”, “Bài học đầu tiên”, “Bụi phấn”, “Khi tóc thầy bạc”, “Mái trường mến yêu”... ngân lên, bao ký ức tuổi học trò lại ùa về khiến lòng người bồi hồi xúc động. Đây cũng là những ca khúc hay, đầy ý nghĩa về “những người chèo đò” vĩ đại.

Thứ tư, 20/11/2019 - 10:21

Nữ ca sĩ Rita Ora diện thời trang... khẩu trang đi dự sự kiện
Nữ ca sĩ Rita Ora diện thời trang... khẩu trang đi dự sự kiện

(Dân trí) - Nữ ca sĩ người Anh Rita Ora (28 tuổi) đã vừa xuất hiện một cách lạ lùng tại sự kiện khi trong tổng thể bộ đồ của cô có thêm... chiếc khẩu trang.

Thứ tư, 20/11/2019 - 07:57

Sửng sốt cuốn sách nhỏ bằng bao diêm có giá trị lên tới 20 tỷ đồng
Sửng sốt cuốn sách nhỏ bằng bao diêm có giá trị lên tới 20 tỷ đồng

(Dân trí) - Cuốn sách nhỏ bằng bao diêm từng được thực hiện bởi nữ nhà văn người Anh Charlotte Bronte năm 14 tuổi đã vừa được mua với giá 665.000 bảng (tương đương 20 tỷ đồng) tại một cuộc đấu giá diễn ra ở Paris (Pháp).

Thứ tư, 20/11/2019 - 07:36

Chiêm ngưỡng chiếc đầm dạ hội có giá... 10,5 tỷ đồng
Chiêm ngưỡng chiếc đầm dạ hội có giá... 10,5 tỷ đồng

(Dân trí) - Chiếc đầm nhung màu xanh của công nương Anh Diana sắp được đem ra đấu giá với mức giá ước tính lên tới 350.000 bảng (tương đương hơn 10,5 tỷ đồng).

Thứ tư, 20/11/2019 - 07:35

Trao thưởng cho nghệ sĩ trong lĩnh vực hát bội, bài chòi
Trao thưởng cho nghệ sĩ trong lĩnh vực hát bội, bài chòi

(Dân trí) - Ngày 19/11, tại Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Định, Ban điều hành Giải thưởng Vũ Ngọc Liễn - Khuyến tài hát bội, bài chòi Bình Định đã tiến hành trao giải lần thứ 6 cho 13 nghệ sĩ đã có thành tích trong hoạt động sân khấu hát bội và bài chòi trong 2 năm 2018 - 2019.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:37

Chiếc quần tất đã từng là biểu tượng của nữ quyền như thế nào?
Chiếc quần tất đã từng là biểu tượng của nữ quyền như thế nào?

(Dân trí) - Khi bước vào tiết trời se lạnh, nhiều phụ nữ bắt đầu chọn cho mình những chiếc quần tất phù hợp với màu da để cảm thấy ấm áp, dễ chịu hơn khi mặc váy, bởi đây cũng là lúc mà thời tiết khiến việc mặc những chiếc váy cần thêm một chút ấm áp dành cho đôi chân.

Thứ ba, 19/11/2019 - 02:28

Vẻ đẹp của những cô nông dân chụp ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện
Vẻ đẹp của những cô nông dân chụp ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện

(Dân trí) - Rất nhiều nữ nông dân xinh đẹp trên khắp nước Anh đã đồng ý nhận lời mời chụp hình khỏa thân giữa bối cảnh là các nông trại, hoạt động này được thực hiện để cho ra mắt cuốn lịch chào đón năm mới 2020. Số tiền thu về từ việc bán lịch dành để làm từ thiện.

Thứ ba, 19/11/2019 - 08:13