Thứ năm, 04/07/2019 - 07:45

Bị phản ứng khi sử dụng tên gọi “Kimono”, Kim Kardashian đổi tên dòng sản phẩm nội y

Dân trí

Kim Kardashian sẽ thay đổi tên gọi của dòng sản phẩm định hình cơ thể mà cô sắp tung ra thị trường. Trong chiến dịch quảng cáo của mình, Kim Kardashian đã vấp phải sự chỉ trích khi sử dụng tên “Kimono” để đặt cho sản phẩm.

Bị phản ứng khi sử dụng tên gọi “Kimono”, Kim Kardashian đổi tên dòng sản phẩm nội y - 1

Ban đầu, khi vấp phải chỉ trích từ công chúng vì thiếu tôn trọng nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản, Kim đã chia sẻ khá nhiều điều để giải thích, nhưng sau cùng cô vẫn khẳng định với tờ New York Times (Mỹ) rằng không có ý định thay đổi tên gọi dòng sản phẩm.

Dù vậy, sau khi thị trưởng thành phố Kyoto (Nhật Bản) gửi một lá thư ngỏ tới Kim Kardashian thể hiện mong muốn cô cân nhắc lại việc đặt tên sản phẩm, chỉ vài ngày sau, Kim đã đưa ra quyết định sẽ thay đổi.

Điều này đã vừa được ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ trong một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Bị phản ứng khi sử dụng tên gọi “Kimono”, Kim Kardashian đổi tên dòng sản phẩm nội y - 2

Đăng tải trên Instagram của Kim Kardashian

Trên mạng xã hội Twitter và Instagram, Kim Kardashian tiết lộ rằng cô đã quyết định sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm định hình cơ thể với một cái tên mới: “Sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, tôi sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm đồ nội y định hình cơ thể với một cái tên mới. Cảm ơn vì các bạn đã thấu hiểu và ủng hộ”.

Hiện tại, tên mới vẫn chưa được công bố. Dù vậy, động thái của Kim đã xoa dịu những tranh cãi xung quanh dòng sản phẩm mà cô đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường.

Bích Ngọc

Theo Fox News