Thứ hai, 16/11/2020 - 09:04

Bí quyết sở hữu thân hình nuột nà của nhà thiết kế thời trang Vera Wang

Dân trí

Ngủ đủ giấc, luyện tập theo cảm hứng và ăn uống theo ý thích chính là những bí quyết để giữ gìn sức khỏe và dáng vóc đáng ngưỡng mộ của nhà thiết kế thời trang 71 tuổi Vera Wang.

Trong năm nay, bà Wang đã gây sửng sốt với cư dân mạng quốc tế khi khoe thân hình gọn gàng, săn chắc “không tuổi” của mình. Hồi tháng 5 năm nay, những bức ảnh khoe dáng táo bạo được chụp tại nhà riêng của bà ở Miami, Mỹ, đã gây sốc với cộng đồng mạng thế giới.

Giờ đây, sau 6 tháng gây bão, bà Wang chia sẻ những bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Bà Wang tin rằng sở dĩ bà có được vóc dáng đẹp như hiện nay là bởi trong những năm tháng tuổi trẻ, bà đã rất tích cực luyện tập thể thao và thậm chí đã từng theo đuổi sự nghiệp của một vận động viên.

Bí quyết sở hữu thân hình nuột nà của nhà thiết kế thời trang Vera Wang - 1

Ngủ đủ giấc, luyện tập theo cảm hứng và ăn uống theo ý thích chính là những bí quyết để giữ gìn sức khỏe và dáng vóc đáng ngưỡng mộ của nhà thiết kế thời trang 71 tuổi Vera Wang.

Chia sẻ với tạp chí People (Mỹ), bà Wang cho hay: “Tôi đã từng theo đuổi sự nghiệp vận động viên khi còn trẻ, tôi từng rất giỏi trong bộ môn trượt băng nghệ thuật và đã tham gia thi đấu tại nhiều giải tổ chức ở Mỹ, tôi còn là một vũ công theo học tại một học viện múa chuyên nghiệp.

“Tôi nghĩ chính việc tôi đã dành ra 16 năm tuổi trẻ để tập luyện cường độ cao đã đưa lại những kết quả bền lâu trong suốt cuộc đời của tôi những năm tháng về sau này, luyện tập cao độ thời trẻ khiến các bó cơ của tôi luôn nhớ được cách để vận động hiệu quả và đưa lại những kết quả mong đợi”.

Bà Wang đã từng chia sẻ hình ảnh bà luyện tập với máy chạy, thực hiện những động tác giãn cơ và “squat”: “Tôi phải nói rằng tôi luyện tập rất ngẫu hứng thôi, không có áp lực gì cả”.

Đối với bà, luyện tập không phải chỉ để giữ dáng mà đó còn là một cách để cân bằng tâm trạng, vượt qua những giai đoạn lo âu, căng thẳng. Dù việc luyện tập và giữ gìn một vóc dáng gọn gàng là rất quan trọng đối với bà Wang, nhưng chính giấc ngủ mới là điều được bà ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.

Nói về tầm quan trọng của giấc ngủ, bà Wang cho biết đây là điều quan trọng số một trong cuộc sống của bà, bởi giấc ngủ chính là chìa khóa thành công đối với bà, bà Wang cần những giấc ngủ để có thể tái tạo năng lượng và sức sáng tạo. Bà cũng luôn tìm cách để thư giãn sau giờ làm việc bằng cách ăn uống những thứ mình thích, không tuân theo những chế độ ăn nghiêm ngặt.

Bí quyết sở hữu thân hình nuột nà của nhà thiết kế thời trang Vera Wang - 2

Hồi tháng 5 năm nay, những bức ảnh khoe dáng táo bạo được chụp tại nhà riêng của bà ở Miami, Mỹ, đã gây sốc với cộng đồng mạng thế giới.

“Giấc ngủ là chìa khóa để tôi có thể tồn tại và thích ứng trong quá trình gây dựng một công ty thời trang và nuôi lớn hai người con. Tôi không nghĩ mình có thể tồn tại nếu mất ngủ hoặc thiếu ngủ. Tôi luôn cần phải được nghỉ ngơi bởi đó chính là cách để tái tạo lại năng lượng. Ngủ đủ là một điều vô cùng quan trọng, đương nhiên, còn cần phải ăn uống tốt nữa.

“Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, dễ chịu khi có thể thư giãn với đồ ăn thức uống mà mình yêu thích, không cần tuân thủ quá nghiêm ngặt một chế độ ăn nào cả. Nhưng tôi không khuyến khích việc ăn uống quá độ, tất cả chỉ là để tạo nên cảm giác tự do, thư thái lúc cuối ngày thôi”.

Chia sẻ về việc những bức ảnh khoe dáng của bà bất ngờ gây sốt trên mạng, Vera Wang cho biết bà đã rất sốc trước phản hồi của cộng đồng mạng bởi bà đã có quá nhiều năm tháng hoạt động trong nền công nghiệp thời trang nhưng luôn chủ động đứng ngoài mọi sự quan tâm chú ý của giới truyền thông và công chúng.

Việc bất ngờ nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng khiến bà cảm thấy lạ lẫm: “Tôi luôn nhìn nhận bản thân là người sáng tạo ra những mẫu thiết kế và không phải là đối tượng cần phải được quan tâm chú ý. Vì vậy, tôi rất sốc khi bỗng nhiên được quan tâm, tôi nói thật là vậy”.

Những bức ảnh khoe dáng được bà chụp hồi tháng 5 năm nay là một thời điểm đặc biệt, bởi khi đó, bà sắp bước sang tuổi 71, vì vậy, bà quyết định thực hiện một bộ ảnh ngay tại nhà mình, khi đó, bà đang thực hiện cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Bí quyết sở hữu thân hình nuột nà của nhà thiết kế thời trang Vera Wang - 3

Những bức ảnh khoe dáng được bà chụp hồi tháng 5 năm nay là một thời điểm đặc biệt, bởi khi đó, bà sắp bước sang tuổi 71

Bà muốn làm nổi bật những chiếc kẹp tóc của mình, nên quyết định mặc quần áo thật tối giản, nhưng không ngờ, khi ảnh được đăng tải trên tài khoản Instagram của bà, chính vóc dáng trẻ trung của bà mới khiến cộng đồng mạng quan tâm và phát sốt.

Bà Vera Wang đã làm việc trong nền công nghiệp thời trang được vài thập kỷ, bà bắt đầu sự nghiệp với vai trò biên tập viên tại tạp chí thời trang Vogue (Mỹ) hồi năm 1970 sau khi tốt nghiệp từ một trường nghệ thuật.

Từ đây, bà “nhảy việc” sang nhà mốt Ralph Lauren, bà sáng lập nên thương hiệu đồ cưới mang tên mình ở tuổi 40. Kể từ đó, bà vẫn tiếp tục mở rộng các thiết kế của mình, sang cả những mảng đồ thời trang khác bên cạnh váy cưới.

Bí quyết sở hữu thân hình nuột nà của nhà thiết kế thời trang Vera Wang

Bích Ngọc
Theo People