Thứ hai, 13/08/2018 - 12:51

Bị Trấn Thành chê, người chơi đập nát chiếc bàn gỗ ngay trên sóng truyền hình

Dân trí

Ôn Vĩnh Quang, người thể hiện nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ” đã đập nát bàn gỗ khi bị nam MC và diễn viên Lê Giang chê bai ngay trên sóng truyền hình.

Tối 12/8, tập 2 chương trình Giọng ca bí ẩn đã lên sóng, với nhiều tình tiết thú vị. Ngoài sự chủ trì của Hari Won và Trấn Thành, còn có thêm những khách mời đặc biệt như Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà.

Tại chương trình, 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dùng số điểm của mình để lôi kéo những thí sinh tài năng và được yêu mến nhất về đội. Sau mỗi vòng thi, cuộc sát phạt, “ngả giá” vô cùng căng thẳng giữa các nghệ sĩ sẽ diễn ra. Họ có quyền dùng điểm để chiếm lấy tài năng của đội khác và bảo vệ thí sinh của đội mình trước những chiêu bài dụ dỗ từ các đồng nghiệp.

Một trong những nguyên nhân chính khiến các nghệ sĩ “mất đoàn kết” chính là sự góp mặt của các thí sinh tài năng và lắm chiêu. Gây chú ý trong tập này là Ôn Vĩnh Quang, người thể hiện nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Trên sân khấu, Ôn Vĩnh Quang thử thách sự kiên nhẫn của các nghệ sĩ khi khoan thai, chậm rãi gọt trái cây để trang trí bánh kem. Chứng kiến tận mắt, MC Trấn Thành thẳng thắn chê bai: “Cắt trái cây quá xấu mà cũng thi tài năng.
Trên sân khấu, Ôn Vĩnh Quang thử thách sự kiên nhẫn của các nghệ sĩ khi khoan thai, chậm rãi gọt trái cây để trang trí bánh kem. Chứng kiến tận mắt, MC Trấn Thành thẳng thắn chê bai: “Cắt trái cây quá xấu mà cũng thi tài năng".

Vừa xuất hiện, Ôn Vĩnh Quang đã bị Trấn Thành dè bỉu vì phần thi tài lẻ gây khó hiểu. Trên sân khấu, Ôn Vĩnh Quang thử thách sự kiên nhẫn của các nghệ sĩ khi khoan thai, chậm rãi gọt trái cây để trang trí bánh kem.

Chứng kiến tận mắt, MC Trấn Thành thẳng thắn chê bai: “Cắt trái cây quá xấu mà cũng thi tài năng. Bưng cho mọi người ăn, chứ đợi trang trí đến bao giờ...”. Kèm theo đó, nam MC cùng bã xã bưng phắt bánh kem và trái cây đem đưa các nghệ sĩ khác mời thưởng thức.

Ý kiến này nhận được sự đồng tình của Lê Giang và các nghệ sĩ khác: “Cắt xấu dễ sợ” , “tài lẻ đâu ra mà gọt trái câu xấu hoắc...” Trước những lời chê bai thẳng thắn ấy, Ôn Vĩnh Quang đã đập nát chiếc bàn gỗ để “dằn mặt”.

Bị Trấn Thành và các nghệ sĩ chê bai, nam thí sinh chặt gẫy cái bàn trước ánh mắt sững sờ của mọi người có mặt tại trường quay.
Bị Trấn Thành và các nghệ sĩ chê bai, nam thí sinh chặt gẫy cái bàn trước ánh mắt sững sờ của mọi người có mặt tại trường quay.

Trước hành động bất ngờ này, các nghệ sĩ “đứng hình” vài giây, sau đó đồng loạt xin lỗi Ôn Vĩnh Quang. Nhan Phúc Vinh khen ngợi: “Đây là giọng ca hay nhất chương trình”, và các nghệ sĩ khác cũng đồng tình thừa nhận đây là giọng hát hay nhất dù còn 2 thí sinh... chưa lộ diện.

Lê Giang xuýt xoa mời mọc: “Tướng em không đẹp nhưng chị chắc chắn giọng hát của em rất là hay. Cái âm mà em nói chuyện với chị rất là tròn vành, đầy đặn. Chị muốn em về với chị” và tặng nam thí sinh này... 2000 điểm.

Ca sĩ Vũ Hà chiêu dụ Ông Vĩnh Quang về làm... vệ sĩ cho mình.
Ca sĩ Vũ Hà chiêu dụ Ông Vĩnh Quang về làm... vệ sĩ cho mình.

Còn ca sĩ Vũ Hà bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Vừa nãy, với cú đập gãy cái bàn thôi, anh thần tượng em. Em hãy về đội của anh”. Nam ca sĩ nói, có bao nhiêu điểm dành hết cho thí sinh này để mong về đội mình làm... vệ sĩ.

Vũ Hà cũng tiết lộ mình hay bị các bầu show “xù” tiền cát- sê. Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thân mình bé nhỏ nên mỗi lần bị xù show chỉ biết khóc thôi”. Từ nỗi buồn của bản thân, Vũ Hà mạnh mẽ chiêu dụ Ôn Vĩnh Quang về đội nhằm giúp mình đòi nợ. “Đứa nào mà xù cát- sê, em quất nó cho anh, xử liền tại chỗ”.

Nguyễn Hằng