Thứ năm, 16/01/2020 - 07:28

Brad Pitt có nụ hôn đầu năm... lớp 4

Dân trí

Tài tử Brad Pitt tiết lộ rằng anh đã có nụ hôn đầu khi học lớp 4, dù chỉ là một nụ hôn ngây thơ của thời tiểu học, nhưng Brad Pitt cho biết anh đã vô cùng lo lắng.

Brad Pitt có nụ hôn đầu năm... lớp 4 - 1

Tài tử 56 tuổi vẫn còn nhớ khá nhiều chi tiết về nụ hôn đầu

Tài tử 56 tuổi vẫn còn nhớ khá nhiều chi tiết về sự kiện đó: “Tên của người bạn học là Lisa, nụ hôn xảy ra trong gara nhà cô bạn ấy. Khi ấy chúng tôi đang học lớp 4, nhà Lisa cách nhà tôi một con phố, ngay sau khi nụ hôn xảy ra, tôi xấu hổ quá nên chạy thẳng về nhà. Tôi đã bị phấn khích cực độ, đồng thời cũng lo lắng tột độ. Một vài người bạn của chúng tôi khi đó đã biết về chuyện này”.

Hiện tại, Brad Pitt đang được nhắc tới nhiều tại các giải thưởng điện ảnh với vai diễn trong “Once Upon a Time… in Hollywood”. Mới đây nhất, anh lại nhận được đề cử tại giải Oscar dành cho Nam phụ xuất sắc.

Brad Pitt có nụ hôn đầu năm... lớp 4 - 2

Brad Pitt (phải) trong “Once Upon a Time… in Hollywood”

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim, Brad Pitt cho hay: “Lần đầu tiên tôi đọc kịch bản phim ‘Once Upon a Time… in Hollywood’, tôi đã bị chinh phục bởi bởi sự hoang dã và tính kỳ diệu trong... ngôi nhà của đạo diễn Quentin Tarantino. Tôi được mời tới nhà của vị đạo diễn, rồi được dắt ra sân sau, tôi được ngồi đọc một cuốn kịch bản còn mới.

“Vài tuần sau, tôi lại được mời tới nhà đạo diễn lần nữa, cuốn kịch bản đó đã trở nên quăn queo, vấy cà phê, vấy nước sốt. Nhiều người hẳn đã được mời tới nhà đạo diễn đọc kịch bản rồi vừa ăn vằ uống trong lúc lưu lại đây. Tarantino có thói quen chỉ cho phép người khác được đọc kịch bản ngay trước sự giám sát của mình để không có chuyện kịch bản bị tuồn ra ngoài”.

Khi được hỏi về niềm đam mê dành cho diễn xuất, rằng có phải từ trước tới nay, anh chỉ muốn trở thành diễn viên hay không, Brad Pitt cho hay: “Tôi từng muốn trở thành võ sĩ quyền anh, thành nghệ sĩ biểu diễn trò mạo hiểm, tôi luôn thích xem những gì mạo hiểm hoặc có tính chiến đấu cao, tôi cảm thấy những người tham gia vào những hoạt động như vậy thực sự rất ngầu”.

Bích Ngọc

Theo W Magazine

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm