Chủ nhật 23/12/2018 - 14:30

Nghệ sĩ Công Vượng:

“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối”

Dân trí "Lần này, chúng tôi mời bố Mai Ngọc Căn nhưng không hề biết bố đang bị ung thư di căn. Và khi biết bệnh tình của bố, cả đoàn làm phim hài lặng đi, không cười nổi nữa", nghệ sĩ Công Vượng nói.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Mai Ngọc Căn bị ung thư thận giai đoạn cuối vẫn trốn viện đi đóng hài tết “Cưới đi kẻo ế” (phần 3) đã khiến đồng nghiệp lẫn người hâm mộ hết sức bất ngờ và khâm phục. Nghệ sĩ này bảo rằng, nếu có chết, ông cũng mong được chết trước ống kính máy quay hơn là nằm ở nhà ngồi chờ tử thần tới gọi vì cả đời ông đã dành trọn cho nghiệp diễn.

Trong phim hài tết này, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn đóng vai bố của ông Cẩm (Nghệ sĩ Công Vượng đóng). Vì sức ép và quá sốt ruột, nên ông bố này đã ép vợ chồng ông Cẩm và bà Lẩm (NSƯT Minh Hằng đóng) phải cho con gái “xuất chuồng” sớm để ông được chứng kiến ngày vui đó.

Chia sẻ lí do vì sao lại mời nghệ sĩ Mai Ngọc Căn tham gia hài tết “Cưới đi kẻo ế 3”, nghệ sĩ Công Vượng cho biết, anh không hề biết “bố Căn” (nghệ sĩ Công Vượng thường gọi các nghệ sĩ lớn tuổi đáng kính là “bố”) bị ung thư giai đoạn cuối.

“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối” - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt hài tết "Cưới đi kẻo ế 3" và chương trình Tết Vạn Lộc 2018.

Ngay ngày đầu tiên mở máy, cứ vừa chuẩn bị bước vào cảnh quay thì anh lại thấy nam nghệ sĩ vội vàng xin đi vào nhà dân gần đó. Sau nhiều lần như thế, anh mới biết là nam nghệ sĩ đang bị ung thư thận giai đoạn cuối. Và chính điều này đã khiến cho anh vô cùng cảm động.

"Có thể nói, gần hai mươi năm được làm việc với các nghệ sĩ lão làng như: cố nghệ sĩ Phạm Bằng, Văn Hiệp, nghệ sĩ Văn Toản, Hồng Chương, Mai Ngọc Căn... tôi cảm nhận được ở các cụ là sự chỉn chu và lòng yêu nghề vô bờ bến.

Khi làm "Cưới đi kẻo ế 1", tôi mời bố Phạm Bằng đóng một vai, bố nhận lời rồi nhưng đến ngày quay thì bố lại trốn tiệt. Đùng một cái thì nghe tin bố qua đời. Lần này, chúng tôi mời bố Mai Ngọc Căn nhưng không hề biết bố đang bị ung thư di căn. Và khi biết bệnh tình của bố, cả đoàn làm phim hài lặng đi, không diễn nổi nữa.

Tuy vậy, bố Mai Ngọc Căn vẫn giữ tinh thần rất lạc quan, vui vẻ. Bố có tâm sự rằng, điều ông lo nhất là liệu còn được làm phim nữa hay không, liệu có được gặp mọi người nữa hay không? Chứ không phải lo lắng về bệnh tật, hay sự ra đi. Dù ai cũng khuyên bố nghỉ ngơi, dưỡng bệnh nhưng bố nói “không đi quay thì không chịu được, vì nhớ nghề lắm”! Thậm chí, bố còn giấu vợ con đi đóng phim vì sợ gia đình không cho đi".

Nghệ sĩ Công Vượng chia sẻ thêm rằng: "Tôi cảm thấy mình may mắn khi được gặp gỡ và có nhiều cơ hội làm việc chung với bố Mai Ngọc Căn. Trong nghề, bố là một nghệ sĩ rất mộc mạc, giản dị và gần gũi. Bố Căn không màng tới danh hiệu nọ kia mà chỉ muốn có thật nhiều sức khỏe để được diễn, được đóng phim.

Đặc biệt, ở bố Ngọc Căn có một điều rất đáng trân trọng là ông không ngại tham gia cùng với các đạo diễn hay diễn viên trẻ. Thậm chí, ông còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, luôn nhiệt tình ủng hộ các thế hệ nghệ sĩ trẻ. Tính cách lạc quan và điềm đạm luôn toát lên từ cử chỉ và cách nói chuyện của bố".

“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối” - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và các nghệ sĩ tham gia phim hài tết do NSND Khải Hưng đạo diễn.

NSND Khải Hưng, người trực tiếp đạo diễn hài tết “Cưới đi kẻo ế 3” cho biết, không hiểu sao ông lại có duyên với những nghệ sĩ lớn tuổi.

“Tôi toàn có duyên với những nghệ sĩ “gần đất xa trời”. Anh Phạm Bằng quay với tôi một tiểu phẩm xong thì anh ấy mất. Anh Văn Hiệp cũng quay với tôi một tiểu phẩm xong thì ra đi. Lần này, tôi hỏi anh Mai Ngọc Căn rằng: “Anh làm với em phim này xong có sợ không?”, anh Căn bảo “Cũng có thể tớ giống như các cụ nhưng không sao, tớ vẫn vui”.

Trong quá trình làm phim, vì anh Căn già rồi nên dù có phải chẻ nhỏ cảnh ra để quay từng câu một tôi vẫn làm. Anh Căn luôn ân hận và nói lời xin lỗi vì thường xuyên bị quên lời. Đây là một điều khó khăn nhưng tôi quen rồi. Ngày xưa, làm với anh Phạm Bằng, quay gần 40 đúp mới mới được một câu nên nay quay với anh Căn 7 – 8 đúp là chuyện hết sức bình thường.

Tôi rất khâm phục ý chí của người lớn tuổi như anh Căn. Dù đã lớn tuổi, lại đang mang trọng bệnh nhưng vẫn đến hiện trường rất sớm và rất chăm chút cho vai diễn. Tôi cũng cảm thấy anh Vượng rất có tâm khi muốn mời những người lớn tuổi “gần đất xa trời” như chúng tôi cùng hợp tác làm phim”, NSND Khải Hưng nói.

“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối” - Ảnh 3.

NSND Khải Hưng.

Chia sẻ về lí do nhận lời làm đạo diễn phim hài tết “Cưới đi kẻo ế 3”, NSND Khải Hưng cho biết, thời gian qua ông không làm phim, ngồi một chỗ nhiều cũng “ngứa nghề” nên khi đọc kịch bản “Cưới đi kẻo ế 3” mà nghệ sĩ Công Vượng mời thì ông nhận lời.

“Thú thực là tôi chưa xem hai sản phẩm trước của “Cưới đi kẻo ế”. Khi Vượng xúi tôi làm, tôi bảo mang kịch bản tôi xem. Tôi đọc thì thấy cũng có nhiều vấn đề để làm nên nhận lời. Trong quá trình làm, tôi nhận ra mình cũng được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình.

Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không “gác kiếm” nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi”, NSND Khải Hưng nói.

Nghệ sĩ Công Vượng phân trần thêm, trước đó anh đã có ý muốn mời NSND Khải Hưng làm đạo diễn nhưng vì “thầy” đang bận dạy ở trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh nên năm nay mới đủ duyên mời. Khi mời, NSND Khải Hưng không nhận lời ngay vì sợ gu thẩm mỹ của khán giả bây giờ khác xưa nhiều, sợ cách làm hài của ông không hợp.

Nam nghệ sĩ này cũng thừa nhận, thị hiếu xem hài tết của khán giả ngày nay đã khác xưa rất nhiều và rất khó để nắm bắt xem họ thực sự thích những gì. Tuy nhiên, không vì thế mà anh từ bỏ ý định làm hài tết.

“Theo xu thế thời đại, gu thưởng thức hài của khán giả khác xưa rất nhiều nhưng tôi vẫn phải làm. Làm không phải để kinh doanh mà làm vì truyền thống bao nhiêu năm nay đã thế rồi. Nếu nghỉ làm hài tôi coi như mất đi một niềm vui. Không chỉ đối với nghệ sĩ mà cả đối với khán giả cũng thế. Vì thế tôi vẫn luôn duy trì mỗi năm làm một hài tết để phục vụ khán giả. Chỉ còn một vài người muốn xem chúng tôi cũng vẫn làm, trừ khi nào không xoay sở được tiền nong tôi mới tính lại.

“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối” - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Công Vượng.

Tất nhiên, bây giờ, sự nở rộ của mạng xã hội đã giúp các sản phẩm tiếp cận với hàng triệu người xem. Người xem bây giờ nhiều hơn thời bán đĩa rất nhiều, chỉ có điều, nhà sản xuất sẽ hơi vất vả”, nghệ sĩ Công Vượng nói thêm.

Theo NSND Khải Hưng, phim “Cưới đi kẻo ế 3” sẽ có những vấn đề thời sự xảy ra trong năm được đưa vào phim nhưng được làm theo lối hài hước, nhẹ nhàng. Phim được phát hành vào dịp tết dương lịch 2019. Cùng với “Cưới đi kẻo ế 3”, nghệ sĩ Công Vượng còn thực hiện chương trình hài Tết Vạn Lộc chào đón năm mới với chủ đề “Ra giêng anh cưới em”.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc như: NSND Thu Hiền, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Randy, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển… Các nghệ sĩ hài có: Vượng Râu, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp...

Nghệ sĩ Trà My chia sẻ, chị có mối lương duyên với với NSND Khải Hưng từ thời “Gặp nhau cuối tuần”. Chính NSND Khải Hưng là người đã mời chị vào ê-kíp Quang “tèo”, Giang “còi” để tham gia các tiểu phẩm trong chương trình.

“Trong suốt những năm làm việc chung với nhau, tôi rất quý và trân trọng nghệ sĩ Khải Hưng. Phải nói, lúc nào cũng thế, tôi luôn coi anh là một người thầy, một người anh của tôi. Kể cả sau này anh ấy nghỉ hưu, anh em không còn được làm việc chung với nhau nữa nhưng tôi vẫn luôn biết ơn anh Khải Hưng. Tôi có được vị trí như hôm nay và nhiều người biết đến như ngày hôm nay là nhờ anh Khải Hưng.

Mãi đến gần đây, anh em chúng tôi được làm việc cùng nhau sau bao nhiêu năm thì tính nết – con người anh Hưng vẫn vậy. Chỉ có điều, anh Hưng của ngày xưa không hiền lành như bây giờ.

Ngày xưa anh ấy hơi nóng tính, gắt gỏng… nhưng bây giờ anh ấy đã điềm đạm hơn rất nhiều. Riêng cái tâm, cái tình của anh với nghề, với anh chị em nghệ sĩ thì không hề thay đổi. Tôi rất mừng khi Công Vượng mời anh Khải Hưng làm đạo diễn cho bộ phim này”, nghệ sĩ Trà My nói.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
"Lạ mắt" với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific
"Lạ mắt" với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

(Dân trí) - Trong dịp Noel, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific luôn ngập tràn không khí vui tươi, ấm áp. Tại nhà ga, hình ảnh về lễ Giáng sinh nhiều sắc màu và nhân viên hàng không hóa trang thành ông già, “bà già” Noel đã khiến cho hành khách đi máy bay vô cùng thích thú.

Thứ ba, 25/12/2018 - 07:34

Có phải cậu bé trong "Home Alone" bị gia đình cố tình cho… "ở nhà một mình"?
Có phải cậu bé trong "Home Alone" bị gia đình cố tình cho… "ở nhà một mình"?

(Dân trí) - Rất có thể gia đình của cậu bé Kevin không hề vô tình bỏ quên cậu bé lạc lõng "ở nhà một mình" như chúng ta vẫn tưởng. Hãy nhìn vào vô số những dấu hiệu mà có thể bạn đã bỏ qua.

Thứ ba, 25/12/2018 - 07:15

Diva Hồng Nhung bật khóc: “Sau ly hôn, vẫn thường xuyên gặp ác mộng…”
Diva Hồng Nhung bật khóc: “Sau ly hôn, vẫn thường xuyên gặp ác mộng…”

(Dân trí) - Bị động trong cuộc ly hôn với người chồng ngoại quốc nhưng nữ ca sĩ vốn luôn thể hiện sự kiên cường trong cuộc sống nói chị cảm thấy bị tổn thương, tinh thần xuống dốc nhất khi biến cố hôn nhân đã chạm đến các con mình…

Thứ hai, 24/12/2018 - 04:56

Nghệ sĩ ôm mặt khóc nức nở khi đến tiễn biệt NSND Anh Tú
Nghệ sĩ ôm mặt khóc nức nở khi đến tiễn biệt NSND Anh Tú

(Dân trí) - NSƯT Minh Vượng, NSND Lan Hương, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Minh Hoà… dàn dụa nước mắt khi thắp nén hương tiễn biệt người nghệ sĩ “tài hoa bạc mệnh” Anh Tú trong lễ tang sáng nay (24/12).

Thứ hai, 24/12/2018 - 02:40

NSND Lê Khanh: “Tôi vừa giận, vừa thương anh Anh Tú!”
NSND Lê Khanh: “Tôi vừa giận, vừa thương anh Anh Tú!”

(Dân trí) - “Nghe tin Anh Tú bị bệnh phải nhập viện cấp cứu vì quá ham công tiếc việc, cảm xúc của tôi rất phức tạp. Vừa giận vừa thương. Giận vì anh ấy không chịu nghĩ cho sức khoẻ của mình, không chịu yêu quý bản thân... đến nỗi tổn hại đến sinh mệnh của mình”, NSND Lê Khanh nói.

Thứ hai, 24/12/2018 - 02:34

Nhóm nhạc bị sóng thần cuốn trôi: Ca sĩ bật khóc vì cùng lúc mất nhiều người thân
Nhóm nhạc bị sóng thần cuốn trôi: Ca sĩ bật khóc vì cùng lúc mất nhiều người thân

(Dân trí) - Nam ca sĩ Riefian Fajarsyah, thành viên trong nhóm nhạc người Indonesia - Seventeen, đã vừa bật khóc chia sẻ về việc bốn thành viên trong ê-kíp sản xuất chương trình của anh đã tử nạn vì bị sóng thần cuốn trôi. Hiện tại, vợ của anh cũng đang mất tích.

Thứ hai, 24/12/2018 - 11:39

Rộn ràng không khí Noel trên máy bay của Jetstar Pacific
Rộn ràng không khí Noel trên máy bay của Jetstar Pacific

(Dân trí) - Chị N.T.T.N liên hệ với Jetstar Pacific để nhờ hỗ trợ tặng quà Noel bất ngờ cho 2 con trai trên chuyến bay, tuy nhiên, những gì chị cùng gia đình mình nhận được thật sự vượt quá sự kỳ vọng của chị khi cả chuyến bay của Jetstar Pacific được “phủ” đầy ắp không khí giáng sinh.

Thứ hai, 24/12/2018 - 11:38

Vợ con NSND Anh Tú khóc nghẹn bên linh cữu trong tang lễ
Vợ con NSND Anh Tú khóc nghẹn bên linh cữu trong tang lễ

(Dân trí) - Tang lễ NSND Anh Tú - Quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 - Trần Thánh Tông - Hà Nội). Đông đảo giới nghệ sĩ và người hâm mộ đã không kìm được nước mắt, ôm chầm lấy vợ con nam nghệ sĩ khóc nghẹn ngào.

Thứ hai, 24/12/2018 - 11:36

Chuyện về “một ngọn hải đăng không còn sáng nữa”
Chuyện về “một ngọn hải đăng không còn sáng nữa”

(Dân trí) - Trong đời sống văn hóa tuần qua, sự ra đi của NSND Anh Tú là sự việc gây bàng hoàng thương tiếc đối với giới nghệ sĩ và công chúng. Đã có nhiều lời tiếc thương, những câu chuyện kể ngậm ngùi, về cuộc đời một người nghệ sĩ được các đồng nghiệp ví như “ngọn hải đăng”.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:25

Giáng sinh đến, nói về… “Yêu thực sự”
Giáng sinh đến, nói về… “Yêu thực sự”

(Dân trí) - Không có bộ phim hay nào bị chê là dài. Không có bộ phim dở nào bị chê là ngắn. “Love Actually” (Yêu thực sự) là một bộ phim quá dài, nhưng không phải vì thế mà có thể không xem.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:24

Quang Lê bị Minh Tuyết bắt bẻ chuyện kết hôn trong quá khứ
Quang Lê bị Minh Tuyết bắt bẻ chuyện kết hôn trong quá khứ

(Dân trí) - Trong đêm nhạc "Người tình", Minh Tuyết thắc mắc với Quang Lê: “Minh Tuyết rất thân với Quang Lê mà không biết người ấy - người mà Quang Lê nói từng kết hôn là ai”. Đáp lại lời trêu chục của đàn chị, Quang Lê có vẻ khá bối rối.

Thứ hai, 24/12/2018 - 12:55

NSND Lan Hương xúc động kể về giây phút cuối cùng của NSND Anh Tú
NSND Lan Hương xúc động kể về giây phút cuối cùng của NSND Anh Tú

(Dân trí) - NSND Lan Hương chia sẻ, khi NSND Anh Tú trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, chị đã ở bên anh, niệm Phật để cầu nguyện cho anh được ra đi thanh thản.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 05:02

ĐÁNG QUAN TÂM
“Ngày ấy mình đã yêu” thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc
“Ngày ấy mình đã yêu” thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

(Dân trí) - Bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” giành chiến thắng với giải Phim truyền hình xuất sắc và 2 giải cá nhân gồm Diễn viên nam xuất sắc (Nhan Phúc Vinh - vai Tùng) và Quay phim xuất sắc (DOP Dương Tuấn Anh).

Chủ nhật, 23/12/2018 - 10:52

Clip cảm động ghi lại hình ảnh "một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ"
Clip cảm động ghi lại hình ảnh "một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ"

(Dân trí) - Đoạn clip ấm áp ghi lại khoảnh khắc một đàn ngựa hoang dã quây quần quanh một chú ngựa trong đàn vừa khuỵu xuống, cố gắng làm cho chú ngựa hồi tỉnh lại.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:10

Bộ ảnh cổ vũ những người phụ nữ không biết đến… vẻ đẹp mái tóc
Bộ ảnh cổ vũ những người phụ nữ không biết đến… vẻ đẹp mái tóc

(Dân trí) - Những người phụ nữ bị mắc chứng rụng tóc bệnh lý đã bật khóc vì họ chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp đến thế sau khi tham gia thực hiện một bộ ảnh gợi cảm.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:09

Quỹ Leonardo DiCaprio làm từ thiện… 100 triệu USD
Quỹ Leonardo DiCaprio làm từ thiện… 100 triệu USD

(Dân trí) - Quỹ từ thiện do tài tử Leonardo DiCaprio thành lập đã vừa gây quỹ vượt mức 100 triệu USD để hỗ trợ các tổ chức hoạt động vì môi trường, chống lại biến đổi khí hậu.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:08

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi bật khóc trên sân khấu khi nhắc đến bố mẹ
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi bật khóc trên sân khấu khi nhắc đến bố mẹ

(Dân trí) - Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã không thể kìm được nước mắt khi chia sẻ với khán giả, ba mẹ anh đã không thể đến xem liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của con trai...

Thứ bảy, 22/12/2018 - 07:57

Chính thức phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam trên kênh Discovery
Chính thức phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam trên kênh Discovery

(Dân trí) - Mới đây tại Hà Nội, Kênh truyền hình Discovery khu vực Châu Á- Thái Bình Dương (Discovery Networks Asia-Pacific) đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Vietnam: Connecting East Africa” - Cách người Việt Nam thay đổi viễn thông tại Đông Phi.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 02:37

Nghệ sĩ tiếc thương ngôi sao “tài hoa bạc mệnh” Anh Tú
Nghệ sĩ tiếc thương ngôi sao “tài hoa bạc mệnh” Anh Tú

(Dân trí) - Những ngày qua, tràn ngập trên trang cá nhân của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, học trò và khán giả mến mộ của NSND Anh Tú là những lời chia sẻ xúc động.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 10:18

Tài tử Châu Nhuận Phát: Từ cay đắng tới thành công và triết lý sống “đắt giá”
Tài tử Châu Nhuận Phát: Từ cay đắng tới thành công và triết lý sống “đắt giá”

(Dân trí) - Châu Nhuận Phát đúc kết một điều rằng: “Điều khó khăn nhất trong cuộc sống không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà là làm thế nào để giữ được sự giản dị và bình tâm trong suốt cuộc đời để sống tự do tự tại”.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:19

Keanu Reeves thích thú vai diễn Người Sói
Keanu Reeves thích thú vai diễn Người Sói

(Dân trí) - Sau khi nam diễn viên gắn liền với vai Người Sói trên màn bạc - Hugh Jackman - từ giã vai diễn trứ danh gắn bó suốt 17 năm, tài tử Keanu Reeves liền công khai chia sẻ rằng anh "rất thích" được đảm nhận vai diễn này.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:18

Tang lễ NSND Anh Tú sẽ diễn ra vào 9h30 sáng 24/12
Tang lễ NSND Anh Tú sẽ diễn ra vào 9h30 sáng 24/12

(Dân trí) - Sáng nay, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch họp với Nhà hát kịch Việt Nam và gia đình để thống nhất ấn định thời gian cử hành tang lễ cho NSND Anh Tú.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 04:05

Thái Thùy Linh: “Hình ảnh gần đây của tôi khiến nhiều người sốc”
Thái Thùy Linh: “Hình ảnh gần đây của tôi khiến nhiều người sốc”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ “Như loài thú hoang” chia sẻ, người ta đã quá quen với giọng hát Thái Thùy Linh “hét ra lửa” với vẻ bề ngoài bụi bặm, có phần nam tính với áo da, boot đinh, tóc tém... vì thế khi nhìn thấy hình ảnh gần đây của chị, không ít người nghi ngờ, thậm chí bị sốc...

Thứ sáu, 21/12/2018 - 03:07

Khóc cười với… “hồn ma” trong đêm Giáng sinh (kỳ 4)
Khóc cười với… “hồn ma” trong đêm Giáng sinh (kỳ 4)

(Dân trí) - Vì quá yêu tiền mà nhân vật Scrooge của “Giáng sinh yêu thương” không còn cảm giác yêu thương bất kỳ ai, luôn cau có chửi mắng người khác. Nhưng rồi cuộc đời Scrooge bắt đầu có những thay đổi không ngờ. Tại nhà, Scrooge bắt gặp hồn ma của Jacob Marley - đối tác kinh doanh đã chết của mình.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 03:00