Thứ ba, 02/10/2018 - 07:21

Ca sĩ đang biểu diễn thì hụt chân và... mất hút

Dân trí

Nam ca sĩ trẻ đang thể hiện tài năng trên sân khấu thì bước lùi về sau một bước và bỗng... mất hút.

Tại cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát - “X Factor” (Nhân tố bí ẩn - Anh), thí sinh Tommy Ludford (20 tuổi) đã gặp phải một tai nạn nhỏ trên sân khấu, khi anh đang vừa chơi ghita vừa ca hát thì bất ngờ bước lùi lại mà không để ý tới phía sau và liền ngã khỏi sân khấu trước sự sửng sốt của ban giám khảo và những người có mặt tại chương trình.

Rất may mắn, đã không có điều gì đáng tiếc xảy ra và Tommy đã nhanh chóng tự đứng dậy được ngay sau cú ngã, dường như không có thương tích nào đáng kể xảy tới với chàng trai. Trong đoạn clip có thể thấy khi đang chơi ghita, Tommy đã bước lùi lại mà không hề biết rằng anh đang từ từ bước lại gần một đường mép của sân khấu thiết kế theo hình chữ X.

Tommy đã ngã khỏi sân khấu xuống một hầm nông “lộ thiên” ngay trên sân khấu. Ngay khi thấy Tommy biến mất, hai giám khảo cũng là hai vợ chồng - nam ca sĩ Robbie Williams và nữ ca sĩ Ayda Field - đã ngay lập tức đứng dậy và tỏ ra căng thẳng, lo lắng, không rõ tình trạng của Tommy thế nào.

Hai giám khảo Louis Tomlinson và Simon Cowell cũng rất lo lắng, họ chờ đợi thông tin đưa ra về tình trạng của thí sinh. Trong khi đó, người dẫn chương trình Dermot O'Leary đã chạy ngay lên sân khấu cùng với ê-kíp hậu trường để kiểm tra tình trạng của Tommy.

Sau khi biết rằng Tommy an toàn sau cú ngã, tất cả các thí sinh, khán giả và giám khảo đã cùng tặng anh một tràng pháo tay cổ vũ. Đoạn clip được chương trình đăng tải trước khi phần thi của Tommy được phát trên sóng truyền hình, nên không rõ sau tai nạn này, anh có biểu diễn tiếp phần thi của mình hay không.

Ca sĩ đang biểu diễn thì hụt chân và... mất hút

Bích Ngọc
Theo Daily Mail