Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Dân trí Những ngôi sao dưới đây đã chia sẻ cởi mở về việc mình từng phẫu thuật thẩm mỹ, họ nói về những đau đớn, sự hài lòng, nỗi nuối tiếc... khi diện mạo đột ngột đổi thay.

Các ngôi sao nổi tiếng thường phải chịu áp lực duy trì vẻ đẹp diện mạo, đó là lý do tại sao họ thường phải tìm tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng trong nhiều trường hợp, việc này thường được giữ kín.

Trong khi phẫu thuật thẩm mỹ và những can thiệp thẩm mỹ khác đang dần trở nên thường thấy hơn trong cuộc sống, nhiều ngôi sao cũng trở nên cởi mở hơn khi chia sẻ về trải nghiệm của họ, về lý do tại sao họ phải tiến hành can thiệp, về những tác động mà sự can thiệp mang lại…

Dưới đây là những ngôi sao đã từng chia sẻ về trải nghiệm thẩm mỹ của chính họ:

Người mẫu Chrissy Teigen hút mỡ vùng nách

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 1

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Byrdie, Chrissy tiết lộ rằng cô từng hút mỡ vùng nách: “Việc can thiệp đã được tôi tiến hành từ cách đây 9 năm, nhưng giờ đây, mỡ xuất hiện trở lại nên có lẽ tôi sẽ phải tiến hành thêm lần nữa. Mọi việc cũng đơn giản, tôi cảm thấy mình tự tin, xinh đẹp hơn khi mặc váy bó sát”.

Rapper Cardi B từng cải thiện vòng một và vòng ba

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 2

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Cardi B tiết lộ rằng bản thân cô thoạt tiên không thấy có gì phải tự ti về hình thể của mình cho tới khi hoạt động biểu diễn đòi hỏi cô phải có sự gợi cảm mạnh mẽ. Đối với Cardi B, trải qua tất cả những can thiệp này khiến cô cảm thấy đau đớn về thể chất nhưng hạnh phúc về tinh thần.

Sau khi sinh con đầu lòng hồi đầu năm nay, Cardi B cũng cởi mở chia sẻ với kênh truyền hình giải trí Entertainment Tonight về việc cô đã phải can thiệp lại vòng một của mình: “Sinh con xong tôi thấy rất hạnh phúc, nhưng cũng có lúc không vui, bạn biết tại sao không? Bởi cơ thể của tôi bị chảy xệ”.

Rapper Iggy Azalea nói về việc nâng mũi và ngực

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 3

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Seventeen, Iggy Azalea đã tiết lộ về những can thiệp thẩm mỹ của mình: “Tôi không chối, chối là vì mình thấy ngượng. Tôi thấy không có gì phải ngượng nếu mình muốn thay đổi bản thân, dù là diện mạo hay tâm hồn, đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng chia sẻ về những thay đổi mình đã tiến hành”.

Nữ diễn viên Anna Faris từng nâng ngực

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 4

Năm 2018, Anna Faris từng tiết lộ cô đã tiến hành nâng ngực với tạp chí Women’s Health: “Tôi có vòng một nhỏ, nên năm 30 tuổi, khi tôi ly hôn, lại vừa kết thúc một dự án phim, và chuẩn bị tham gia một phim mới, những điều mới mẻ này cùng lúc xảy đến với tôi và tôi quyết định làm ngực, thực sự đáng kinh ngạc.

“Tôi đã luôn nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ với thái độ tiêu cực, nhưng rồi tôi hiểu một điều đơn giản rằng: Tôi muốn mình đẹp hơn khi mặc bikini. Tôi nghĩ mọi người đều có quyền làm gì họ muốn miễn là không gây tổn hại cho ai”.

Nữ diễn viên Ariel Winter chia sẻ về việc thu nhỏ vòng một

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 5

Ariel Winter là một trường hợp hiếm hoi khi cô phải tiến hành thu nhỏ vòng một, chia sẻ với tạp chí Glamour, nữ diễn viên cho hay việc sở hữu vòng một lớn khiến cô thường xuyên cảm thấy nhức mỏi, khó chịu, vì vậy, cô đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ: “Tôi tiến hành việc này vì lợi ích của chính tôi. Tôi không thể diễn tả hết những kết quả tuyệt vời mà việc can thiệp đưa lại cho chất lượng cuộc sống của tôi”.

Nữ ca sĩ Kelly Rowland đã chờ đợi suốt nhiều năm trước khi quyết định nâng ngực

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 6

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Shape, Kelly Rowland tâm sự: “Tôi đã luôn muốn cải thiện vòng một của mình, nhưng mẹ tôi luôn khuyên tôi hãy suy nghĩ cẩn trọng. Tôi hiểu ý mẹ và đã chờ đợi trong suốt 10 năm mới dám tiến hành”. Kelly Rowland cũng tiết lộ với tạp chí People rằng sau khi sinh nở xong, cô cân nhắc nhiều tới việc cải thiện lại hình thể của mình bằng can thiệp thẩm mỹ để tự tin hơn.

Nữ diễn viên Kaley Cuoco không ngại nói về can thiệp thẩm mỹ

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 7

“Nhiều năm trước, tôi đã nâng mũi, nâng ngực, đó là những điều tuyệt vời nhất tôi từng làm cho chính mình. Gần đây tôi có can thiệp một chút ở vùng cổ để trẻ hóa. Chúng ta thường nói rằng phải học cách yêu thương bản thân mình và cảm thấy hài lòng với bản thân từ trong nội tâm... Nhưng tôi xin lỗi, chúng ta cũng cần trông đẹp đẽ nữa.

“Tôi không nghĩ làm đẹp là để giữ chân một người đàn ông hay vì sự đánh giá của người xung quanh, trước hết là để khiến mình tự tin, khi có sự tự tin, bạn sẽ biết đó là điều tuyệt vời”, Kaley Cuoco chia sẻ với tạp chí Women’s Health.

Victoria Beckham từng viết tâm thư nói về phẫu thuật thẩm mỹ

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 8

Năm 2017, Victoria Beckham từng viết một bức thư gửi đến cho chính mình năm 18 tuổi để nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bức thư được đăng trên tờ tạp chí Vogue, trong đó, Victoria tâm sự rằng cô hối tiếc vì đã nâng ngực: “Đừng làm gì với vòng một cả. Nhiều năm qua tôi đã phủ nhận điều đó, thật ngốc nghếch. Đó là dấu hiệu của sự bất ổn, hãy biết trân trọng những gì mình có”. Trước đó, chia sẻ với tạp chí Allure, Victoria khẳng định: “Bây giờ tôi không can thiệp thẩm mỹ nữa”.

Người mẫu Tyra Banks từng phẫu thuật thẩm mỹ lúc mới khởi nghiệp

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 9

Trong cuốn tự truyện “Perfect Is Boring”, Tyra Banks từng tiết lộ việc mình làm mũi. Sau đó, chia sẻ với tạp chí People, người mẫu nổi tiếng đánh giá: “Nếu bạn thích diện mạo tự nhiên của mình, vậy thì không có gì cần phải lo lắng, nhưng nếu cảm thấy bất an ở điều gì đó, có rất nhiều cách có thể giúp bạn, dù là tạm thời hay lâu dài, tôi không phán xét người khác về điều đó”.

Nam diễn viên Reid Ewing ước có thể quay ngược thời gian để không phẫu thuật thẩm mỹ

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 10

Nam diễn viên chia sẻ với tờ tin tức Huffington Post rằng anh mắc hội chứng tâm lý “mặc cảm ngoại hình” khiến bản thân luôn bị ám ảnh về diện mạo và cảm thấy cần phải chỉnh sửa lại. Chính vì hội chứng này mà anh đã thực hiện một số can thiệp thẩm mỹ như độn cằm, làm đầy gò má... Nhưng chính những can thiệp ấy lại càng khiến anh cảm thấy suy sụp và cô đơn hơn.

“Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Việc này thường giúp mọi người cảm thấy tích cực hơn nhưng đó là với những người thực sự cần tới nó trong những trường hợp nghiêm trọng, còn lại, nếu lạm dụng, đó là một việc kinh khủng bởi bạn sẽ bị bào mòn sự tự tin về những gì tự nhiên ở bản thân mình, dần dần, bạn mất hết sự tự tin và niềm vui.

“Tôi ước gì tôi có thể quay ngược thời gian và không thực hiện những ca phẫu thuật ấy. Giờ đây tôi đã ổn hơn và không còn bị ám ảnh bởi phẫu thuật thẩm mỹ nữa”.

Nữ diễn viên Jane Seymour nói về việc chỉnh sửa vòng một

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 11

Chia sẻ với tạp chí E!, nữ diễn viên cao niên - Jane Seymour tiết lộ việc bà đã quyết định can thiệp vòng một sau khi chịu đựng sự bào mòn nhan sắc - diện mạo sau những lần sinh nở, sau sự chảy trôi của thời gian - tuổi tác.

Với tạp chí People, Jane Seymour tâm sự: “Hơn một thập kỷ trước, tôi cũng đã tiến hành cắt mí bởi mắt tôi bắt đầu bị chảy xệ vùng cơ quanh mắt và thường khi chụp ảnh trong studio, nhiếp ảnh gia phải dành nhiều thời gian để chỉnh sửa bọng mắt cho tôi”.

Nữ diễn viên Jane Fonda nói về phẫu thuật thẩm mỹ

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 12

Trong một bài viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên Jane Fonda từng thể hiện quan điểm của mình đối với phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân bà cũng từng có những chỉnh sửa ở vùng cằm, cổ và mắt.

Bà tiết lộ mẹo nhỏ rằng khi bà có những thay đổi trên gương mặt, bà liền thay đổi kiểu tóc để mọi người tưởng rằng chính những thay đổi về kiểu tóc đã khiến bà trông khác đi: “Khi tôi có diện mạo trẻ trung hơn, giống như tâm hồn mình, tôi cảm thấy vui vì mình đã dám thực hiện”, bà kết luận.

Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis cảm thấy u ám vì phẫu thuật thẩm mỹ

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 13

Chia sẻ với tạp chí People, nữ diễn viên cao niên tâm sự rằng bà từng bị phụ thuộc vào thuốc giảm đau khi tiến hành những can thiệp đối với diện mạo của mình. Sau đó, bà đã phải vật lộn để cai nghiện thuốc giảm đau. Thời gian bị phụ thuộc đó kéo dài trong suốt 10 năm và là một giai đoạn u ám trong cuộc đời nữ diễn viên.

Năm 2018, ở thời điểm 20 năm sau khi đã hoàn toàn từ giã việc phụ thuộc vào thuốc giảm đau gây nghiện, Jamie Lee Curtis nhìn lại toàn bộ sự việc: “Giữ được đầu óc tỉnh táo chính là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời tôi, hơn cả những sướng vui, buồn khổ, thành bại”.

Ngôi sao truyền hình thực tế Heidi Montag từng can thiệp thẩm mỹ nhiều lần

Các ngôi sao nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - 14

Năm 2009, Heidi Montag từng tiến hành 10 can thiệp thẩm mỹ, chia sẻ với kênh tin tức ABC News, Heidi Montag liệt kê hàng loạt những can thiệp cô đồng loạt tiến hành như nâng ngực, làm mũi, nâng lông mày, tiêm Botox vào trán, làm đầy gò má, thu nhỏ cằm, hút mỡ cổ...

“Tôi đã mạo hiểm bản thân mình nhưng điều đó có đáng không? Tôi hy vọng mọi người hãy lắng nghe tôi rằng nếu được quyết định lại, tôi sẽ không tiến hành những can thiệp ấy. Tôi suýt nữa đã mạo hiểm tất cả, những mối quan hệ, chính bản thân mình, chỉ để có sự phù phiếm”.

Heidi Montag tiếp tục khẳng định với kênh truyền hình Entertainment Tonight rằng: “Đó là giai đoạn khó khăn nhất trong đời tôi và tôi cảm thấy mình cũng mạnh mẽ hơn sau khi đi qua giai đoạn đó. Tôi nhìn lại bản thân mình và tự hỏi: Tại sao phải làm vậy? Có thể tôi cần tự tin hơn, an tâm hơn về bản thân mình, thay vì suy nghĩ quá nhiều xung quanh chi tiết này, chi tiết kia trên cơ thể”.

Bích Ngọc

Theo Insider

MỚI NHẤT
“Về nhà đi con”: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Dương si mê ông Quốc
“Về nhà đi con”: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Dương si mê ông Quốc

(Dân trí) - Những diễn biến mới của “Về nhà đi con” đã làm cho bộ phim trở nên cuốn hút hơn nhưng cũng tạo nên nhiều tranh cãi trái chiều. Đặc biệt là chuyện Dương si mê ông Quốc – bố của Bảo.

Thứ năm, 20/06/2019 - 02:00

Không thể rời mắt khỏi tiết mục của ảo thuật gia hấp dẫn
Không thể rời mắt khỏi tiết mục của ảo thuật gia hấp dẫn

(Dân trí) - Ảo thuật gia biến hóa các lá bài để chúng xuất hiện, biến mất và “thay hình đổi dạng” một cách ngoạn mục. Bản thân anh cũng sở hữu thế mạnh “ăn hình” trên sân khấu.

Thứ năm, 20/06/2019 - 09:08

Hưng phấn với màn “beatbox” bùng nổ “cực đã tai”
Hưng phấn với màn “beatbox” bùng nổ “cực đã tai”

(Dân trí) - Nhóm “beatbox” đã khiến khán giả hưng phấn theo nhịp điệu mà họ tạo ra, không ai có thể ngồi im và không nhún nhảy khi xem nhóm biểu diễn.

Thứ năm, 20/06/2019 - 09:07

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ chính thức phủ nhận ly hôn vì người thứ 3
Diễn viên Việt Anh và vợ cũ chính thức phủ nhận ly hôn vì người thứ 3

(Dân trí) - Trả lời Dân trí, Việt Anh và vợ cũ lần đầu chính thức thừa nhận đã hoàn tất việc ly hôn, phủ nhận tan vỡ vì người thứ 3. Nam diễn viên đã chuyển vào TP.HCM sống. Anh tâm sự, tan vỡ là điều không ai muốn nhưng hai vợ chồng đồng thuận chấm dứt mối quan hệ không hồi kết và tránh tối đa những tổn thương cho con.

Thứ năm, 20/06/2019 - 06:19

“Nữ hoàng băng cát - sét” được đại gia tán tỉnh, tặng tiền, tặng cả xe hoa hồng
“Nữ hoàng băng cát - sét” được đại gia tán tỉnh, tặng tiền, tặng cả xe hoa hồng

(Dân trí) - “Ngày đó, tôi hát ở nhà hàng Thiên Hồng. Mỗi lần tôi hát đều nhận được 1 bông hồng. Rồi, anh kẹp tiền vô đó để tặng tôi. Rồi khi hát ở Đà Lạt, tôi nhận được cả xe ba gác hoa hồng vàng…”, “Nữ hoàng băng cát - sét” Ngọc Ánh nhớ lại.

Thứ năm, 20/06/2019 - 06:10

10 bí mật của Hoa hậu Israel thành danh ở Hollywood
10 bí mật của Hoa hậu Israel thành danh ở Hollywood

(Dân trí) - Gal Gadot (34 tuổi) là nữ diễn viên người Israel vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim “Wonder Woman” (Nữ thần chiến binh - 2017). Người đẹp từng đoạt ngôi vị Hoa hậu Israel hồi năm 2004, sau đó tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Thứ tư, 19/06/2019 - 04:06

Rạng rỡ áo dài Việt trước cung điện Kremlin
Rạng rỡ áo dài Việt trước cung điện Kremlin

(Dân trí) - Ước mơ đưa tà áo dài Việt Nam với hình ảnh cung điện Kremlin và các công trình kiến trúc nổi tiếng của nước Nga đến với nước Nga đã trở thành hiện thực.

Thứ tư, 19/06/2019 - 03:45

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?
“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

(Dân trí) - Những trích đoạn ngắn của “Về nhà đi con” được đơn vị sản xuất hé lộ mới đây đã khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng và sững sờ vì quá nhiều tình tiết bất ngờ. Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Thứ tư, 19/06/2019 - 10:08

"Nhiều cô gái mê mệt trùm biệt động Sài Gòn Quang Thái"
"Nhiều cô gái mê mệt trùm biệt động Sài Gòn Quang Thái"

(Dân trí) - NSƯT Chiều Xuân lần đầu tiên hé lộ nhiều kỷ niệm, chi tiết vừa xúc động vừa thú vị khi làm việc cùng NSƯT Quang Thái. NSND Doãn Châu cảm thán: “Quang Thái là nghệ sĩ tài năng nhưng thiệt thòi...”

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:36

“Cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ Quang Thái nhiều gian truân, lận đận”
“Cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ Quang Thái nhiều gian truân, lận đận”

(Dân trí) - “Cuộc sống riêng tư của anh Thái cũng khá nhiều gian truân, lận đận. Cả hai người vợ của anh đều tên là Yến và đều mất khá sớm”, NSƯT Thanh Loan – người để đời với vai Ni cô Huyền Trang phim “Biệt động Sài Gòn” kể về người bạn diễn của mình.

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:25

Kinh hoàng khoảnh khắc người đàn ông bị bò tót húc tử vong
Kinh hoàng khoảnh khắc người đàn ông bị bò tót húc tử vong

(Dân trí) - Khoảnh khắc kinh hoàng dưới đây xảy ra trong một trường đấu bò ở khu đô thị Benavente, tỉnh Zamora, Tây Ban Nha.

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:03

Miếng đề can dán càng xe của Tommy (kỳ 2)
Miếng đề can dán càng xe của Tommy (kỳ 2)

(Dân trí) - Một cậu nhóc ở nhà thờ tại bãi biển Huntington đến gặp tôi sau khi nghe tôi nói chuyện về Ngân Hàng Cho Trẻ Em. Cậu bé bắt tay tôi và nói: “Cháu là Tommy Tighe, cháu sáu tuổi và cháu muốn vay tiền của Ngân Hàng Cho Trẻ Em ạ”.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Ảo thuật gia chết đuối khi thực hiện thử thách “thoát thân” dưới sông
Ảo thuật gia chết đuối khi thực hiện thử thách “thoát thân” dưới sông

(Dân trí) - Một người đàn ông Ấn Độ chuyên thực hiện những màn trình diễn nguy hiểm có tên Chanchal Lahiri, nghệ danh Jadugar Mandrake, đã vừa thiệt mạng khi thực hiện thử thách “thoát thân” dưới sông.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:19

Trùm tình báo Tư Chung “Biệt động Sài Gòn” qua đời ở tuổi 83
Trùm tình báo Tư Chung “Biệt động Sài Gòn” qua đời ở tuổi 83

(Dân trí) - Ông trùm biệt động Sài Gòn, Tư Chung là nhân vật gắn liền với tên tuổi của cố nghệ sĩ Quang Thái. Ông vừa qua đời ngày 17/6 vì bệnh tai biến, hưởng thọ 83 tuổi.

Thứ ba, 18/06/2019 - 09:12

Những đứa trẻ “con sao” khiến cha mẹ “mát mặt”
Những đứa trẻ “con sao” khiến cha mẹ “mát mặt”

(Dân trí) - Trưởng thành trong danh tiếng và sự giàu có của cha mẹ khiến tuổi thơ của những đứa trẻ “con sao” chắc chắn có nhiều sự khác biệt. Tuy “kịch bản” về sự nuông chiều, sa ngã dễ xảy ra, nhưng những “con sao” dưới đây đã trưởng thành ngoan ngoãn, khiến cha mẹ tự hào.

Thứ ba, 18/06/2019 - 02:18

Đặt gần 130 đơn hàng mua sách online thì... tất cả đều là sách giả
Đặt gần 130 đơn hàng mua sách online thì... tất cả đều là sách giả

(Dân trí) - 128 đơn hàng mua sách online được đặt trên các sàn thương mại điện tử thì tất cả sách từ các đơn hàng này đều là sách giả. Số sách này đã được lập vi bằng.

Thứ ba, 18/06/2019 - 11:35

Sự thật phía sau những “cảnh nóng” trong phim “Về nhà đi con”
Sự thật phía sau những “cảnh nóng” trong phim “Về nhà đi con”

(Dân trí) - Mặc dù thuộc dòng phim tâm lý – tình cảm nhưng “Về nhà đi con” cũng có khá nhiều cảnh được cho là “nóng”. Tuy nhiên, phía sau những “cảnh nóng” này lại là những sự thật ngã ngửa khiến ai cũng bất ngờ.

Thứ ba, 18/06/2019 - 10:20

“Nữ hoàng cassette” Ngọc Ánh hát 12 tụ điểm một đêm, vàng quấn đầy người
“Nữ hoàng cassette” Ngọc Ánh hát 12 tụ điểm một đêm, vàng quấn đầy người

(Dân trí) - Được mệnh danh là “Nữ hoàng cassette”, “Nữ hoàng nhạc rock”..., cái tên Ngọc Ánh ở vị trí số 1 của nhạc trẻ Việt Nam vào năm 1990. Ở thời kỳ đỉnh cao, cát- sê đi diễn của chị tính ra là 3 cây vàng một show, “tiền ôm theo cả gói, vàng đeo đầy lưng”...

Thứ ba, 18/06/2019 - 09:43

Chuẩn bị cưới chồng lần thứ 4, Jennifer Lopez nói hai lần cưới đầu... “không tính”
Chuẩn bị cưới chồng lần thứ 4, Jennifer Lopez nói hai lần cưới đầu... “không tính”

(Dân trí) - Jennifer Lopez nói rằng hai cuộc hôn nhân đầu của cô “không tính” bởi cô đã kết hôn khi còn quá trẻ, chưa thực sự chín chắn, nữ ca sĩ nổi tiếng gợi cảm nóng bỏng cũng khẳng định rằng cuộc hôn nhân thứ 4... sẽ khác.

Thứ ba, 18/06/2019 - 07:40

Khởi dựng vở kịch về nguồn gốc phát đế vương của vua Lý Công Uẩn
Khởi dựng vở kịch về nguồn gốc phát đế vương của vua Lý Công Uẩn

(Dân trí) - Sáng 17/6 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố khởi dựng vở “Huyền thoại gò Rồng Ấp” của tác giả PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, NSƯT Triệu Trung Kiên làm đạo diễn, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái làm cố vấn nghệ thuật và truyền thông.

Thứ ba, 18/06/2019 - 07:26

Clip: “Tròn mắt” với khả năng bật nảy của ông cụ U70
Clip: “Tròn mắt” với khả năng bật nảy của ông cụ U70

(Dân trí) - Một ông cụ đã gây sửng sốt khi bật nảy ngoạn mục trên tấm bạt lò xò tại một khu vui chơi vận động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật… tuổi 66. Ông cụ đã có cách ăn mừng tuổi tác và phong độ không gì ấn tượng hơn, với màn nhào lộn nhanh nhẹn và chính xác.

Thứ ba, 18/06/2019 - 07:15

Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt bị xử phạt là… nhắc nhở
Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt bị xử phạt là… nhắc nhở

(Dân trí) - Trong khi dư luận vẫn chưa “hạ nhiệt” bức xúc trước hình ảnh nữ diễn viên khỏa thân dưới đầm sen chụp ảnh thì “mức xử phạt” của Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đối với cặp đôi chụp ảnh cưới khỏa thân tại hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt hẳn cũng khiến nhiều người… giật mình!

Thứ hai, 17/06/2019 - 03:57

KTS.Võ Trọng Nghĩa giành chiến thắng tại cuộc thi FuturArc Green Leadership 2019
KTS.Võ Trọng Nghĩa giành chiến thắng tại cuộc thi FuturArc Green Leadership 2019

(Dân trí) - Công trình “Castaway Island Resort” của KTS.Võ Trọng Nghĩa giành được chiến thắng ở hạng mục thương mại và “Stepping park house” giành giải Merit ở hạng mục dân cư - nhà đơn tại cuộc thi FuturArc Green Leadership 2019 - những công trình xây dựng xanh.

Thứ hai, 17/06/2019 - 02:28

Ông cụ 84 tuổi gây sốt trên mạng xã hội vì phong cách thời trang “độc, lạ”
Ông cụ 84 tuổi gây sốt trên mạng xã hội vì phong cách thời trang “độc, lạ”

(Dân trí) - Ông cụ người Nhật Slvr Tetsuya (84 tuổi) bất ngờ trở thành nhân vật gây sốt trên mạng xã hội Instagram với 90.000 lượt người theo dõi, tất cả bắt đầu từ việc người cháu trai quyết định sẽ thay đổi phong cách thời trang cho ông.

Thứ hai, 17/06/2019 - 10:12