Thứ năm, 17/10/2019 - 07:34

Cảm động khoảnh khắc cô bé mồ côi bày tỏ tình cảm với cha mẹ nuôi

Dân trí

“Trái tim con ngay lập tức cảm thấy yêu mến cha mẹ”, đó là lời thổ lộ ngọt ngào của bé gái khi nhớ lại khoảnh khắc được gặp cha mẹ nuôi của mình lần đầu tiên. Đoạn clip ấm áp và cảm động đã được gia đình cô bé ghi lại và chia sẻ trên mạng khiến cộng đồng mạng xúc động.

Cảm động khoảnh khắc cô bé mồ côi bày tỏ tình cảm với cha mẹ nuôi

Cô bé Gaby xuất hiện trong đoạn clip gây sốt trên đây đang nhớ lại khoảnh khắc cô gặp cha mẹ nuôi của mình lần đầu tiên. Gaby được nhận nuôi cùng với người em gái Lily. Hiện tại, cô bé đang sống tại Dallas, Texas, Mỹ cùng với mẹ nuôi. Gaby khẳng định rằng trái tim cô bé đã yêu thương người mẹ nuôi ngay từ lần đầu gặp mặt.

Cô bé Gaby đã nhớ về thời điểm khi cô bé được nhận nuôi năm lên 5 tuổi: “Khi con và em Lily sinh ra, mẹ có biết chúng con như thế nào không? Khi chúng con ra đời vẫn còn là em bé, Lily bé nhỏ còn con được 4 tuổi, khi mẹ gặp chúng con thì Lily được một tuổi rồi, chúng con đều rất vui được gặp cha mẹ. Chúng con yêu cha mẹ và muốn được ở bên cha mẹ.

“Mẹ có biết điều gì đã xảy ra trong trái tim con không? Ngay từ lần đầu tiên con gặp mẹ, trái tim con đã cảm thấy yêu mẹ”.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng cảm động bởi sự ấm ấp trước những tình cảm yêu thương của một cô bé mồ côi nay đã tìm được một gia đình yêu thương, chăm sóc cho chị em cô bé, hơn thế, biểu cảm và diễn đạt của cô bé trong đoạn clip quá đỗi dễ thương, ngay lập tức, đoạn clip đã được lan truyền trên mạng.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail