Thứ năm, 27/06/2019 - 07:13

Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019:

Cảm động trước vũ điệu kể về vòng quay tuần hoàn của cuộc sống

Dân trí

Một bài nhảy vừa đẹp đẽ, cảm động, vừa buồn bã, xót xa, kể về vòng quay tuần hoàn của cuộc sống.

Đêm sơ loại thứ 5 của cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới đã đưa tới những tiết mục mới ấn tượng.

Cặp đôi chơi đàn violin, hát opera và... phi dao mạo hiểm

Lưu ý: Tiết mục nguy hiểm, người xem không làm theo!

Vợ chồng anh chị Nick và Lindsay Williams là hai nghệ sĩ. Chị Lindsay chơi violin, anh Nick hát opera, họ đến từ New York (Mỹ) nhưng đang gặp khó khăn trong cuộc sống vì không dễ gì tìm được công việc.

Thoạt tiên tiết mục đàn hát của đôi vợ chồng không tạo được hiệu ứng, nhưng khi Lindsay xoay sang trổ tài phi dao, trong khi Nick vừa hát vừa đứng để vợ phóng dao về phía mình… bằng cả tay và chân, khán giả đã rất thích thú. Tiết mục âm nhạc pha chất mạo hiểm và hài hước này đã tạo được thiện cảm.

Tài năng đáng nể của cặp đôi vũ công nhí

Cô bé Izzy 11 tuổi và cậu bé Easton 14 tuổi là những vũ công nhí tài năng. Bài nhảy của đôi bạn khiến người xem ngỡ ngàng.

Mê hoặc bởi tiếng hát của dàn đồng ca đến từ Châu Phi

Dàn đồng ca đến từ đất nước Nam Phi - Ndlovu Youth - khiến người xem cảm động. Họ đến từ một vùng đất nghèo khó. Nhiều thành viên trong dàn đồng ca là trẻ mồ côi và việc tham gia vào nhóm đã làm thay đổi cuộc sống của họ.

Ca khúc mà nhóm thể hiện - “My African Dream” (Giấc mơ Phi Châu của tôi) - có phong cách hoàn toàn khác biệt với những dàn đồng ca khác từng xuất hiện trên sân khấu cuộc thi này. Nhóm còn có cả vũ đạo và giai điệu đậm chất Phi Châu.

Cảm động trước vũ điệu hắt bóng

Nhóm nhảy hắt bóng Verba Shadow Show đến từ Ukraine, thông điệp mà họ gửi gắm trong những bài nhảy của mình chính là hãy lan truyền tình yêu thương. Những tiết mục nhảy múa theo phong cách hắt bóng đã không còn xa lạ, vì vậy, nhóm Verba Shadow Show đã đưa lại những sự khác biệt mới mẻ hơn trong cách thể hiện.

Bích Ngọc

Theo AGT