Thứ năm, 25/08/2016 - 15:27

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết

Dân trí

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Dù phải theo một lịch trình tập luyện khá dày đặc nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn rất rạng rỡ khi xuất hiện trong đêm tiệc tri ân diễn ra vào tối 24/8.

Tối 24/8, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức dạ tiệc tri ân những nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Buổi dạ tiệc có sự góp mặt của các đại diện đơn vị nhà tài trợ xuyên suốt cuộc thi và các doanh nghiệp đồng hành cùng dự án “Người đẹp Nhân ái”. Đây không chỉ là vinh dự cho ban tổ chức, mà còn tạo thêm động lực nhằm đưa đến những sự đầu tư về chất lượng, nâng tầm quy mô cuộc thi.

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 1
Người đẹp rạng rỡ đi dự tiệc tri ân.
Người đẹp rạng rỡ đi dự tiệc tri ân.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong và Trưởng BTC cuộc thi phát biểu mở màn: “Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức cuộc thi, có sức trẻ của toàn bộ ê-kíp, có ý tưởng lớn… nhưng chúng tôi sẽ không thể thực hiện được cuộc thi ở một quy mô hoành tráng nếu không có sự đồng hành và giúp đỡ của các đơn vị tài trợ”. Ông Lê Xuân Sơn cho biết thêm những ngày qua, BTC gặp phải nhiều áp lực vào giây phút khó khăn. Tuy nhiên thông qua đó, sự gắn kết của các nhà tài trợ đối với cuộc thi càng thể hiện rõ. Sau phần phát biểu, BTC lần lượt trao kỷ niệm chương tri ân đến các đơn vị tài trợ.

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 3
Đêm dạ tiệc có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng.
Đêm dạ tiệc có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng.

Đêm tiệc có sự xuất hiện của 30 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc. Những ngày vừa qua, các cô gái đã trải qua nhiều giờ tập luyện dàn ráp đội hình áp lực. Tuy nhiên, đến với buổi tiệc, họ không quên nở những nụ cười tươi tắn và tự nhiên trò chuyện vui vẻ bên nhau. Các thí sinh lần lượt khoe dáng ngọc trong những chiếc váy dạ hội lộng lẫy hay trang phục lấy cảm hứng từ dân tộc với hoa văn truyền thống. Điều này tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, không lẫn vào nhau của các thí sinh.

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 5
Đàm Vĩnh Hưng hát cùng dàn người đẹp.
Đàm Vĩnh Hưng hát cùng dàn người đẹp.

Ngay khi vừa xuất hiện, 30 cô gái đã thu hút đông đảo các ống kính. Điều này phần nào khẳng định sức nóng của Hoa hậu Việt Nam không hề suy giảm mà ngày càng tăng dần trong những ngày cuối. Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cũng chia sẻ: "Dù ai không thích Hoa hậu Việt Nam cũng không thể phủ nhận dàn thí sinh của chúng tôi luôn rất mạnh". Không chỉ ngoại hình, tri thức và sự thông minh, tài năng của các người đẹp là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí suốt 3 tháng qua.

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 7
Nam ca sĩ đi từng bàn chụp ảnh và bắt tay cùng các người đẹp.
Nam ca sĩ đi từng bàn chụp ảnh và bắt tay cùng các người đẹp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thanh Hà cũng dành thời gian đến tham dự dạ tiệc. Mr Đàm đến từng bàn chụp ảnh cùng các ứng viên Hoa hậu và sau đó trình bày bài hát “Ô kìa, Đời bỗng dưng vui” trên sân khấu. Kết thúc màn trình diễn, bên cạnh vũ đoàn là sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của các thí sinh xinh đẹp để gửi lời chào đến BTC và các quan khách.

Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 9
Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 10
Cận cảnh nhan sắc của 30 người đẹp trong dạ tiệc trước đêm Chung kết - 11
Vẻ rạng rỡ hiện lên rất rõ trên khuôn mặt của thí sinh, BTC lẫn BGK.
Vẻ rạng rỡ hiện lên rất rõ trên khuôn mặt của thí sinh, BTC lẫn BGK.

Những ngày cuối, các thí sinh tập trung công tác tập luyện và ghi hình hướng đến đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào tối 28/8. Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên VTV1, VTV9 và tiếp sóng trên 14 đài truyền hình địa phương.

Hà Tùng Long