Thứ năm, 24/04/2014 - 13:33

Cậu bé 3 tuổi tiếp tục “gây bão” trên truyền hình

Dân trí

Sau khi gây sốt trên mạng với màn vũ đạo ngộ nghĩnh và cách ứng đáp đáng yêu, cậu bé 3 tuổi người Trung Quốc - Zhang Junhao - tiếp tục làm cư dân mạng “phát sốt” khi phải đối đầu với một bé gái khác tại cuộc thi tìm kiếm tài năng “Amazing Chinese”.

Dù phải đối đầu với cô bé Hy Hy để tranh cơ hội đi vào vòng trong nhưng Hào Hào (Junhao) đã thể hiện được bản lĩnh của một “nam tử hán”, không hề “hơn thua” với bạn nữ.

Cậu bé 3 tuổi tiếp tục “gây bão” trong chương trình tìm kiếm tài năng


Ở vòng đối đầu này, cậu bé Hào Hào hóa thân thành một chú rồng nhỏ, thi nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc của bộ phim dành cho thiếu nhi có tên “Tiểu long nhân”. Trong khi đó, cô bé Hy Hy thể hiện tài năng với màn diễn kịch hài hước, đáng yêu.

Cậu bé 3 tuổi tiếp tục “gây bão” trong chương trình tìm kiếm tài năng


Dù cả hai em bé đều chinh phục được khán giả và ban giám khảo nhưng theo yêu cầu của chương trình, chỉ có một em được đi tiếp.

Là đối thủ của nhau nhưng hai em Hào Hào và Hy Hy không hề ganh đua với nhau, cả hai đều nhường cho nhau đi tiếp vào vòng trong. Hào Hào khẳng định mình là “nam tử hán” nên nhường phái nữ, còn Hy Hy lớn hơn Hào Hào nên cho rằng “làm chị thì phải nhường em”.

Cậu bé Hào Hào nhận được sự đồng ý của giám khảo Lý Liên Kiệt. Cô bé Hy Hy nhận được lá phiếu của giám khảo Châu Lập Ba. Lá phiếu cuối cùng có vai trò quyết định của giám khảo Sái Minh dành cho Hào Hào. Vì vậy, cậu bé “nam tử hán” Hào Hào đi tiếp vào vòng trong, Hy Hy dừng bước tại cuộc thi. Cậu bé 3 tuổi liền bật khóc nức nở khi biết Hy Hy đã bị loại.

Cậu bé 3 tuổi tiếp tục “gây bão” trong chương trình tìm kiếm tài năng


Cuối cùng, đứng trước tình huống khó xử, ban giám khảo đã quyết định dùng quyền ưu tiên chấp thuận cho cả Hy Hy và Hào Hào đi tiếp tới vòng chung kết, tranh giải quán quân chương trình “Amazing Chinese”.

Phần thi “đối đầu” giữa Hy Hy và Hào Hào trên sân khấu “Amazing Chinese”

Bích Ngọc
Theo Drama Fever