Thứ năm, 15/03/2018 - 12:48

Châu Tinh Trì đã bắt tay vào làm “Mỹ nhân ngư 2”

Dân trí

Ra mắt năm 2016, phim hài “Mỹ nhân ngư” của “vua hài” Châu Tinh Trì đã phá vỡ nhiều kỷ lục của phòng vé Trung Quốc.

Cảnh trong “Mỹ nhân ngư” (2016)
Cảnh trong “Mỹ nhân ngư” (2016)

Với thành công lớn này, Châu Tinh Trì tiếp tục thực hiện phần phim thứ hai với sự trở lại của nữ diễn viên Lâm Doãn.

Khi Lâm Doãn mới 18 tuổi, cô đã có được vai diễn đột phá trong “Mỹ nhân ngư” sau khi vượt qua 12.000 ứng viên để được giao vai nữ chính. Sau đó, Lâm Doãn đã nhận được rất nhiều giải thưởng điện ảnh dành cho gương mặt mới nhờ vai diễn điện ảnh đầu đời. Sở hữu ngoại hình đẹp và sự trẻ trung mới mẻ, Lâm Doãn được đánh giá là có tương lai rất xán lạn.

Trong phần hai “Mỹ nhân ngư” hiện đang xúc tiến thực hiện, Châu Tinh Trì tiếp tục tin tưởng mời Lâm Doãn hợp tác, cô vẫn là nữ chính của phim. “Vua hài” tiếp tục đồng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất - biên kịch - đạo diễn.

Poster “Mỹ nhân ngư” (2016)
Poster “Mỹ nhân ngư” (2016)

Động thái này đã khiến người yêu phim hài Châu Tinh Trì bất ngờ bởi nhiều tín hiệu trước đó cho thấy rằng nữ ca sĩ trẻ 17 tuổi Tôn Trân Ny nhiều khả năng sẽ có được vai diễn quan trọng trong phim.

Bởi trong năm 2017, Châu Tinh Trì đã tổ chức nhiều chương trình sự kiện nhằm tìm kiếm tài năng trẻ cho “Mỹ nhân ngư 2”, và Tôn Trân Ny đã thể hiện rất ấn tượng khi vừa sở hữu ngoại hình đẹp vừa chứng tỏ được năng lực.

Trong tuần này, Lâm Doãn đã đăng tải nhiều bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội cho thấy những thùng đồ đã được đóng gói để chuẩn bị cho hoạt động đóng phim sắp tới.

Nữ diễn viên viết: “Bước vào phim trường giống như chuyển nhà vậy. Tôi phải đóng gói các thứ đồ trang điểm và rất nhiều thứ khác. Tôi còn mang theo gậy ‘tự sướng’. Rất chờ đợi một trải nghiệm đóng phim ý nghĩa”.

Ngay sau đó, trợ lý của Châu Tinh Trì đã viết bình luận trong đăng tải của Lâm Doãn rằng: “Chào San San”. San San chính là tên gọi của nhân vật nữ chính trong “Mỹ nhân ngư”.

Tỷ phú Mã Vân được chờ đợi sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong một phim điện ảnh với dự án “Mỹ nhân ngư 2”. Hiện tại, Mã Vân đã đầu tư một khoản kinh phí không nhỏ cho dự án sản xuất phim này.

Trailer phim “Mỹ nhân ngư” (2016)

Bích Ngọc
Theo Asia One

Mới nhất