Thứ ba, 17/02/2015 - 11:19

Chí Trung cùng vợ con đón Tết ở Bali

Dân trí

Chí Trung chia sẻ, 5 ngày đầu tiên của năm mới Ất Mùi anh sẽ đưa vợ con sang Bali (Indonesia) nghỉ ngơi, đón năm mới.

Năm nay, gia đình NSƯT Chí Trung thay đổi cách ăn Tết. Đón xong giao thừa ở Việt Nam, Chí Trung đưa vợ con sang Bali (Indonesia) đón năm mới 5 ngày. Chia sẻ về những ngày nghỉ dưỡng đón năm mới này, Chí Trung cho biết “Tôi và gia đình sẽ có những ngày nghỉ bên nhau, đón năm mới theo cách riêng với nhau. Đó sẽ là 5 ngày tuyệt vời. Và tuyệt vời nhất là khi, điện thoại của tôi không còn réo vang, không có ai gọi… Sẽ là 5 ngày nghỉ đúng nghĩa”.

Gia đình nghệ sĩ Chí Trung

Gia đình nghệ sĩ Chí Trung

Giáp Tết, bận rộn với 2 lịch “kín mít” là tập Táo quân và là đạo diễn chương trình hài đón Tết của nhà hát Tuổi trẻ, Chí Trung chạy “bở hơi tai” cả đêm lẫn ngày. Bởi vậy, ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong Táo quân và xếp lịch diễn xong cho “Táo hóng đón xuân”, Chí Trung dành tất cả thời gian cho 5 ngày nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Bali.

Chí Trung chia sẻ, đi du lịch trong những ngày Tết rất thảnh thơi và thú vị. Gia đình nam diễn viên đã lên kế hoạch đi châu Âu nhưng sợ 5 ngày “hơi ít” nên lại quyết định đến Bali. Chí Trung từng đi châu Âu và biểu diễn phục vụ bà con Việt Kiều tại đây những ngày Tết Nguyên đán. Đặc biệt là bà con Việt Kiều những nước Đông Âu như Nga, Tiệp Khắc… rất thích xem hài kịch ngày Tết. Bà con chào đón đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang bằng tình cảm nồng hậu, chân thành như những người bạn xa nhau lâu ngày gặp lại.

NSƯT Chí Trung có gia đình rất hạnh phúc
NSƯT Chí Trung có gia đình rất hạnh phúc

Chí Trung cho biết, “Tôi đã đi biểu diễn cho bà con Việt kiều nhiều năm vào dịp Tết. Mình đón Tết như thế nào, bà con mình ở nước ngoài đón Tết y như vậy. Nhà nhà cũng mua mứt Tết, cũng có gà luộc, cũng có bánh trái, cũng trưng hoa đào, hoa mai… Mọi người đón Tết theo đúng phong cách cổ truyền, và bằng đúng không khí đoàn viên, sum họp. Dù đi xa bao lâu, và dù ở tận đâu, người Việt vẫn đón Tết theo đúng phong cách của người Việt”.

Chính nhờ những cảm xúc có được khi đón Tết của người Việt xa xứ, Chí Trung đã lên ý tưởng kịch bản cho “Táo hóng đón xuân”, tiểu phẩm hài xoay quanh việc đón Tết của bà con Việt Kiều ở các nước. Và đề tài người Việt xa xứ đón Tết cũng mang lại sự khác biệt cho “Táo hóng đón xuân” so với Táo quân của đài truyền hình. Tết này, “Táo hóng đón xuân” trở thành chương trình biểu diễn của nhà hát Tuổi trẻ phục vụ khán giả.

Nghệ sĩ Chí Trung dự kiến sẽ đưa Táo hóng đón xuân đi biểu diễn ở Đông Âu một ngày không xa

Nghệ sĩ Chí Trung dự kiến sẽ đưa "Táo hóng đón xuân" đi biểu diễn ở Đông Âu một ngày không xa

Chí Trung dự kiến một ngày không xa, anh sẽ mang “Táo hóng đón xuân” đi biểu diễn ở Đông Âu và nhiều nước trên thế giới phục vụ bà con Việt kiều đón Tết.

Tết này, anh phải dành trọn cho gia đình ở Bali.

H.H