Chủ nhật, 23/02/2020 - 06:06

Chia sẻ của người đẹp bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu vì ảnh ngực trần

Dân trí

Cô Portia-Valis Volkova (26 tuổi) đã từng lọt vào tới vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) với tư cách đại diện cho khu vực Kensington.

Chia sẻ của người đẹp bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu vì ảnh ngực trần - 1

Cô Portia-Valis Volkova (26 tuổi) đã từng lọt vào tới vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) với tư cách đại diện cho khu vực Kensington.

Khi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Anh, cô bất ngờ bị loại vì những bức ảnh ngực trần được thực hiện từ thời cô còn là người mẫu được tìm thấy lại và được gửi ẩn danh tới cho ban tổ chức. Sau đó, cô bị tước cả danh hiệu Hoa hậu Kensington.

Tại các cuộc thi Hoa hậu uy tín, các ứng viên không được phép chụp ảnh khỏa thân. Cô Volkova trước đây đã từng làm công việc người mẫu, cô đã thực hiện nhiều bức ảnh gợi cảm. Volkova còn là một nhạc công, một nữ ca sĩ. Đến với cuộc thi Hoa hậu Anh, cô đã kỳ vọng nhiều điều.

Volkova chia sẻ rằng cô cảm thấy như sự nghiệp của mình đã bị phá hoại bởi những con người ác ý cố tình lục lại những hình ảnh trước đây của cô, khi còn làm công việc người mẫu.

Chia sẻ của người đẹp bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu vì ảnh ngực trần - 2
Chia sẻ của người đẹp bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu vì ảnh ngực trần - 3

Volkova chia sẻ rằng cô cảm thấy như sự nghiệp của mình đã bị phá hoại

“Một ai đó, hoặc một nhóm người nào đó đã gửi email ẩn danh tới ban tổ chức, họ gửi những bức ảnh và đoạn clip ghi lại hình ảnh trước đây của tôi. Tôi cảm thấy đó là một trò bắt nạt trên mạng. Tôi đã không chụp ảnh gợi cảm nữa kể từ sau khi từ bỏ công việc người mẫu hồi năm 21 tuổi.

“Sau đó, tôi đã làm nhiều công việc khác và còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tôi không xấu hổ về bất cứ việc gì mình từng làm, tôi nghĩ thật kinh khủng khi ai đó phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực trong hiện tại chỉ vì quá khứ của họ”, cô Volkova tâm sự.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail