Thứ năm, 12/09/2019 - 08:09

Choáng ngợp xem vũ điệu xiếc đỉnh cao của những tài năng Ấn Độ

Dân trí

Ấn Độ, nơi có nền công nghiệp làm phim Bollywood mang nặng yếu tố âm nhạc và vũ đạo, đang khiến thế giới sửng sốt với nhóm nhảy V.Unbeatable. Nhóm này kết hợp giữa vũ đạo và xiếc nhào lộn thăng bằng gây choáng ngợp.

Choáng ngợp xem vũ điệu xiếc đỉnh cao của những tài năng Ấn Độ

Đêm bán kết cuối cùng của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa diễn ra, đêm chung kết của cuộc thi đã đến rất gần. Sẽ chỉ có 10 tiết mục được góp mặt trong đêm chung kết.

Trong số các tiết mục trình diễn trong đêm bán kết cuối cùng, nhóm nhảy đến từ Ấn Độ - V.Unbeatable - được xem là một ứng viên sáng giá cho đêm chung kết tranh ngôi vị quán quân. Không lần nào xuất hiện trên sân khấu V.Unbeatable gây thất vọng đối với ban giám khảo hay khán giả. Qua từng tiết mục, V.Unbeatable lại tiếp tục nâng cấp độ khó của các động tác.

Với tiết mục rất quan trọng này, nhóm tiếp tục đẩy lùi những giới hạn của nhảy múa kết hợp với xiếc nhào lộn thăng bằng. V.Unbeatable tiếp tục đưa đến một màn trình diễn ngoạn mục.

Người xem có thể thấy quyết tâm giành chiến thắng của V.Unbeatable, giám khảo Simon Cowell khẳng định rằng người dân Ấn Độ hẳn phải rất tự hào về nhóm V.Unbeatable.

Trong tiết mục của nhóm có sự kết hợp nhiều yếu tố, không chỉ là vũ điệu, các động tác xiếc nguy hiểm mà còn cả nhịp điệu được duy trì nhịp nhàng, ăn khớp giữa các thành viên và trong tổng thể bài biểu diễn, khiến những động tác khó nhất cũng được thực hiện trơn tru, theo nhịp điệu, tưởng như chẳng có gì thách thức đối với nhóm.

Bích Ngọc

Theo AGT

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm