Thứ hai, 16/02/2015 - 18:38

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết các nhân sỹ, nghệ sỹ TPHCM

Thăm và chúc Tết NSND Kim Cương, Chủ tịch nước đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của anh chị em nghệ sỹ.

Chiều nay (16/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ TPHCM đã đến thăm và tặng quà cho một số nhân sỹ trí thức, nghệ sỹ hiện đang sinh sống, làm việc trên địa bàn Thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Giáo sư, Bác sỹ, Anh
hùng Lao động Nguyễn Chấn Hùng

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Giáo sư, Bác sỹ, Anh hùng Lao động Nguyễn Chấn Hùng

Chủ tịch nước đã tới thăm, chúc Tết Giáo sư, Bác sỹ, Anh hùng Lao động Nguyễn Chấn Hùng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam; Nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Đình Đầu...

Chúc Tết nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Đình Đầu

Chúc Tết nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Đình Đầu

Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp to lớn của 2 nhà trí thức Nguyễn Chấn Hùng, Nguyễn Đình Đầu đồng thời chúc 2 nhà trí thức hàng đầu nhiều sức khỏe để tiếp tục có các công trình nghiên cứu giá trị và đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi cho đất nước.

Chủ tịch nước chúc Tết và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng
của anh chị em nghệ sỹ

Chủ tịch nước chúc Tết và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của anh chị em nghệ sỹ

Thăm và chúc Tết NSND Kim Cương,Chủ tịch nước đã lắng nghe những tâm tư , nguyện vọng và đề xuất của anh chị em nghệ sỹ trong công tác đào tạo thế hệ kế thừa, cũng như việc chăm lo cho những nghệ sỹ già neo đơn không nơi nương tựa. Chủ tịch nước cho rằng: Sự nghiệp văn hóa nghệ thuật trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay đòi hỏi cần có những người nghệ sỹ có tâm và có tầm. Chủ tịch nước mong muốn, với niềm đam mê tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Nghệ sỹ nhân dân Kim Cương cùng anh chị em nghệ sỹ Thành phố tiếp tục cống hiến cho công tác đào tạo nghệ sỹ trẻ và tham gia tích cực công tác từ thiện giúp ích cho xã hội.

Theo Vinh Quang
VOV.vn