Chủ nhật, 29/12/2019 - 09:37

Clip: Ấm áp khoảnh khắc koala xin con người cho uống nước

Dân trí

Một chú gấu túi koala đã ra dấu để một nhóm đạp xe dừng lại và cho nó uống nước. Trong lúc được người phụ nữ cho uống nước từ bình, chú gấu koala đã bám vào tay người phụ nữ đầy tin tưởng.

Ấm áp khoảnh khắc koala xin con người cho uống nước

Khi cô Anna Heusler và nhóm bạn đang cùng đạp xe tiến về thành phố Adelaide (Úc) hồi cuối tuần này, họ đã nhìn thấy một chú gấu koala đang ngồi ở giữa đường và nhanh chóng chạy về phía họ khi thấy nhóm đạp xe tiến lại gần.

Chú gấu koala đã trèo lên xe đạp của cô Anna và được uống nước từ bình của cô. Hiện tại, ở Úc đang là mùa hè, nhiệt độ tăng cao và đang xảy ra những vụ cháy rừng nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của koala.

Sau khi cho chú gấu koala uống nước xong, nhóm của cô Anna đã giúp chú gấu quay trở về rừng. Đoạn clip ấm áp ghi lại cảnh tượng đã gây sốt trên mạng xã hội.

Chia sẻ về sự việc, cô Anna cho hay: “Tôi dừng xe lại và chú gấu koala bước ngay lại phía tôi một cách nhanh chóng, ngay khi tôi vừa đưa bình nước ra cho nó uống, nó đã trèo ngay lên xe của tôi đầy tin cậy. Tất cả chúng tôi đều chưa từng thấy một cảnh tượng như vậy bao giờ”.

Đoạn clip sau khi được cô Anna chia sẻ trên tài khoản Instagram đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail