Chủ nhật, 12/01/2020 - 07:24

Clip: Cái kết đắng cho vận động viên điền kinh đạp chú chó cản đường

Dân trí

Vận động viên điền kinh người Colombia - Jamie Alejandro đã đá một chú chó khi chú chó này làm quẩn chân anh trong một cuộc chạy đua. Hành động của Jamie Alejandro có tính bột phát và về sau anh đã lên tiếng xin lỗi, nhưng sự việc vẫn khiến anh bị mất hợp đồng quảng cáo.

Cái kết đắng cho vận động viên điền kinh đạp chú chó cản đường

Sự việc xảy ra khi anh Jamie Alejandro đang tham gia vào cuộc chạy đua đường dài Saint Silvester tổ chức ở thị trấn Neira, tỉnh Caldas, Colombia nhân dịp chào đón năm mới 2020. Đoạn clip được một người theo dõi cuộc đua ghi lại cho thấy hình ảnh anh Jamie đá một chú chó vì làm quẩn chân mình.

Ngay sau đó, anh Jamie bị mất một hợp đồng quảng cáo với hãng giày thể thao, dù anh đã chính thức đưa ra một lời xin lỗi.

Trong đoạn clip có thể thấy khi Alejandro và một số vận động viên đang chạy trên một con phố thì một chú chó “nhập” vào đường chạy của họ và còn muốn chạy trước họ, lúc này, Alejandro liền đá chú chó ra khỏi đường chạy. Sau sự việc, nhóm vận động viên vẫn tiếp tục chạy như thể không có chuyện gì xảy ra, còn chú chó cũng chạy ra chỗ khác.

Về sau, Alejandro có đăng tải một lời xin lỗi, trong đó anh nói: “Tôi đã không suy xét hành động của mình. Tôi không có lời bào chữa nào và tôi không thể biện minh cho những gì tôi đã làm. Tôi hy vọng mình sẽ có thể sửa lỗi theo một cách nào đó, chẳng hạn như giúp đỡ những chú chó bị bỏ rơi, sống lang thang trên đường phố.

“Tôi sẽ không đăng tải những việc làm của mình lên mạng xã hội nhưng tôi biết mình sẽ phải làm gì. Tôi không biện minh cho hành động của mình nhưng quả thực đó là một khoảnh khắc của sự bột phát khi đang trong cuộc đua. Tôi không suy nghĩ gì nhiều và tôi biết mình có thể trở nên cục cằn khi đang đẩy cao tính cạnh tranh”.

Dù đã có lời xin lỗi như vậy, nhưng Alejandro vẫn bị cắt hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu giày thể thao. Đơn vị này đã đưa ra tuyên bố chính thức về quyết định của họ ngay sau sự việc.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm