Chủ nhật, 11/08/2019 - 06:23

Clip cậu bé 6 tuổi đút cho cụ ăn khiến cộng đồng mạng xúc động

Dân trí

Đoạn clip ấm áp ghi lại hình ảnh cậu bé 6 tuổi ngồi đút đồ ăn cho người cụ của mình khiến cộng đồng mạng xúc động. Ông cụ Franklin Frye (79 tuổi) bị chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Cậu bé Colton Keith (6 tuổi) hàng ngày đều ngồi đút bữa tối cho cụ ăn.

Clip cậu bé 6 tuổi đút cho cụ ăn khiến cộng đồng mạng xúc động

Đoạn clip được ghi hình tại thị trấn Saltville, bang Virginia, Mỹ. Bữa tối được chuẩn bị bởi người mẹ của cậu bé - chị Nichole, chị cũng chính là người đã ghi lại đoạn clip. Cậu bé Colton có những động tác khá khéo léo, cẩn thận khi giúp cụ ngoại dùng bữa.

Theo mẹ của Colton, cậu bé luôn sẵn sàng giúp cụ dùng bữa mỗi ngày, cậu bé cũng được mẹ khuyến khích trò chuyện với cụ. Để con hào hứng chăm sóc cụ mỗi ngày, chị Nichole luôn khẳng định rằng mình rất tự hào về con mỗi khi con có hành động yêu thương và trách nhiệm dành cho người thân.

Cụ ngoại của cậu bé Colton sống một mình trong căn hộ riêng, bản thân cụ không thể tự chăm sóc cho mình, nên hàng ngày, hai mẹ con chị Nichole đều ghé qua nhà cụ để làm một số công việc giúp đỡ cụ.

Lần nào Colton cũng sẵn sàng đi cùng mẹ. Khi tới nhà của cụ, Colton sẽ giúp cụ uống nước, đẩy xe lăn để cụ có thể ra ngoài hít thở không khí bên ngoài, và đương nhiên, cậu bé còn giúp cụ dùng bữa.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail