Thứ năm, 04/07/2019 - 07:47

Clip: Phản ứng giận dữ bất ngờ của chú voi khi bị… chụp ảnh

Dân trí

Phản ứng giận dữ bất ngờ của chú voi khi thấy một cô gái lấy máy điện thoại ra chụp hình khiến người xem hẳn phải tự nhủ có lẽ từ sau, muốn chụp hình động vật cũng nên... ướm ý.

Clip: Trước khi chụp hình động vật, có lẽ cũng nên... ướm ý

Đoạn clip được ghi lại tại Zambia, cho thấy một cô gái lấy điện thoại ra chụp hình một chú voi, bất ngờ cô gái bị chú voi dùng vòi tấn công. Trước đó, chú voi khá vui vẻ, bình tĩnh tiếp xúc với nhóm du khách. Chỉ khi một cô gái trong nhóm rút điện thoại ra để chụp ảnh, chú voi mới có phản ứng dữ dội bất ngờ.

Trong đoạn video clip có thể thấy chú voi đứng sau một bức tường thấp, chú đưa vòi lại gần nhóm du khách một cách vui vẻ, từ tốn, thân thiện; những du khách trẻ tuổi cũng tỏ ra phấn khích.

Một cô gái trong nhóm liền lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc khó quên, chính lúc này chú voi đưa vòi lại phía sau rồi tung ra một cú hất mạnh khiến nữ du khách có một phen hoảng sợ.

Sau khi chiếc điện thoại bị rơi xuống đất, chú voi còn đưa vòi ra cố lấy chiếc điện thoại, nhưng một du khách khác đã giúp nhặt nó lên trả lại cho chủ nhân.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm