Thứ ba, 02/07/2019 - 06:16

Clip: Thoát khỏi cú “hổ vồ” ngoạn mục

Dân trí

Hai người đàn ông chạy xe máy đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần trong giây phút “hú hồn”, khi họ bị rượt đuổi và suýt bị vồ bởi một con hổ, lúc đang chạy xe trên con đường băng ngang một khu rừng ở Ấn Độ.

Clip: Thoát khỏi cú “hổ vồ” ngoạn mục

Hai người đàn ông chạy xe máy đã thoát nạn trong gang tấc khi một con hổ bất ngờ phóng ra từ bìa rừng. Đoạn clip được ghi lại tại vườn quốc gia Nagarhole ở Ấn Độ. Trong năm nay, đã có ba người thiệt mạng khi đi lại quanh khu vực vườn quốc gia này, nơi đây vốn là nơi sinh sống của loài hổ Bengal. Khi đi ngang qua khu vực này, người dân trong vùng luôn phải chuẩn bị tâm lý phòng bị.

Hình ảnh con hổ phóng ra từ bìa rừng và rượt đuổi theo xe máy đã được ghi lại trong đoạn clip, con hổ cố gắng tóm lấy những người đang điều khiển xe máy chạy ngang qua rừng nhưng khi bị lỡ đà và biết không đuổi kịp, con hổ đã chạy ngay trở lại vào rừng.

Vườn quốc gia Nagarhole nằm ở miền nam Ấn Độ, là nơi sinh sống của 71 con hổ Bengal. Đoạn clip này bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội Ấn Độ sau khi được đăng tải vào cuối tuần qua.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail