Thứ tư, 21/10/2020 - 07:41

Con gái Demi Moore tiết lộ từng bị “lừa tình” năm 18 tuổi

Dân trí

Rumer Willis, con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng ở Hollywood - Bruce Willis và Demi Moore, đã vừa tiết lộ rằng cô từng bị “lừa tình” năm 18 tuổi khi lần đầu chập chững bước vào... tình trường.

Con gái Demi Moore tiết lộ từng bị “lừa tình” năm 18 tuổi - 1

Rumer Willis (trái), con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng ở Hollywood - Bruce Willis và Demi Moore (phải)

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với talkshow trực tuyến “Red Table Talks” của nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, Rumer Willis đã tiết lộ một câu chuyện rất riêng tư, rằng cô đã trao tất cả những gì quý giá nhất ở tuổi 18 cho một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi:

“Ở tuổi 18, sau những trải nghiệm bỡ ngỡ đầu tiên, tôi phải vật lộn với cảm giác xấu hổ về bản thân mình. Tôi không bị lạm dụng, nhưng tôi vẫn cảm thấy bẽ bàng về những gì đã xảy ra. Tôi không hề mong muốn mọi chuyện lại xảy ra theo cách như vậy. Và tôi còn không biết cách để từ chối dứt khoát và quyết liệt, tôi quá bị động và đã khiến mọi chuyện xảy ra như vậy”.

Nhìn lại mọi chuyện, Rumer Willis thấy rằng cô đã bị người tình đầu tiên của mình - một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi - lợi dụng khá nhiều, cô bị “dắt mũi” mà không biết cách để thoát ra khỏi mối quan hệ với người đàn ông ấy.

Trong câu chuyện của mình, Rumer Willis không đề cập tới sự chia sẻ của cha mẹ, ở thời điểm năm 2006, khi Rumer Willis 18 tuổi, cha mẹ cô đã ly hôn. Mẹ cô - nữ diễn viên Demi Moore - khi ấy đã “đi bước nữa” với nam diễn viên trẻ tuổi Ashton Kutcher. Trong 3 chị em nhà Willis, Rumer là chị cả, dưới cô còn có hai em gái là Scout Willis (29 tuổi) và Tallulah Willis (26 tuổi).

Hồi năm ngoái, mẹ của Rumer Willis - nữ diễn viên Demi Moore (56 tuổi) cũng đã gây sốc khi cho ra mắt cuốn hồi ký kể lại tất cả những sự việc quan trọng từng xảy ra trong cuộc đời mình. Trong đó, gây sốc nhất là việc Demi Moore từng bị cưỡng bức ở tuổi 15 bởi một người đàn ông đã trả cho người mẹ nghiện rượu của cô… 500 USD (gần 12 triệu đồng).

Con gái Demi Moore tiết lộ từng bị “lừa tình” năm 18 tuổi - 2

Rumer Willis (trái), con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng ở Hollywood - Bruce Willis và Demi Moore (phải)

Trong phần nhắc nhớ về tuổi thơ và quá trình trưởng thành của mình trước khi đến Hollywood, Demi Moore kể lại chân thực các sự việc nhưng không mang nhiều màu sắc bi lụy, oán giận, ngược lại, cô miêu tả tuổi thơ của mình là “đầy màu sắc”, dù tuổi thơ ấy bao gồm cả chuyện cô bị cưỡng bức và từng phải cứu sống người mẹ của mình khỏi những lần có ý định tự sát.

Người mẹ đã nhiều lần cố nuốt thật nhiều thuốc, để rồi chính Demi Moore đã phải dùng tay móc thuốc ra khỏi miệng mẹ trong khi người cha gào thét, vật lộn để ngăn mẹ cô lại. Về sau, Demi Moore mới được biết người cha mà cô những tưởng là ruột thịt hóa ra không phải cha đẻ của cô.

Cuộc sống của cha mẹ Demi Moore từng đi theo phong cách “hippie” rất phóng túng, không tuân theo những chuẩn mực và giá trị mà các gia đình truyền thống khác tuân theo.

Trong cuộc phỏng vấn, Demi Moore cũng nhớ lại rằng cô đã sớm được mẹ đưa tới các quán bar từ khi cô còn là một cô gái mới lớn, bởi mẹ cô cho rằng nếu có một cô gái rất trẻ ngồi cạnh mình, những nam giới khác sẽ chú ý tới bà hơn.

Ký ức kinh hoàng nhất đối với Demi Moore trong những năm tháng cô sống bên mẹ chính là khi cô bị cưỡng bức ở tuổi 15 bởi một người đàn ông đã trả cho người mẹ nghiện rượu của cô 500 USD (gần 12 triệu đồng) để giữ yên mọi chuyện.

Con gái Demi Moore tiết lộ từng bị “lừa tình” năm 18 tuổi - 3

Nữ diễn viên Demi Moore

Hồi tưởng lại những gì từng xảy ra trong những năm tháng ấu thơ, Demi Moore cho rằng những rắc rối mình gặp phải trong những năm tháng trưởng thành, như việc cô rơi vào vòng xoáy của rượu và chất kích thích ở một số thời điểm, có nguyên nhân gốc rễ chính vì tuổi thơ của cô.

“Tôi nghĩ câu hỏi cơ bản ở đây là làm thế nào tôi đi được tới giai đoạn này của cuộc đời, nết xét tới những gì tôi đã từng trải qua, làm thế nào nhỉ? Tôi đã đánh mất chính mình. Nếu tôi buộc phải nhìn lại tất cả, tôi sẽ nói rằng tôi đã tự che mắt chính mình và tự đánh mất bản thân để cứ thế đi tiếp trong cuộc đời này”, Demi Moore từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail