Thứ bảy, 08/07/2017 - 14:53

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”?

Dân trí

Kết truyện, các nàng công chúa cổ tích đều sống hạnh phúc mãi mãi, nhưng một nhiếp ảnh gia đã tự hỏi rằng: Vậy các nàng sẽ già đi như thế nào khi sống trong niềm hạnh phúc mãi mãi ấy?

Kết quả là một loạt ảnh chân dung ấn tượng về tuổi trẻ và tuổi già của các người đẹp cổ tích. Tony Ross, nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Los Angeles (Mỹ), đã thực hiện một bộ ảnh thú vị về các nàng công chúa cổ tích như Lọ Lem, Mộc Lan, Belle… từ thời tuổi trẻ cho tới khi tuổi già. Thực tế, các người mẫu tham gia bộ ảnh này đều là những cặp mẹ con.

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 1
Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 2

Người mẫu Bethanie Garcie đến từ bang Utah, Mỹ, hóa thân thành nàng Belle trong câu chuyện cổ tích về “Người đẹp và quái vật”. Nàng Belle khi về già chính là mẹ của người mẫu Bethanie - bà Linda Wadley.

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 3
Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 4

Người mẫu Amber Arden trong tạo hình của nàng Bạch Tuyết. Amber đến từ thành phố Los Angeles, Mỹ. Mẹ của Amber - bà Bonnie - hóa thân thành… Hoàng hậu Bạch Tuyết.

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 5
Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 6

Leslie Nhan, một cô gái gốc Á sinh sống ở bang California, Mỹ, hóa thân thành nàng Mộc Lan. Bà Chi Huynh trong tạo hình Mộc Lan khi về già.

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 7
Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 8

Traci Hines vào vai nàng tiên cá Ariel xuất hiện trên bãi biển bang California, Mỹ. Bà Elizabeth Oden, mẹ của Traci, xuất hiện trên cùng một bãi biển với tạo hình lấy ý tưởng về nàng Ariel khi già đi. Trong ảnh, “bà tiên cá” Ariel đã trở thành người với đôi chân đi lại được.

Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 9
Công chúa cổ tích già đi như thế nào trong “hạnh phúc mãi mãi”? - 10

Lexi Mae Walker cầm chiếc giày thủy tinh trên tay, cô hóa thân vào nhân vật nàng Lọ Lem. Bối cảnh chụp hình là một nông trại ở bang Utah, Mỹ. Bà Lisa Walker, mẹ của Lexi, vào vai Hoàng hậu Lọ Lem.

Bích Ngọc
Theo Bored Panda