Thứ sáu, 18/09/2020 - 06:14

“Công chúa pop” Britney Spears tuyên bố đi tìm ý nghĩa cuộc sống ở tuổi 38

Dân trí

Nữ ca sĩ Britney Spears đang suy nghĩ về những điều sâu sắc nhất trong cuộc sống ở giai đoạn này.

“Công chúa pop” Britney Spears tuyên bố đi tìm ý nghĩa cuộc sống ở tuổi 38 - 1

Bức ảnh mới nhất của Britney trên mạng xã hội

Mới đây, Britney Spears đã đặt câu hỏi cho các fan hâm mộ trên Instagram: “Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn có đang thực sự hạnh phúc không? Điều gì có thể làm bạn vui?”.

Sau đó, Britney cũng chia sẻ thêm rằng cô đang học cách yêu bản thân hơn: “Dù cách đó là gì thì tôi cũng đang phải học để yêu bản thân hơn và tự tin về cơ thể của mình hơn. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ tìm được hạnh phúc và biết yêu bản thân mình hơn”.

Ở thời điểm hiện tại, Britney đang gặp nhiều rắc rối trong đời sống riêng tư, cô tạm ngưng hoạt động biểu diễn để tập trung vào việc thực hiện các bước đi pháp lý, những mong thay đổi người giám hộ đối với mình.

Kể từ năm 2008, sau khi Britney trải qua những bất ổn tâm lý kéo dài, tòa án đã yêu cầu cha của Britney - ông Jamie Spears trở thành người giám hộ. Dù vậy, giữa hai cha con họ hiện đang xảy ra căng thẳng và Britney mong có sự thay đổi trong quyết định của tòa án về việc chỉ định người giám hộ.

Hiện tại, có rất nhiều đồn đoán xung quanh đời sống của Britney Spears và từng đăng tải của cô trên mạng xã hội đều thu hút sự quan tâm chú ý.

Một clip nhảy múa vừa được Britney Spears thực hiện

Hà Chi
Theo Daily Mail