Thứ sáu, 05/07/2019 - 07:08

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm

Dân trí

Người đẹp vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa sinh đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu bang Virginia (Mỹ). Cô chinh phục ban giám khảo với phần thi tài năng thú vị.

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm - 1

Camille Schrier đã trở thành Hoa hậu bang Virginia (Mỹ) sau khi thực hiện một thí nghiệm khoa học thú vị trong phần thi tài năng.

Người đẹp Camille Schrier (24 tuổi) vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hóa sinh và sinh học hệ thống, cô đã trở thành Hoa hậu bang Virginia (Mỹ) sau khi thực hiện một thí nghiệm khoa học thú vị trong phần thi tài năng.

Camille mong muốn làm thay đổi những quan niệm về người đẹp đi thi nhan sắc. Giờ đây, khi đã trở thành Hoa hậu của bang, Camille sẽ phải cân bằng giữa cuộc sống của một nhan sắc có thứ hạng, những trách nhiệm cần đảm đương sau khi đăng quang, đồng thời, cô dự định vẫn tiếp tục theo đuổi việc trở thành tiến sĩ chuyên ngành dược.

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm - 2
Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm - 3

Người đẹp Camille Schrier (24 tuổi) đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân chuyên ngành hóa sinh và sinh học hệ thống. Mới đây, cô còn đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu bang Virginia (Mỹ) và để lại nhiều dấu ấn đẹp trước công chúng.

Chia sẻ với phóng viên sau khi giành vương miện, tân Hoa hậu cho hay: “Tại các cuộc thi nhan sắc, các cô gái thường trổ tài nhảy múa và ca hát, đối với tôi, việc xuất hiện trên sân khấu với một tiết mục thí nghiệm hóa học có phần mạo hiểm và khác biệt.

“Tôi muốn là người có thể làm thay đổi những quan niệm, những giới hạn, định kiến tại những cuộc thi nhan sắc, tôi muốn mình là người phá cách và sáng tạo, và sau cùng hóa ra những điều đó lại phát huy tác dụng”.

Trong phần thi tài năng của mình, Camille xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo khoác trắng thường mặc trong phòng thí nghiệm và bắt đầu thực hiện phần thi tài năng xoay quanh một thí nghiệm hóa học.

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm - 4

Người đẹp sẽ có một năm hoạt động tích cực với những trách nhiệm của một Hoa hậu đương nhiệm và tiếp tục theo đuổi việc học lên tiến sĩ trong lĩnh vực dược.

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm - 5

Camille hy vọng rằng thành công của cô tại cuộc thi nhan sắc sẽ cổ vũ nhiều bé gái theo đuổi sự nghiệp khoa học.

Chia sẻ trên mạng xã hội sau khi đăng quang, người đẹp viết: “Đã bao giờ bạn cảm thấy cả cuộc đời mình thay đổi trong một khoảnh khắc chưa? Tối qua, cuộc đời tôi đã thay đổi khi tôi được trao vương miện Hoa hậu bang Virginia 2019. Tôi chưa từng mơ về điều này, bởi tôi chưa từng nghĩ điều đó có thể trở thành sự thật.

“Tôi rất phấn khích khi có một năm phía trước để thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Và tôi còn được tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss America) nữa. Tôi đang choáng ngợp trước tất cả những điều này, trước sự động viên, cổ vũ của các bạn dành cho tôi, và tôi không thể nói hết sự biết ơn chân thành của mình”.

Camille hiện tại đang độc thân, cô sẽ có một năm bận rộn chờ đợi mình ở phía trước. Là một người đẹp theo đuổi hoạt động nghiên cứu khoa học, Camille cho hay: “Tôi đã không có một hình mẫu đương đại nào để ngưỡng mộ khi trải qua những năm tháng theo học Đại học.

“Giờ đây, tôi có thể tham gia các chương trình thiện nguyện thúc đẩy hoạt động giáo dục và giúp các em nhỏ thấy rằng tôi có thể theo học, lấy bằng và còn trở thành Hoa hậu, vậy thì các em cũng có thể làm được điều đó”.

Cử nhân chuyên ngành hóa sinh trở thành Hoa hậu với phần thi tài năng lạ lẫm

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm