Thứ sáu, 27/01/2017 - 02:01

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim

Dân trí

Bộ phim khai thác cả những giai đoạn thăng hoa và những giai đoạn trượt dốc trong cuộc đời Britney Spears.

Bộ phim tiểu sử về cuộc đời của ngôi sao nhạc pop Britney Spears đã vừa công bố trailer đầu tiên chuẩn bị cho việc ra mắt vào tháng 2 tới đây. Bộ phim điện ảnh có tên “Britney Ever After” (Britney kể từ đó…) được sản xuất bởi kênh truyền hình Lifetime (Mỹ) để trở thành một phim điện ảnh chiếu trên truyền hình.

“Britney Ever After” là bộ phim mới nhất trong dự án làm phim dài hơi mà Lifetime thực hiện xoay quanh cuộc đời của những ngôi sao lớn trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. “Britney Ever After” không hề tô hồng cuộc sống của “nàng công chúa pop”.

Ngược lại, ngay từ trailer, người ta đã thấy những bất ổn trong tâm lý và cuộc sống của ngôi sao đình đám nhất nền công nghiệp âm nhạc Mỹ thập niên 1990. Nội dung phim sẽ xoay quanh hành trình của Britney đến với đỉnh cao danh tiếng và sau đó là những cú trượt dài.

Nữ diễn viên trẻ người Úc Natasha Bassett - một gương mặt mới xuất hiện ở Hollywood đã rất may mắn khi được thủ vai ca sĩ Britney. Trong phim, Natasha cũng sẽ hát và nhảy cuồng nhiệt giống như “đàn chị” Britney thuở còn là một cô nàng tuổi teen.

Bộ phim cũng khai thác đời sống tình cảm nhiều rắc rối của Britney khi cô chia tay với nam ca sĩ - nhạc sĩ Justin Timberlake, để rồi nhanh chóng bước chân vào cuộc hôn nhân với nam vũ công Kevin Federline.

Bộ phim sẽ khai thác cuộc sống của Britney - ngôi sao trẻ ăn khách nhất của giới showbiz Mỹ hồi thập niên 1990 - trong cả những phút giây vinh quang rực rỡ của sự nghiệp và cả những khi trượt dốc thê thảm, chẳng hạn như sự việc Britney cạo trọc đầu hay tấn công thợ săn ảnh bằng một cây dù.

“Britney Ever After” là dự án mới nhất trong một dự án làm phim dài hơi xoay quanh những gương mặt nổi bật của nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. Hồi năm 2015, Lifetime đã từng cho ra mắt phim tiểu sử “Whitney” về cuộc đời nữ ca sĩ Whitney Houston.

Sắp tới đây, một phim tiểu sử xoay quanh những năm tháng cuối đời của “ông vua nhạc pop” Michael Jackson sẽ được thực hiện.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Britney Spears cạo trọc đầu hồi năm 2007 đã xuất hiện trong trailer của “Britney Ever After” - bộ phim tiểu sử làm về cuộc đời nữ ca sĩ.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 2.

Trong phim có một cảnh tái hiện lại sự việc Britney tự cắt hết những lọn tóc dài xoăn đẹp đẽ của mình. Đây là một trong những thời điểm khủng hoảng nhất khiến Britney bị mất kiểm soát.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 3.

Nữ diễn viên trẻ mới xuất hiện ở Hollywood - Natasha Bassett - trong tạo hình Britney Spear. Bộ phim khai thác cả những giai đoạn thăng hoa và những giai đoạn trượt dốc trong cuộc đời Britney Spears.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 4.

Trong trailer xuất hiện cả sự việc Britney tấn công một thợ săn ảnh bằng cây dù trong cơn giận dữ. Có thể thấy “Britney Ever After” là một bộ phim tiểu sử kể lại rất đầy đủ những sự việc xảy ra trong cuộc sống của Britney thuở còn là “công chúa nhạc pop”.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 5.

Britney được khắc họa là một ngôi sao tuổi teen với nhiều bất ổn trong tâm lý.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 6.

Bộ phim xoay quanh cả những giai đoạn thăng hoa hoàng kim trong sự nghiệp của Britney.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 7.

Cảnh hôn lễ của Britney với vũ công Kevin Federline.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 8.

“Britney Ever After” sẽ được phát sóng trên màn ảnh nhỏ của Mỹ vào 18/2. Đây là một phim điện ảnh sản xuất để chiếu trên truyền hình.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 9.

“Britney Ever After” sẽ theo chân Britney Spears trong hành trình vươn tới đỉnh cao danh tiếng và những cú trượt dài vì bất ổn tâm lý, những rắc rối cá nhân liên quan tới chất cấm và đặc biệt là giai đoạn suy sụp năm 2007.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 10.

Natasha Bassett là một gương mặt mới xuất hiện ở Hollywood.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 11.

Natasha cho biết cô thực sự nể phục bản lĩnh mạnh mẽ của Britney Spears khi phải đương đầu với tất cả những rắc rối đã qua, khi tuổi đời còn quá trẻ, và đặc biệt, Britney đã không để cuộc đời mình vĩnh viễn là một cú trượt dài.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 12.

Giờ đây, khi giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp đã qua đi, Britney đã là một phụ nữ trưởng thành và chín chắn, cô thu xếp cuộc sống của mình ổn thỏa và dần ổn định lại sự nghiệp.

 

Cuộc đời thăng trầm của “công chúa pop” Britney Spears lên phim - Ảnh 13.

Trong bộ phim tiểu sử, nhân vật cựu thành viên của nhóm nhạc nam ‘N Sync - Justin Timberlake - cũng xuất hiện trong vị trí bạn trai một thuở của Britney.

Trailer phim “Britney Ever After” (Britney kể từ đó…)

 

Bích Ngọc
Theo Daily Mail