Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng

Dân trí Vào 20h tối nay (28/1) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII.
>>1500 diễn viên sẽ biểu diễn trong dạ hội “Sắt son niềm tin”

Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo nội dung, Cục Nghệ thuật biểu diễn chỉ đạo thực hiện, NSND Nguyễn Quang Vinh là Tổng Đạo diễn.

Tổng Đạo diễn - NSND Nguyễn Quang Vinh cho biết, dạ hội “Sắt son niềm tin” là sự kiện nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thể hiện niềm tin son sắt của toàn dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự kì vọng vào một tương lai tươi sáng của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

 

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)
Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)

 

20h Chương trình bắt đầu với Liên khúc hát múa: Hát dưới cờ Đảng Quang Vinh - Tổ quốc Việt Nam. Âm nhạc được nối liền và chuyển êm ả giữa hai giọng nam nữ.

20h05 phút: MC giới thiệu các thành phần đại biểu tham dự chương trình. Đến dự chương trình có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng các lãnh đạo ban, bộ, ngành Trung ương.

 

Hát múa chào mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)
Hát múa chào mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)

 

20h10 phút: Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh phát biểu khai mạc chương trình. Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh khẳng định: “Dạ hội là tấm lòng của các văn nghệ sỹ đại diện cho nhân dân cả nước dâng lên Đảng, góp phần xây dựng bản lĩnh văn hóa Việt Nam, thể hiện tấm lòng nguyện theo Đảng để xây dựng đất nước Việt Nam gấm hoa, hạnh phúc, công bằng, dân chủ, văn minh”.

20h13 phút: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu: “Một mùa xuân mới, một năm mới đang về. Trong một niềm tôn kính, chúng ta càng ghi lòng tạc dạ công lao trời bể của Bác, đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh anh dũng vì sự phát triển của đất nước và sự trường tồn của dân tộc. Chúng ta quyết tâm và khắc sâu làm theo lời Bác phải giữ gìn đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình để lãnh đạo nhân dân ta trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn".

 

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng - 3

20h24 phút: Chương trình nghệ thuật bắt đầu, với tiết mục Đảng là cuộc sống của tôi. Hình ảnh 3D trên màn hình hiện lên một mảnh đất cằn khô màu nâu sẫm nứt nẻ, bóng người đau đớn, rồi hiện lên mầu đỏ và cờ bua lỉềm như ánh mắt trời chiếu rọi xa xa. Những nứt nẻ khô cằn của mặt đất bỗng khép lại, cây cối bỗng nảy mầm xanh tươi tràn ngập mặt đất.

20h27 phút: Tiết mục: Hãy xòe cùng em. Các nghệ sỹ trong trang phục Tây Bắc rực rỡ sắc màu.

20h29 phút: Tiết mục Phiên chợ ngày xuân tái hiện khung cảnh núi rừng với điệu khèn của các chàng trai, múa xòe ô của các cô gái.

 


Phần biểu diễn của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Phần biểu diễn của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

 

20h30 phút: Nghệ thuật hát then, đàn tính được tái hiện sinh động qua tiết mục “Lời then dâng Bác”.

20h33 phút: Tiết mục “Hát từ quê hương quan họ”, các nghệ sỹ thể hiện làn điệu quan họ Bắc Ninh. Kế đó là tiết mục Hầu văn Huế.

Sân khấu chuyển màu sắc với âm hưởng Tây Nguyên qua ca khúc: “Xôn xang mênh mang cao nguyên”.

20h38 phút: Tiết mục Dâng Đảng khúc ca xuân mang đậm âm sắc Nam bộ.

 

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng - 5

 

Tiết mục “Hội xuân đua thuyền” với màn trình diễn mang đặc trưng văn của dân tộc Khmer tiếp nối chương trình.

20h42: Nghệ sỹ cả nước hòa giọng trong khúc ca: “Đảng đã cho ta cả mùa xuân”. Sân khấu rực rỡ sắc màu trang phục của các dân tộc từ Nam ra Bắc.

20h44: Ánh sáng bừng lên và âm nhạc của màn Khai từ đại hợp xướng Hào khí Đại Việt vang lên.

Được dàn dựng là màn hát múa phức hợp, kết hợp hợp xướng, đồng diễn xếp hình, trống hội, múa rồng led và múa, tác phẩm ngợi ca những sĩ phu, những anh hùng yêu nước trong lịch sử dân tộc qua hàng ngàn năm đấu tranh dựng và giữ nước.

Phần múa thể hiện như ngọn lửa thiêng lên tiếng, cho muôn triệu trái tim từ khắp mọi miền đất nước nghe được tiếng thì thầm của lửa, tiếng thì thầm của đất, của những khao khát bay cao, bay xa của dân tộc.

 

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng - 6

20h48 là ca khúc đầy sâu lắng “Trồng cây lại nhớ đến người”. Các nghệ sỹ thướt tha trong tà áo dài cách điệu với những đóa sen trên tay. Thông qua lời ca, tiếng hát, các nghệ sỹ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với Bác Hồ kính yêu.

20h53: Tiết mục “Non nước hữu tình”. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa đại diện cho văn hóa của các dân tộc anh em sinh sống khắp các vùng, miền, theo chiều dài từ Bắc tới Nam được chính các nghệ sĩ, nghệ nhân các dân tộc thể hiện, ca khúc thể hiện niềm tự hào dân tộc.

 

Phần thể hiện của nữ ca sĩ Thanh Lam. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)
Phần thể hiện của nữ ca sĩ Thanh Lam. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)

 

20h56: Tiết mục: “Miền Nam nhớ mãi tên Người”. Tốp nữ múa trong trang phục áo bà ba, khăn rằn kết thành những con thuyền nhỏ trên Đồng Tháp Mười bát ngát cùng điệu hò mênh mang vang vọng.

21h00: Tiết mục: “Tổ quốc trong tim”. Top nghệ sỹ trong trang phục các lực lượng vũ trang Việt Nam thể hiện quyết tâm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Tiếp nối ca sỹ Tùng Dương thể hiện ca khúc: “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”.

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng - 8

21h08: Ca khúc “Tuổi xuân dâng Đảng” vang lên qua giọng ca của ca sỹ Thanh Lam. Ngay sau đó “Quê hương Việt Nam” đã được giọng ca trẻ Đinh Mạnh Ninh thể hiện.

21h16: “Có một niềm tin tình yêu” qua giọng ca Hồ Quỳnh Hương và nhóm múa.

21h20: Chương trình kết thúc với tiết mục hát múa: “Tổ quốc bốn mùa hoa” (NSƯT Thái Bảo, NSƯT Quốc Hưng, hợp xướng cùng tốp múa).

 

Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng - 9

21h22: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên sân khấu tặng hoa cho các nghệ sỹ đã tham gia trong chương trình nghệ thuật đặc biệt -  Dạ hội “Sắt son niềm tin” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

 


Dạ hội “Sắt son niềm tin” đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp. Ảnh: Quỳnh Nguyễn)

Dạ hội “Sắt son niềm tin” đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp. Ảnh: Quỳnh Nguyễn)

 

***

Theo thông tin từ BTC, chương trình được chia làm 3 phần: Chào ngày mới; Hoa đất nước và Sắt son một niềm tin. Bên cạnh các màn nghệ thuật tích hợp nghệ thuật ca, múa, gắn với lời bình và các clip phóng sự, chương trình còn sử dụng phong cách dàn dựng, hòa âm phối khí mới.

Mở đầu chương trình sẽ là màn Khai từ, là màn hát múa phức hợp, kết hợp Hợp xướng, Đồng diễn xếp hình, Trống hội, Múa Rồng Led và Múa, tác phẩm ngợi ca những sĩ phu, những anh hùng yêu nước trong lịch sử dân tộc qua hàng ngàn năm đấu tranh dựng và giữ nước.

Sau phần lễ tới chương trình nghệ thuật gồm 3 phần: Chào ngày mới, Hoa đất nước, Sắt son một niềm tin.

Đặc biệt chương trình có sự xuất hiện của đại gia đình các dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, một lòng đi theo Đảng của nhân dân trên khắp các vùng miền Tổ quốc.

Điểm cách tân của chương trình là những ca khúc ngợi ca Đảng và Bác Hồ theo góc nhìn của tuổi trẻ - lớp người kế tục, tiếp bước gánh vác sự nghiệp xây dựng và phát triển đất Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và đổi mới.

Nhiều tiết mục có sự tham gia đồng diễn của các đơn vị Quân đội, thiếu niên nhi đồng... Có khoảng 1500 diễn viên, nghệ sỹ cùng tham gia biểu diễn.

Tổng Đạo diễn - NSND Nguyễn Quang Vinh thông tin thêm, để chuẩn bị cho đêm dạ hội “Sắt son niềm tin”, hàng nghìn nghệ sỹ từ Nam chí Bắc, trong đó có các nghệ sỹ nổi tiếng như: ca sỹ Tùng Dương, Thanh Lam,  Hồ Quỳnh Hương,… đã không quản ngại mặc áo mưa, che ô tập luyện dưới tiết trời giá lạnh, mưa buốt của Thủ đô trong những ngày qua. Đó là tấm lòng của tất cả những nghệ sỹ thay mặt cho nhân dân cả nước tạo thành món quà ý nghĩa dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.Nhóm PV
Ảnh: Quỳnh Nguyễn

MỚI NHẤT
“Cô Đẩu”mỹ miều, Bình Minh bất ngờ hoá Thiên Lôi đẹp trai
“Cô Đẩu”mỹ miều, Bình Minh bất ngờ hoá Thiên Lôi đẹp trai

(Dân trí) - Tối qua (29/1), chương trình “Gặp nhau cuối năm” hay còn gọi là “Táo Quân” đã hoàn tất buổi ghi hình thứ nhất. Buổi ghi hình bắt đầu từ 20h và kết thúc lúc 23h30 nhưng khán giả vẫn không chịu ra về.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 07:38

Hà Nội yêu cầu dừng tổ chức chọi trâu Phúc Thọ dịp xuân Bính Thân
Hà Nội yêu cầu dừng tổ chức chọi trâu Phúc Thọ dịp xuân Bính Thân

(Dân trí) - Ngày 27/1 vừa qua, ông Nguyễn Khắc Lợi - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã ký văn bản gửi cho UBND huyện Phúc Thọ về việc dừng tổ chức lễ hội chọi trâu năm 2016.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 07:35

Bộ ảnh “siêu độc” về hậu trường Táo Quân 2016
Bộ ảnh “siêu độc” về hậu trường Táo Quân 2016

(Dân trí) - Trước giờ biểu diễn chính thức, các Táo đều phải trải qua màn hoá trang để tạo hình nhân vật. Trong đó, vai Táo Kinh Tế của Quang Thắng và Bắc Đẩu của Công Lý là phải hoá trang cầu kỳ nhất.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 07:34

Đi chơi công viên, được tặng tiền
Đi chơi công viên, được tặng tiền

(Dân trí) - Hãy thử hình dung một ngày bạn đi chơi công viên và bất ngờ được mời tham gia trò chơi “tiền rơi vào đầu”, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tóm được thật nhiều tiền để… mang về nhà.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 06:00

Xúc động buổi ra mắt tác phẩm về ông Nguyễn Bá Thanh
Xúc động buổi ra mắt tác phẩm về ông Nguyễn Bá Thanh

(Dân trí) - Nhiều người đã không kìm được xúc động trong buổi ra mắt tác phẩm “Nguyễn Bá Thanh - Một người con của Đà Nẵng” của soạn giả Nguyễn Kim Thành vừa diễn ra chiều 29/1, tưởng niệm gần tròn một năm ngày mất ông Nguyễn Bá Thanh.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 06:00

NSƯT Minh Vượng: “Chưa bao giờ đường từ dạ dày đến nghĩa địa gần thế”
NSƯT Minh Vượng: “Chưa bao giờ đường từ dạ dày đến nghĩa địa gần thế”

(Dân trí) - Trong một buổi ghi hình gần đây, NSƯT Chí Trung và NSƯT Minh Vượng đã chia sẻ rất nhiều về nỗi lo sợ của mình trong ngày Tết bên cạnh câu chuyện vui vẻ về mâm cơm chiều 30 Tết.

Thứ bảy, 30/01/2016 - 02:00

Sự thật đằng sau nụ cười của nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc
Sự thật đằng sau nụ cười của nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc

(Dân trí) - Đằng sau những nụ cười hoàn hảo “giống hệt nhau” của các nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc là một bí mật bất ngờ.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 02:41

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV sẽ có màn thả thơ Thiếu nhi
Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV sẽ có màn thả thơ Thiếu nhi

(Dân trí) - Thông tin từ Hội Nhà văn Việt Nam cho biết, Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 22/2 tức Rằm tháng Giêng năm Bính Thân tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 09:54

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về buổi tổng duyệt Táo Quân 2016
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về buổi tổng duyệt Táo Quân 2016

(Dân trí) - Tối qua (28/1), Táo Quân đã có buổi tổng duyệt tại trường quay S9 - Đài THVN. Năm nay, ngoài 4 Táo: Kinh Tế, Văn Thể Dục, Xã Hội và Y Tế thì năm nay còn có 2 Thiên Lôi và nhiều vai phụ.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 09:42

Bích Huyền không muốn nhắc đến ‘Đội đặc nhiệm nhà C21’
Bích Huyền không muốn nhắc đến ‘Đội đặc nhiệm nhà C21’

Trong vai em gái Minh tổ cú ở bộ phim “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Bích Huyền ghi dấu ấn với người xem. Tuy nhiên, nữ diễn viên không muốn nhắc đến bộ phim này.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 02:00

Nhiếp ảnh gia chiến thắng tại giải ảnh uy tín sẽ được tới… Việt Nam
Nhiếp ảnh gia chiến thắng tại giải ảnh uy tín sẽ được tới… Việt Nam

(Dân trí) - Những tác phẩm lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh National Geographic Traveller Photography Contest 2016 đã vừa được công bố. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là một chuyến đi tới… Việt Nam.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 02:00

Hội Nhà văn Việt Nam công bố 7 giải thưởng xuất sắc
Hội Nhà văn Việt Nam công bố 7 giải thưởng xuất sắc

(Dân trí) - Ngày 28/1, Hội Nhà văn Việt Nam đã công bố danh sách 7 giải thưởng xuất sắc ở các thể loại: Văn, Thơ, Lý luận Phê bình, Dịch cho 7 tác giả được Giải thưởng năm 2015.

Thứ sáu, 29/01/2016 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Câu chuyện cảm động khiến cả thế giới phải nhìn nhận lại về loài khỉ
Câu chuyện cảm động khiến cả thế giới phải nhìn nhận lại về loài khỉ

(Dân trí) - Đây từng là câu chuyện thu hút sự quan tâm trên truyền hình nhiều nước hồi năm 1986. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé 5 tuổi bị ngã bất tỉnh sau khi rơi vào trong chuồng của một đàn khỉ đột.

Thứ năm, 28/01/2016 - 03:22

Trao tặng danh hiệu NSND cho vợ cố nhà văn Nguyễn Đình Thi tại nhà riêng
Trao tặng danh hiệu NSND cho vợ cố nhà văn Nguyễn Đình Thi tại nhà riêng

(Dân trí) - Nghệ sĩ Tuệ Minh là 1 trong số 102 nghệ sĩ vinh dự được trao danh hiệu NSND trong Lễ trao tặng lần thứ 8, diễn ra ngày 10/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tuy nhiên, do tuổi cao, sức yếu nên bà đã không thể đến tham dự buổi lễ và đón nhận danh hiệu do Chủ tịch nước trao tặng.

Thứ năm, 28/01/2016 - 02:58

Vì sao mùa phim Tết 2016 lại ảm đạm chưa từng thấy?
Vì sao mùa phim Tết 2016 lại ảm đạm chưa từng thấy?

(Dân trí) - Như đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, các nhà sản xuất Việt lại tung ra hàng loạt phim để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, năm nay dù Tết đã cận kề nhưng số lượng phim được phát hành đang rất lèo tèo. Phải chăng các nhà sản xuất đã chán cảnh phải tận thu vào ngày Tết?

Thứ năm, 28/01/2016 - 10:51

Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV sẽ diễn ra vào quý IV - 2016
Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV sẽ diễn ra vào quý IV - 2016

(Dân trí) - Ngày 20/1/2016 vừa qua, xét đề nghị của Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL đã ra quyết định giao cho Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV.

Thứ năm, 28/01/2016 - 09:58

Những nghệ sĩ khuyết tật với tài năng đến... khó tin
Những nghệ sĩ khuyết tật với tài năng đến... khó tin

(Dân trí) - Những kỳ tích của họ khiến nhiều người nhận ra rằng không gì là không thể trong cuộc sống này, rằng chúng ta không bao giờ nên cảm thấy tuyệt vọng, cùng đường…

Thứ năm, 28/01/2016 - 06:00

Chuyện đời rơi nước mắt của "Người thổi tù và hàng tổng" Quốc Tuấn
Chuyện đời rơi nước mắt của "Người thổi tù và hàng tổng" Quốc Tuấn

Gần 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cũng là thời gian “Người thổi tù và hàng tổng”- Quốc Tuấn đi tìm tương lai cho cậu con trai duy nhất mắc bệnh hiểm nghèo.

Thứ năm, 28/01/2016 - 02:18

Chương trình "Tết Việt" đưa người dân trở lại với Tết xưa Bắc Bộ
Chương trình "Tết Việt" đưa người dân trở lại với Tết xưa Bắc Bộ

(Dân trí) - Chương trình “Tết Việt” được xem là một trong những điểm nhấn của chuỗi chương trình mừng Tết Bính Thân do Sở Văn hóa & Thể thao tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Trong chương trình này, Giáo sư Trần Lâm Biền sẽ dạy cách bài trì bàn thờ gia tiên và nghệ nhân Ánh Tuyết dạy cách bày mâm cỗ ngày Tết.

Thứ tư, 27/01/2016 - 03:38

Báo phương Tây kinh ngạc trước những “trái lê may mắn” cho mùa Tết
Báo phương Tây kinh ngạc trước những “trái lê may mắn” cho mùa Tết

(Dân trí) - Mới đây, báo Anh Daily Mail đã đăng tải bài viết về những trái lê được tạo hình em bé, hình Đức Phật đang gây sốt trên thị trường hàng Tết của Việt Nam như một nét kỳ lạ trong văn hóa đón Tết Âm lịch của người phương Đông.

Thứ tư, 27/01/2016 - 01:00

Phim “bom tấn”- “Kong: Skull Island” sẽ quay gì ở Việt Nam?
Phim “bom tấn”- “Kong: Skull Island” sẽ quay gì ở Việt Nam?

(Dân trí) - Thời gian qua, thông tin về việc đoàn làm phim “bom tấn”- “Kong: Skull Island” (tên khác là “Titan - King Kong”) sẽ tiến hành quay phần 2 tại một số danh thắng của Việt Nam đã khiến rất nhiều người háo hức. Đây là lần đầu tiên hãng phim nổi tiếng thế giới thực hiện các cảnh quay ở Việt Nam.

Thứ tư, 27/01/2016 - 11:54

Nữ diễn viên phim 12A và 4H "biến mất" bí ẩn
Nữ diễn viên phim 12A và 4H "biến mất" bí ẩn

Cho đến nay, tung tích, đời tư của Thu Hương - vai lớp trưởng Hằng trong bộ phim “12A và 4H” vẫn là một ẩn số. Hầu hết các bạn diễn đều mất liên lạc và không có thông tin gì về cô.

Thứ tư, 27/01/2016 - 06:00

Xuân Yêu thương đến với bà con kiều bào tại Đức
Xuân Yêu thương đến với bà con kiều bào tại Đức

(Dân trí) - Ngày 26/1, tại Nhà hát Berliner Festspiele ở Thủ đô Berlin, Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức đã phối hợp với Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VHTTDL) và Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức chương trình nghệ thuật Xuân yêu thương đón mừng xuân Bính Thân và phục vụ bà con kiều bào tại Đức.

Thứ tư, 27/01/2016 - 02:50

Bi kịch gây chấn động giới truyền hình Mỹ lên phim
Bi kịch gây chấn động giới truyền hình Mỹ lên phim

(Dân trí) - Một bộ phim đã vừa được thực hiện để kể lại cuộc đời bi kịch của một nữ biên tập viên truyền hình người Mỹ. Người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và thành đạt ấy đã tự sát bằng súng khi đang lên sóng truyền hình.

Thứ tư, 27/01/2016 - 02:00