Chủ nhật, 19/06/2016 - 15:00

Dàn Hoa hậu thưởng lãm nội thất đẳng cấp trên nền nhạc jazz, opera

Dân trí

Nghệ sĩ opera Thu Trang và nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh đã đem lại những giây phút chiêm ngưỡng nghệ thuật trọn vẹn cho các khách mời dự triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam “Italian Legacy - Di sản Ý” như: Hoa hậu Giáng My, Thu Thủy…

Ngày 16/6 vừa qua, triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam “Italian Legacy - Di sản Ý” nhân kỷ niệm một năm có mặt trên thị trường của nhà phân phối Eurasia Concept đã chính thức được khai mạc.

Triển lãm trưng bày hơn 800 sản phẩm nội thất và trang trí nội thất cổ điển Ý, khai mạc từ ngày 16/6 và bắt đầu mở cửa tự do cho công chúng từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày đến hết 26/6 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Tổng thể khu trưng bày được chia làm 12 không gian trong đó có 4 không gian phòng ngủ và 8 không gian phòng sinh hoạt chung kết hợp giữa phòng khách và phòng làm việc, mỗi không gian đều được bài trí tạo cảm giác sống động như những gian phòng sinh hoạt của hoàng gia cũng như giới thượng lưu thực thụ.

Chiếc bàn đá khổng tước của thương hiệu Baldi.
Chiếc bàn đá khổng tước của thương hiệu Baldi.

Điểm nhấn ấn tượng là chiếc bàn đá khổng tước của thương hiệu Baldi đều là những tên tuổi đình đám đi cùng lịch sử hình thành và phát triển của ngành nội thất Châu Âu nói chung cũng như của nước Ý nói riêng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Sergio Della Giovanna - Design Manager đại diện nhà phân phối Eurasia Concept chia sẻ: “Đối với tôi, một nhà thiết kế, một người Ý và là kẻ mộ điệu suốt đời của nội thất Ý, phải là một phép màu để có thể đem được một con số đáng nể những thương hiệu lừng danh như vậy về cùng một mái nhà tại Việt Nam.

Và tôi rất hạnh phúc khi Eurasia Concept đã làm được điều đó. Qua sự kiện Italian Legacy, tôi hi vọng rằng khách tham dự sẽ hiểu được thêm câu chuyện và những giá trị mà chúng tôi muốn đem lại cho ngành nội thất và cho không gian sống của người Việt”.

Ông Sergio Della Giovanna - Design Manager phát biểu tại lễ khai mạc.
Ông Sergio Della Giovanna - Design Manager phát biểu tại lễ khai mạc.

Buổi khai mạc còn có sự xuất hiện của đại diện của Đại sứ Ý tại Việt Nam, ông Stefano Buongonovo - Đại diện các thương hiệu Ý tại Việt Nam, bà Pinuccia Provasi – Giám đốc sáng tạo thương hiệu Medea, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - người đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất của Eurasia Concept, Hoa hậu Thu Thủy, Á hậu Thụy Vân.

Dàn người đẹp quy tụ tại sự kiện.
Dàn người đẹp quy tụ tại sự kiện.

Tại sự kiện còn có những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp của nghệ sĩ opera Thu Trang và nghệ sĩ Quyền Văn Minh, người đầu tiên biểu diễn nhạc cổ điển bằng kèn saxophone và cũng là người đưa dòng nhạc Jazz đến Việt Nam đã đem lại những giây phút trải nghiệm và chiêm ngưỡng nghệ thuật trọn vẹn cho quan khách.

Nhằm tạo bước đệm cho buổi khai mạc, trước đó một ngày, vào ngày 15/6, Eurasia Concept đã tổ chức một buổi gặp gỡ đầy ấn tượng cho hơn 100 kiến trúc sư đến từ các Hội kiến trúc uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại buổi gặp gỡ, các kiến trúc sư đã có dịp được giao lưu, trao đổi xoay quanh lĩnh vực kiến trúc, nội thất, và đặc biệt tất cả cùng được tham gia tìm hiểu và thảo luận về nội thất cổ điển.


Á hậu Thụy Vân, hoa hậu Thu Thủy (thứ 2,3 trái sang) cùng các người đẹp tại buổi khai mạc triển lãm.

Á hậu Thụy Vân, hoa hậu Thu Thủy (thứ 2,3 trái sang) cùng các người đẹp tại buổi khai mạc triển lãm.

PV

Mới nhất