Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát

Dân trí Sau khi Fashion Voyage mùa 2 vừa khép lại, người mẫu Lê Thuý lên tiếng chia sẻ chuyện cô và nhiều người mẫu bị đối xử tệ còn Hồng Quế than bị thất lạc đồ. Đạo diễn Long Kan - người sáng lập show đã chính thức lên tiếng và Lê Thuý cũng muốn khép lại ồn ào tại đây.

Thực hư câu chuyện người mẫu tố bị đối xử bất công khi diễn thời trang giữa hoang đảo

Show diễn Fashion Voyage - Lost in Wonder (Lạc giữa kỳ quan) vừa diễn ra vào ngày 18/5 tại bãi Bàn Chân, đảo trái tim thuộc Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 1

Địa điểm diễn ra show diễn là một hoang đảo cách đất liền nhiều giờ đồng hồ đi tàu, không có điện phải dùng máy phát, không có sóng điện thoại, không internet, việc vận chuyển máy móc ra đảo vô cùng khó khăn.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 2

Nơi diễn ra show thời trang là một hoang đảo 3 không (không điện, không sóng điện thoại, không internet), cách đất liền nhiều tiếng đi tàu. Sau khi show vừa khép lại thì trên trang cá nhân, người mẫu Lê Thuý bất ngờ lên tiếng tố êkip đối xử bất công, thiên vị giữa các người mẫu.

Hoang đảo nơi diễn ra show diễn
Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 3

Lê Thuý có những chia sẻ bất ngờ về chuyện "người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại bị đối xử quá tệ".

Cô bức xúc viết: “3 tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày, ra đến điểm diễn không có lấy nổi 1 chai nước cho model uống, khát khô cả người đắng hết cả họng đi”.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 4

Siêu mẫu Khả Trang chia sẻ về bữa ăn của các người mẫu.

“Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ, người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ekip đã cố gắng những ngày qua, vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy.

Khách mời, rồi người mở màn, kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá”, cô viết.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 5

Hồng Quế cho biết, cô bị thất lạc một chiếc đồng hồ sau show diễn.

Để rộng đường dư luận, PV Dân trí đã có cuộc trao đổi với BTC và những người mẫu tham dự và khách mời của chương trình.

Người mẫu Hồng Quế (đảm đương vai trò mở màn BST của NTK Hàn Quốc Younhee Park tại show diễn) xác nhận với PV Dân trí về việc di chuyển, ăn uống của các người mẫu chính xác như dòng chia sẻ của Lê Thuý, cô còn than đã bị thất lạc chiếc đồng hồ được một người bạn tặng. “Vì không được ai thông tin phải mang vali ra đảo nên Quế để vali lại đất liền. Diễn xong, về đất liền thì đồ của Quế bị người khác đụng vào và thất lạc đồng hồ. Chiếc đồng hồ không quá giá trị nhưng là món quà một người bạn tặng Quế”, Hồng Quế nói.

Hồng Quế xuất hiện với vai trò first face cho BST của NTK Hàn Quốc Younhee Park

Ngay sau những chia sẻ của các người mẫu, đạo diễn Long Kan, người sáng lập Fashion Voyage đã gửi lời xin lỗi tới các người mẫu vì sự bất tiện không thể lường trước của show diễn.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 6

Đạo diễn Long Kan gửi lời xin lỗi tới các người mẫu vì sự bất tiện không thể lường trước của show diễn: "Thật lòng xin lỗi bởi đã lấy đi quá nhiều thứ lớn lao từ các bạn tâm huyết, nhiệt tình, thời gian, sức khoẻ. Vì giấc mơ của mình lại kéo mọi người vào điều kiện bất tiện như vậy".

“Tôi cảm thấy vô cùng ái ngại, vì giấc mơ của mình lại kéo mọi người vào điều kiện bất tiện. Điều kiện địa hình, không có thông tin kiên lạc, việc đi lại tốn nhiều thời gian… đã có lúc nhìn những vất vả các bạn trải qua, thật trân trọng tinh thần của mọi người khi đến với cuộc chơi thật sự. Và thật lòng xin lỗi bởi đã lấy đi quá nhiều thứ lớn lao từ các bạn tâm huyết, nhiệt tình, thời gian, sức khoẻ...”, đạo diễn Long Kan nói.

Trước câu hỏi của PV Dân trí về những lời cáo buộc của Lê Thuý, anh cho biết, ngay sau khi biết sự việc, anh đã tìm hiểu sự việc, nhắn tin trên facebook cho Lê Thuý và cũng đã nhận được sự chia sẻ, thông cảm của cô: “Long Kan xin ghi nhận tất cả ý kiến của các bạn, bởi phải có những đóng góp thẳng thắn thì mọi chuyện mới tốt hơn được”, anh nói.

“Long Kan vốn rất quý mến Thuý. Sau khi Thuý tham dự Fashion Voyage mùa 1 tại Cầu Vàng, Long Kan tiếp tục ngỏ lời mời Thuý và một số bạn mẫu tham dự tiếp mùa 2. Đến mùa 2 mặc dù có nhiều bạn người mẫu không đi casting nhưng tôi vẫn quyết định mời tham dự trình diễn vì sự yêu mến từ trước.

Tuy nhiên, êkip có hùng hậu đến đâu và nhiều bạn tình nguyện viên nhưng trong quá trình tổ chức có quá nhiều khó khăn không lường trước được. Trong quá trình tập luyện, tôi cũng đã chia sẻ với các người mẫu rằng, hành trình của các bạn quá gian nan và mong mọi người thông cảm".

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 7

"Tôi thừa nhận do sai sót và một phần do địa hình phức tạp. Nếu việc liên lạc thông suốt, tức thời thì chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn", đạo diễn Long Kan nói.

Về chuyện đi lại, trước ý kiến của Lê Thuý chỉ có khách mời, người mẫu mở màn và kết màn được đi du thuyền còn các người mẫu khác phải đi tàu chợ, đạo diễn Long Kan cho biết, vì số lượng có hạn nên chỉ khách mời và một số người mẫu được sắp xếp di chuyển trên bốn con tàu để ra đảo.

Tàu sang trọng và hiện đại nhất, cũng là khách sạn, được dành cho khách xem show và dàn sao, còn êkíp, đội make-up và những người mẫu còn lại chia nhau đi trên những tàu còn lại, sau khi diễn quay về thành phố Hạ Long ngủ.

“Số lượng êkip, người mẫu quá đông, riêng người mẫu thôi đã gần 60 người, êkip make-up, làm tóc, trợ lý lên tới cả trăm người, êkip sản xuất cũng cả trăm người.

Tôi thừa nhận do sai sót và một phần do địa hình phức tạp. Nếu việc liên lạc thông suốt, tức thời thì chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong bối cảnh đó, bản thân tôi bận chỉ đạo nên không kiểm soát hết được mọi việc.

Ngay sát giờ diễn, thuỷ triều lên đã đánh sập một phần đường catwalk, êkip phải lao ra cứu sàn diễn, rác tràn lên trên bờ. Nhiệt độ ngoài đảo nhiều ngày lên tới 41 độ C, khan hiếm nước, BTC cố gắng liên lạc về đất liền nhưng mọi người ra đảo đều biết, trên đảo không sóng điện thoại, không wifi nên có những lúc mới rơi vào tình trạng thiếu nước như vậy”.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 8

Đạo diễn Long Kan cho biết, trước giờ diễn, đường catwalk bị sập, êkip phải lao ra cứu.

Trước câu hỏi của PV, phải chăng, vì kinh phí tổ chức show bị đội lên quá nhiều do điều kiện địa hình khắc nghiệt nên điều kiện sinh hoạt của người mẫu bị cắt giảm, đạo diễn Long Kan thẳng thắn nói: “Đối với tôi không phải câu chuyện về kinh phí, nếu ai đã đồng hành với Long Kan nhiều năm đều biết tôi luôn hết mình vì muốn mang đến những gì hay nhất, tốt nhất chứ tuyệt đối không phải tiết kiệm để mọi người phải chịu như vậy”.

Về chuyện thất lạc đồ của Hồng Quế, Long Kan cho biết, cũng vì trục trặc trong vấn đề liên lạc giữa bên quản lý người mẫu và Hồng Quế đã dẫn đến việc Hồng Quế không biết phải check-out khách sạn, mang theo hành lí ra đảo.

Chính vì vậy, đến giờ khách mới vào nhận phòng, phía khách sạn đã phải dọn tạm đồ của Hồng Quế ra chỗ khác nên mới có câu chuyện như vậy xảy ra. Tuy nhiên đến nay, đại diện khách sạn cũng đã phản hồi với Hồng Quế và sẽ gửi trả lại chiếc đồng hồ.

“Ngay sau khi biết sự việc, tôi vô cùng ái ngại và gọi cho Hồng Quế nhưng Quế chưa bắt máy. Tôi rất lấy làm tiếc, mong muốn điều kiện tốt hơn cho hai bên nhưng lại xảy ra sự cố bất khả kháng”, đạo diễn nói.

"Xin khép lại mọi chuyện tại đây"

Ngay sau những lời chia sẻ, trao đổi và xin lỗi từ phía đạo diễn Long Kan, người mẫu Lê Thuý đã có dòng trạng thái muốn khép lại mọi ồn ào:

“Bài viết sáng nay Thuý chia sẻ chỉ mong êkip hãy dành cho tất cả người mẫu, êkip make-up và các cá nhân tham gia chương trình một lời xin lỗi chân thành chứ chẳng mong gì nhiều hơn.

Show thành công là cả một tập thể cùng cố gắng chứ không riêng 1 mình cá nhân nào cả... Nên hãy yêu thương và trân trọng nhau .

Thuý xin khép lại mọi chuyện tại đây cảm ơn tất cả những lời chia sẻ và tình cảm của các anh, chị, em đã dành cho người mẫu và êkip make-up cũng như các cá nhân trong ekip hậu trường”.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 9

Lê Thuý muốn khép lại mọi ồn ào sau show diễn.

Đạo diễn Long Kan bình luận sau dòng trạng thái của người mẫu Lê Thuý: “Cảm ơn em & các bạn người mẫu đã thấu hiểu và chia sẻ nhé. Mong gặp lại em trong những hành trình tiếp theo để có thể bù đắp sự vất vả, gian nan này”.

Trao đổi với Dân trí bên lề show diễn, nhà báo - BTV Diễm Quỳnh bày tỏ: “Đây là một hòn đảo hoang, để đưa du khách tham quan đã khó còn tổ chức một buổi biểu diễu lại là cả ngàn thách thức, một vạn khó khăn, phải đánh cược êkip với quá nhiều yếu tố rủi ro. Phải yêu thời trang đến mức khủng khiếp mới dám thực hiện ý tưởng “có 1 không 2” này”.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 10

Nhà báo - BTC Diễm Quỳnh chia sẻ về show diễn.

Bà Lê Thu Hằng - Vụ trưởng Vụ Thông tin báo chí - phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao: “Sẽ có người hỏi sao Long chọn việc khó làm và đương đầu với thách thức. Bạn bè Long chia sẻ và ủng hộ những hoài bão và cố gắng của Long & team. Thương em dốc hết sức lực và gan ruột để làm việc lớn. Mong mọi người hiểu và chia sẻ, ủng hộ em”.

NTK Hoàng Minh Hà: “Để có được những điều tuyệt vời chúng ta sẽ luôn trân trọng những con người thầm lặng chịu nắng mưa, lạnh rét... ở trên đảo”.

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát - 11

NTK Hoàng Minh Hà - 1 trong 5 NTK trình diễn BST cũng có những chia sẻ.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Để diễn viên vị thành niên đóng cảnh nhạy cảm, những bộ phim từng gây tranh cãi (II)
Để diễn viên vị thành niên đóng cảnh nhạy cảm, những bộ phim từng gây tranh cãi (II)

(Dân trí) - Natalie Portman khủng hoảng sau phim “Léon: The Professional” (1994), Jodie Foster mãi nhớ về “Taxi Driver” (1976) như một ký ức khó chịu, và còn những bộ phim nào từng để diễn viên chưa đủ tuổi thành niên thực hiện những cảnh “nặng đô”?

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:25

Nhặt được cục vàng trị giá 1,6 tỷ đồng khi đang đi “lang thang”
Nhặt được cục vàng trị giá 1,6 tỷ đồng khi đang đi “lang thang”

(Dân trí) - Vận may có thể đến với bất kỳ ai nhẫn nại tìm kiếm. Một ngày “lang thang” và bạn bất ngờ đổi vận vì tìm thấy vàng, đó là chuyện... có thật.

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:23

Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”
Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

(Dân trí) - Vũ Hội Ánh Dương tại Sun World Ba Na Hills sẽ diễn ra trong tháng 6 tới và hứa hẹn là một show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Nó cũng là một “thách thức” khiến nhạc sỹ Huy Tuấn –“nhạc trưởng” của show từng “đi trong mông lung”. Anh chia sẻ nhiều điều thú vị khi là người “nổ phát súng đầu tiên để mọi người cùng chạy theo” trong quá trình làm show Vũ Hội Ánh Dương.

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:22

Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes
Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes

(Dân trí) - Văn hóa phương Tây vốn được cho là “thoáng” hơn phương Đông trong quan niệm về sự sexy gợi cảm, vậy nhưng với sự xuất hiện của người mẫu Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, truyền thông nước ngoài đưa tin thế nào và công chúng của họ phản ứng ra sao?

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:21

MC Minh Trang: “Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp”
MC Minh Trang: “Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp”

(Dân trí) - “Biến cố này đối với tôi là khá khủng khiếp. Bạn bè quen thân đều biết nhưng trên truyền thông thì tôi chưa chia sẻ lần nào vì muốn giữ cho các con một cuộc sống bình yên”, MC Minh Trang chia sẻ.

Thứ ba, 21/05/2019 - 05:01

Phim “Vợ ba” buộc phải dừng chiếu trên toàn quốc, nhà sản xuất lên tiếng
Phim “Vợ ba” buộc phải dừng chiếu trên toàn quốc, nhà sản xuất lên tiếng

(Dân trí) - Ngay sau khi buộc phải dừng chiếu phim “Vợ ba” trước những ồn ào liên quan đến diễn viên Trà My đóng cảnh nóng năm 13 tuổi, vào tối 20/5, nhà sản xuất phim đã lên tiếng về câu chuyện này.

Thứ ba, 21/05/2019 - 10:07

Diễn viên vị thành niên đóng cảnh mang tính dục: Những “vết cứa” vào tâm hồn (I)
Diễn viên vị thành niên đóng cảnh mang tính dục: Những “vết cứa” vào tâm hồn (I)

(Dân trí) - Khi những diễn viên chưa đủ tuổi trưởng thành đảm nhận những vai diễn có cảnh “người lớn”, điều này dễ gây tranh cãi. Trong điện ảnh, đã từng có những vai diễn mang tính dục được giao cho diễn viên “nhí”, khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về mục đích nghệ thuật của đạo diễn.

Thứ ba, 21/05/2019 - 09:03

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?
Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?

(Dân trí) - Liên quan đến việc nữ người mẫu nội y Ngọc Trinh mặc lố lăng tại LHP Cannes, bị truyền thông nước ngoài chỉ trích, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH,TT&DL nhận định đó là hình ảnh phản cảm, không phù hợp với văn hóa Việt Nam, cần phải lên án.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:50

Tài tử “Kẻ hủy diệt” vững như bàn thạch trước cú đá hiểm ác của kẻ quá khích
Tài tử “Kẻ hủy diệt” vững như bàn thạch trước cú đá hiểm ác của kẻ quá khích

(Dân trí) - Tài tử “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã bị đạp thẳng vào lưng bởi một kẻ quá khích. Dù ông vừa trải qua ca phẫu thuật tim hồi năm ngoái, nhưng tài tử tuổi 71 cho hay ông không hề hay biết mình bị tấn công cho tới khi được người khác cho xem lại đoạn clip sau đó.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:46

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi”
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi”

(Dân trí) - Với NTK Lê Ngọc Lâm, ưu thế của anh là các thiết kế mang tính thanh lịch nên người mẫu vòng 1 càng nhỏ thì trình diễn các thiết kế của anh càng đẹp. Anh cho rằng: “Vẻ đẹp không nằm ở tính phồn thực”. Tuy nhiên, Hoa hậu Kỳ Duyên lại là một “cơn gió lạ”.

Thứ ba, 21/05/2019 - 07:58

Phim “Vợ ba” tạm dừng công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc
Phim “Vợ ba” tạm dừng công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc

(Dân trí) - Chiều 20/5, Bộ VHTT&DL đã ra văn bản gửi Cục Điện ảnh đề nghị kiểm tra, báo cáo về bộ phim “Vợ ba” của đạo diễn Nguyễn Phương Anh mới ra rạp ngày 17/5. Chiều muộn cùng ngày, bộ phim “Vợ ba” đã tạm dừng công chiếu trên tất cả hệ thống rạp trong toàn quốc.

Thứ ba, 21/05/2019 - 07:45

Diễn viên Mai Phương sẵn sàng nối lại quan hệ với Phùng Ngọc Huy
Diễn viên Mai Phương sẵn sàng nối lại quan hệ với Phùng Ngọc Huy

(Dân trí) - "Sau những đau đớn, tổn thương thì tôi đã trở lại bình thường. Nếu anh Huy đặt mối quan hệ bình thường thì tôi vẫn vui vẻ vì muốn giữ cho mình sự tôn trọng, vui vẻ”, Mai Phương tâm sự.

Thứ hai, 20/05/2019 - 03:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ ảnh “gặp lại chính mình sau năm tháng”
Bộ ảnh “gặp lại chính mình sau năm tháng”

(Dân trí) - Hãy tưởng tượng bạn có thể gặp lại chính mình sau rất nhiều năm, liệu bạn có thể nhận ra chính mình?

Thứ hai, 20/05/2019 - 10:12

Chiếc bát sứ lưu niệm bất ngờ tăng giá 2.000 lần
Chiếc bát sứ lưu niệm bất ngờ tăng giá 2.000 lần

(Dân trí) - Chiếc bát sứ có niên đại 300 năm tuổi vốn được một người khách du lịch mua tại một cửa hiệu bán đồ sứ cổ với mức giá rất “khiêm tốn”.

Thứ hai, 20/05/2019 - 08:13

Tranh cãi xung quanh vai diễn của nữ diễn viên 13 tuổi trong phim “Người vợ ba”
Tranh cãi xung quanh vai diễn của nữ diễn viên 13 tuổi trong phim “Người vợ ba”

(Dân trí) - Trong tuần qua, câu chuyện về nữ diễn viên 13 tuổi thực hiện những cảnh mang tính dục trong phim “Người vợ ba” đã làm nảy sinh những tranh cãi.

Thứ hai, 20/05/2019 - 07:32

Nghe lại những giai điệu xúc động về con đường huyền thoại Trường Sơn
Nghe lại những giai điệu xúc động về con đường huyền thoại Trường Sơn

(Dân trí) - Những cung đường, lối mòn Trường Sơn đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các văn nghệ sĩ. Nhiều ca khúc về con đường huyền thoại Trường Sơn ra đời, mỗi khi vang lên lại khiến người nghe xúc động, bồi hồi...

Chủ nhật, 19/05/2019 - 01:44

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của nữ diễn viên 58 tuổi
Choáng ngợp trước vẻ đẹp của nữ diễn viên 58 tuổi

(Dân trí) - Nữ diễn viên Julianne Moore (58 tuổi) mới đây đã gây choáng ngợp khi thực hiện bộ ảnh gợi cảm bất chấp tuổi tác. Người đẹp Hollywood đang trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ hai kém bà 9 tuổi.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 11:37

NSND Thu Hiền kể kỷ niệm “vừa hát vừa khóc” khi hát về Bác
NSND Thu Hiền kể kỷ niệm “vừa hát vừa khóc” khi hát về Bác

(Dân trí) - Trong những ngày tháng 5 lịch sử, khi cả nước cùng hướng về ngày sinh nhật Bác Hồ thì NSND Thu Hiền và NSƯT Đăng Dương cũng xúc cảm mãnh liệt khi nhớ về những lần hát ca khúc về Bác.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:52

Dàn sao Việt bất ngờ trước sàn diễn thời trang giữa hoang đảo “3 không”
Dàn sao Việt bất ngờ trước sàn diễn thời trang giữa hoang đảo “3 không”

(Dân trí) - Hàng trăm khách mời nổi tiếng đã di chuyển nhiều giờ từ đất liền ra hoang đảo “3 không” - không điện, không sóng điện thoại, không internet để thưởng lãm show thời trang “độc - đẹp - lạ”. Ai nấy đều bất ngờ trước sàn catwalk giữa kì quan thiên nhiên thế giới.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:42

Trưng bày 38 bức vẽ Bác Hồ của nhiều hoạ sĩ nổi tiếng
Trưng bày 38 bức vẽ Bác Hồ của nhiều hoạ sĩ nổi tiếng

(Dân trí) - Sáng nay (19/5) tại không gian Văn hoá Việt (16 Lê Thái Tổ - Hà Nội) đã diễn ra triển lãm “Bác để tình thương cho chúng con”.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:40

Tâm sự của nữ diễn viên bị chê “câu giờ” trên thảm đỏ Cannes
Tâm sự của nữ diễn viên bị chê “câu giờ” trên thảm đỏ Cannes

(Dân trí) - Tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ LHP Cannes khiến nữ diễn viên Trung Quốc - Thi Diễm Phi - bị chính công chúng ở quê nhà lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô “câu giờ” và không biết quy tắc hành xử trên thảm đỏ. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 07:40

Chiêm ngưỡng ngôi nhà tĩnh lặng nằm biệt lập trên hòn đảo nhỏ xanh mát
Chiêm ngưỡng ngôi nhà tĩnh lặng nằm biệt lập trên hòn đảo nhỏ xanh mát

(Dân trí) - Dù công trình đòi hỏi phải có 2,3 triệu USD mới có thể trở thành chủ nhân sở hữu, nhưng bạn không cần phải có ngần ấy tiền để có thể chiêm ngưỡng một bối cảnh sống mát lành, yên tĩnh đầy lý tưởng được giới thiệu ngay dưới đây.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 06:08

Nhạc sĩ Khánh Đơn bị chỉ trích đến hiện trường vụ án thi thể bị đổ bê tông quay phim
Nhạc sĩ Khánh Đơn bị chỉ trích đến hiện trường vụ án thi thể bị đổ bê tông quay phim

(Dân trí) - Khi vụ án thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương gây rúng động dư luận đang trong quá trình điều tra thì nhạc sĩ Khánh Đơn đã đến quay phim khiến nhiều người bức xúc.

Thứ bảy, 18/05/2019 - 04:53

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự mua siêu xe trị giá 4,5 tỷ đồng mừng sinh nhật
Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự mua siêu xe trị giá 4,5 tỷ đồng mừng sinh nhật

(Dân trí) - Một “hot vlogger” nổi tiếng với các clip dạy trang điểm dù mới chỉ 12 tuổi mới đây đã tự mua siêu xe mừng sinh nhật bản thân. Thành công trong sự nghiệp của cô bé có thể khiến người lớn cũng phải ngưỡng mộ và... “ghen tị”.

Thứ bảy, 18/05/2019 - 02:49