Thứ bảy, 16/07/2016 - 00:10

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM

Dân trí

Sáng nay, ngày 14/7, 4 ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” đã cùng ê-kíp “Gõ cửa bất ngờ” ghé thăm nhà các khán giả của phim. Hành trình “gõ cửa” nhà khán giả được trải dài qua các quận 3, quận 5, quận 7 và quận Bình Thạnh.

Sự xuất hiện bất ngờ của dàn diễn viên ngay tại nơi sinh sống và làm việc của mình không chỉ khiến nhiều gia đình khán giả vỡ òa trong niềm vui mà trên những đoạn đường họ đi qua, các ngôi sao đến từ Bollywood còn thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người hâm mộ.

“Lần đầu tiên đến Việt Nam và được trở thành đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, tôi khá tò mò về hành trình mình sẽ đi qua. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa mà tôi cũng như chương trình mang đến cho các khán giả của mình”- Nữ diễn viên Roop Durgapal chia sẻ.

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM - 1
Vừa bước ra đường các ngôi sao đã được khán giả yêu Cô dâu 8 tuổi nhận ra.
Vừa bước ra đường các ngôi sao đã được khán giả yêu "Cô dâu 8 tuổi" nhận ra.

Trong khi đó, nữ diễn viên Aasiya Kazi lại không giấu được bất ngờ khi được khán giả Việt Nam nhận ra và gọi tên: “Bước xuống phố, tôi được các khán giả Việt Nam nhận ra mình và gọi tên Ganga. Đó là một bất ngờ đối với tôi vì vai diễn của tôi chỉ mới xuất hiện trong những tập gần đây. Người dân Việt Nam rất dễ thương, gần gũi và tôi thật sự thích thú khi được đích thân “gõ cửa” nhà các khán giả nơi đây”.

Để có thể ghé thăm được nhiều gia đình khán giả, 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã phải “tách đôi” thành 2 đội: Shiddharth Shukla bắt đôi với cô em gái Saanchi - nữ diễn viên Roop Durgapal, trong khi đó, Avinash Mukherjee bắt đôi với bác sĩ Ganga - nữ diễn viên Aasiya Kazi.

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM - 3
Các diễn viên chụp ảnh với khán giả khi gỡ cửa đến thăm bất ngờ.
Các diễn viên chụp ảnh với khán giả khi gỡ cửa đến thăm bất ngờ.

Anh em Shiv-Saanchi bắt đầu hành trình bằng việc “gõ cửa” nhà của một khán giả đặc biệt. Tại buổi gặp, Hà Đỗ - người khán giả trung thành của “Cô dâu 8 tuổi” đã không ngại “chất vấn” 2 anh em Shiv về mối liên hệ giữa nhân vật trên phim, ngoài đời cũng như bí quyết để giữ gìn thần sắc, phong thái hoàn hảo trong mỗi lần xuất hiện...

Nữ khán giả này còn dành tặng cho 2 ngôi sao Ấn Độ món quà đặc biệt khi đích thân set-up studio chụp ảnh cho 2 anh em Shiv, Saanchi để hai diễn viên có những bức ảnh đẹp gửi tặng khán giả Việt Nam.

Bên cạnh, phần quà đặc biệt là những shoot hình được thực hiện tại studio riêng của Hà Đỗ, 2 anh em Shiv, Saanchi còn không giấu được bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức món cóc ngâm đường do đích thân cô Hà, một khán giả tại quận 7 thực hiện: “Đây là món ăn vặt đầu tiên tôi được thưởng thức tại Việt Nam. Món ăn có vị chua ngọt rất ấn tượng”- Roop Durgapal chia sẻ. Trong khi đó, Shiddharth thì lại hài hước: “Liệu có thể cho tôi một ít để mang về khách sạn ăn dần được không?”.

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM - 5
Tặng quà cho khán giả.
Tặng quà cho khán giả.

Dù không được hưởng “chiến lợi phẩm” nhiều như 2 anh em Shiv- Saanchi, nhưng Avinash Mukherjee và Aasiya Kazi lại dễ dàng chiếm trọn tình cảm của các thành viên trong gia đình mình ghé thăm bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết.

“Đôi vợ chồng khác thế hệ” của “Cô dâu 8 tuổi” Jagdish-Ganga đã hài hước xin được “khất nợ” thử thách hát một bài tiếng Ấn của cô Tuyết Anh, một khán giả tại quận 5, với mong muốn được gặp lại cô và gia đình trong đêm concert diễn ra vào tối 15/7.

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM - 7
Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ “gõ cửa” nhà khán giả TPHCM - 8
Các diễn viên trả lời truyền hình Việt Nam
Các diễn viên trả lời truyền hình Việt Nam

Chia sẻ về hành trình “Gõ cửa bất ngờ” của mình, Avinash chi biết: “Tôi thật sự hạnh phúc và đón chờ hành trình này, vì đây là cơ hội để tôi và các diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” được tiếp cận một cách gần gũi hơn với các khán giả của mình. Tôi ước gì tôi có thể sắp xếp được thời gian để có thể tiếp tục hành trình “Gõ cửa bất ngờ”, để không chỉ được đến thăm nơi ở, nơi làm việc của các bạn mà còn hơn thế nữa, ít ra là được ăn một bữa cơm Việt Nam đúng nghĩa”.

Kết thúc hành trình “Gõ cửa bất ngờ”, sáng 15/7, 4 diễn viên Shiddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8.

Hà Tùng Long