Thứ Bảy 22/09/2018 - 17:11

Diễn viên Khánh Huyền: Nếu chồng có bồ tôi sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình

Dân trí Nữ diễn viên cho biết, nếu phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng, đầu tiên chị sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình trước đã. Sau đó chị sẽ nói chuyện với chồng và tuỳ thuộc vào thái độ của người chồng mà tính đến chuyện tiếp tục hay dừng lại.

Khánh Huyền từng là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua hàng loạt phim như: Hát dưới chiều mưa, Nụ tầm xuân, Người nổi tiếng Vui buồn sau lũy tre… Nữ diễn viên xinh đẹp này từng được xem là “gương mặt hoa hậu” của Nhà hát Tuổi trẻ những năm thập niên 90.

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nữ diễn viên quyết định rời Hà Nội vào Nam lập nghiệp. Qua 4 năm sống một mình giữa Sài Thành, Khánh Huyền đã vượt qua nỗi đau và có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc với cô con gái nhỏ Trang Nghi. Chồng của Khánh Huyền là một người đàn ông từng trải, anh làm việc trong ngành bưu chính viễn thông.

Nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên Khánh Huyền khi đã bước vào tuổi 47.
Nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên Khánh Huyền khi đã bước vào tuổi 47.

Khánh Huyền thừa nhận, chị hài lòng với cuộc sống mình đang có bởi chị vốn không phải là người có quá nhiều tham vọng và không chịu đựng được áp lực. Chị luôn cố gắng để tâm hồn mình thanh thản và nhẹ nhàng nhất.

Mới đây, khi tham gia trò chuyện cùng MC Nguyên Khang trong chương trình “Bốn mùa yêu thương” với chủ đề “Say mộng, vỡ mộng”, nữ diễn viên xinh đẹp thú nhận chị đã từng “say mộng” và cũng từng “vỡ mộng”.

Chị lí giải rằng, các bạn trẻ bây giờ vỡ mộng nhiều hơn trước bởi họ say mộng quá nhiều. Họ còn trẻ nên nhìn đời màu hồng và luôn xây cho mình những giấc mộng màu hồng. Đặc biệt, khi đang yêu, ai cũng thì cảm thấy mọi thứ ngọt ngào nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân mọi thứ lại vỡ mộng.

“Ngày nay, các bạn trẻ yêu nhau với tốc độ rất nhanh. Nhưng phàm cái gì đến quá nhanh sẽ đi nhanh không kém. Ngày xưa chuyện hôn nhân thường được ba mẹ xếp đặt và mình phải nghe. Mình muốn ly hôn thì cũng phải được ba mẹ đồng ý mới được ly hôn.

Còn bây giờ các bạn trẻ đã thích và muốn lấy nhau là ba mẹ phải nghe theo. Và khi hai người không chịu đựng nhau được nữa mà muốn ly hôn thì ba mẹ cũng phải chịu.

Ở thế hệ của tôi khi ai bắt buộc phải ly hôn thì thường phải trải qua thời gian khá dài hàn gắn, níu kéo, cố gắng… rồi không chịu nổi nhau nữa mới đưa ra quyết định chia tay. Còn các bạn trẻ ngày nay thì mới đi đám cưới tháng trước, tháng sau đã nghe nói chia tay rồi. Sau đó, các bạn lại sống cuộc sống độc thân vui tính và không có chuyện gì xảy ra.

Nhiều bạn còn xem chuyện vừa xảy ra giống như yêu rồi chia tay chứ không có cảm giác mình đã từng lập gia đình. Điều đó chứng tỏ suy nghĩ về hôn nhân giữa các thế hệ đã khác nhau”, nữ diễn viên “Nụ tâm xuân” nói.

Theo Khánh Huyền, mỗi người sinh ra trong một môi trường và gia đình khác nhau, chưa kể “đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim”. Vì thế, khi yêu nhìn thấy cái gì của nhau cũng đẹp nhưng khi sống chung rồi lại rất nhiều chuyện xảy ra. Cơm áo, gạo tiền, con cái, đối nội, đối ngoại… những chuyện tưởng chừng rất nhỏ thôi nhưng lại khiến vợ chồng cãi nhau suốt ngày.

“Tôi đã từng chứng kiến những cặp yêu nhau tới 6 năm nhưng chỉ lấy nhau 2 năm đã đường ai nấy đi. Cho nên con số về thời gian yêu đương không nói lên điều gì cả. Quan trọng là trong quãng thời gian đó hai người có thực sự gần nhau nhiều và thực sự hiểu nhau hay chưa.

Diễn viên Khánh Huyền: Nếu chồng có bồ tôi sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình - 2

Ngày xưa, đàn ông thường là đối tượng đi ra ngoài kiếm tiền để mang về cho vợ lo lắng trong gia đình. Nhưng ngày nay, không chỉ đàn ông đi ra ngoài mà ngay cả người phụ nữ cũng đi ra ngoài kiếm tiền để lo lắng cho cuộc sống gia đình chung. Tuy nhiên, khi về nhà, người phụ nữ lại còn phải đảm đương trăm thứ việc khác. Có thể không phải người đàn ông lười biếng hoặc không muốn giúp vợ nhưng mà vì có những người không biết làm gì.

Vô hình trung để lại gánh nặng cho người phụ nữ, chưa kể người phụ nữ còn mang nặng, đẻ đau, sức khỏe kém đi, rất nhiều chuyện khiến người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi… Có những người phụ nữ tôi biết họ muốn thay đổi người đàn ông của họ nhưng khi thay đổi như thế thì chân dung của họ cũng đã thay đổi.

Tại sao khi mới lấy nhau về em là con chim cu gáy rất dễ thương nhưng một thời gian em thành “sư tử Hà Đông” là vì em muốn thay đổi anh. Em tìm mọi cách, tức giận có, ngọt ngào có… cuối cùng sự đấu tranh của người phụ nữ khiến người đàn ông cảm thấy người phụ nữ của mình đã không còn hiền hậu như trước”.

Trả lời câu hỏi “Nếu gặp ông xã có quan hệ ngoài luồng chị sẽ ứng xử thế nào?”, Khánh Huyền khá bối rối. Chị cho rằng: “Thực ra tôi chưa gặp chuyện đó bao giờ nên tôi không biết lúc đó tôi sẽ ứng xử như thế nào. Nhưng nếu lâm vào hoàn cảnh đó, đầu tiên tôi sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình trước đã. Sau đó tôi sẽ nói chuyện với chồng và tùy thuộc vào thái độ của người chồng mà tính đến chuyện tiếp tục hay dừng lại.

Nếu người đàn ông của tôi mà thực sự yêu một người phụ nữ khác hơn mình thì tôi sẽ không bao giờ níu kéo. Vì ngày nay, người phụ nữ cũng có cái tôi cũng lớn hơn trước rất nhiều. Ngày xưa có thể các bà, các mẹ… sẽ tha thứ cho người đàn ông của mình để giữ gìn mái ấm nhưng ngày nay ít có những người phụ nữ bão dung, sẵn sàng tha thứ cho chồng như thế lắm.

Chính vì vậy mà tình trạng ly hôn ngày càng nhiều lên trong xã hội. Chuyện các bà biết các ông có bồ nhí mà vẫn bình thản nắm tay chồng đi ngoài đường được như các cụ ngày xưa hiếm lắm, không phải phụ nữ nào cũng làm được điều đó đâu”, Khánh Huyền tâm sự.

Theo Khánh Huyền, một lí do khác khiến tình trạng ly hôn ở các cặp vợ chồng trẻ ngày càng gia tăng là sự ích kỷ, không nghĩ cho người khác ở cả hai phía. Mong chờ quá cao ở người kia mà không chịu hoàn thiện bản thân để đáp ứng những mong mỏi của người khác. Cả đàn ông và phụ nữ đều mắc những chứng bệnh như vậy.

Nếu khi chưa có con nhỏ thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhưng khi đã có con nhỏ thì việc đưa em bé vào hoàn cảnh hoặc ở với cha không có mẹ, hoặc ở với mẹ không có cha… người lớn nên suy nghĩ thật kỹ.

Khánh Huyền với hai con của cuộc hôn nhân đầu.
Khánh Huyền với hai con của cuộc hôn nhân đầu.

Nữ diên viên sinh năm 1971 cũng cho rằng, nếu chứng kiến cảnh ba mẹ thường xuyên lạnh nhạt với nhau, không có tình cảm với nhau, thậm chí còn có những xô xát với nhau thì người con đó sẽ hiểu vì sao lại có kết quả đó.

“Bản thân tôi, mỗi khi nhìn thấy cặp vợ chồng nào lớn tuổi dắt tay nhau đi qua đường, tôi sẽ âm thầm ngưỡng mộ họ. Đừng nghĩ tự nhiên họ được như vậy. Không ai tự nhiên hạnh phúc đến cuối đời. Không phải ai cũng chỉ biết mong chờ là được mà chúng ta phải biết cố gắng. Đầu tiên là phải biết hoàn thiện mình, hoàn thiện mình để phù hợp với người kia. Đừng quá đòi hỏi người kia nhưng chúng ta cũng đừng nhất thiết người ta phải theo khuôn mẫu của mình”.

Theo nữ diễn viên, việc tìm hiểu ban đầu rất là quan trọng. Ngày xưa các cụ rất đề cao giai đoạn tìm hiểu ban đầu và kéo rất dài. Ngày nay, các bạn trẻ đã co ngắn lại nhưng vì thế mà chuyện tiếp xúc với nhau và thấu hiểu lẫn nhau đóng vai trò quan trọng với mỗi cuộc hôn nhân.

Nữ diễn viên nhắn nhủ: “Không nên sợ hôn nhân và cũng không nên sợ những cái kết bi quan nhiều như hiện nay bởi vì không phải ai cũng giống ai. Chúng ta biết vui đắp, chúng ta biết hoàn thiện mình, chúng ta biết xây dựng tổ ấm gia đình… mỗi ngày trôi qua chúng ta già đi cùng nhau, nhìn thấy những tật xấu của nhau, chúng ta cùng mỉm cười với nhau thì đó là những con đường dẫn tới hạnh phúc mà sau này để lại cho con cháu chúng ta những chân dung tuyệt vời nhất”.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình”
Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình”

(Dân trí) - Tập 3 của chương trình “Mãi mãi thanh xuân” gây “chấn động” với màn vừa thổi harmonica, vừa ăn chuối của cụ ông 89 tuổi Tòng Sơn.

Thứ hai, 24/09/2018 - 10:16

Tấm thảm thêu bằng chỉ vàng và bạc được tìm thấy lại sau gần 250 năm
Tấm thảm thêu bằng chỉ vàng và bạc được tìm thấy lại sau gần 250 năm

(Dân trí) - Giờ đây, tấm thảm sẽ lần đầu tiên được đem trưng bày sau gần 250 năm mất tích. Giá trị ước tính hiện tại của tấm thảm vào khoảng 5 triệu bảng Anh (tương đương 152 tỷ đồng).

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:38

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên hóa thân thành chị Hằng trên máy bay
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên hóa thân thành chị Hằng trên máy bay

(Dân trí) - Mới đây, trên chuyến bay BL799 từ Hà Nội đến TPHCM của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hành khách bất ngờ với sự có mặt của Top 5 Hoa HậuViệt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đặc biệt hơn nữa, cô đã hóa thân thành chị Hằng cực kỳ xinh đẹp và tặng quà cho tất cả các hành khách.

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:04

Nhìn lại một tuần bàng hoàng vì vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc
Nhìn lại một tuần bàng hoàng vì vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc

(Dân trí) - Trong tuần qua, sự việc 7 người chết ở lễ hội âm nhạc điện tử đã gây bàng hoàng dư luận.

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:03

Việt Anh bị vợ ghen tuông, doạ ly hôn vì đóng “cảnh nóng”
Việt Anh bị vợ ghen tuông, doạ ly hôn vì đóng “cảnh nóng”

(Dân trí) - Ca sĩ Quang Hà tiết lộ, vì đóng cảnh tình cảm trong MV của anh quá đạt mà diễn viên Việt Anh đã mấy lần bị bà xã ghen tuông và doạ ly hôn.

Thứ hai, 24/09/2018 - 06:00

Nhiều phát hiện khảo cổ học lớn tại Việt Nam được công bố
Nhiều phát hiện khảo cổ học lớn tại Việt Nam được công bố

(Dân trí) - Từ ngày 23-28/9 tại TP Huế diễn ra Đại hội lần thứ 21 Hội tiền sử Ấn Độ - Thái Bình Dương (IPPA), Sự kiện lớn nhất của giới khảo cổ học.

Thứ hai, 24/09/2018 - 03:00

NSND Lan Hương tái xuất với phim về “chị dâu - em chồng”
NSND Lan Hương tái xuất với phim về “chị dâu - em chồng”

(Dân trí) - Từng gây ấn tượng với vai mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương sắp tái ngộ với khán giả bằng một vai mới tinh trong phim “Sống chung với em chồng”.

Thứ hai, 24/09/2018 - 02:00

Cuộc sống lặng lẽ khó tin trong ngôi làng chỉ có… hai cư dân
Cuộc sống lặng lẽ khó tin trong ngôi làng chỉ có… hai cư dân

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng già trở thành những cư dân cuối cùng còn sinh sống ở làng, một ngôi làng miền núi đìu hiu, lặng lẽ nhưng không hề khiến hai cư dân cuối cùng này cảm thấy buồn bã chút nào.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 09:37

Ngỡ ngàng trước hình ảnh “khi xưa ta bé” của dàn diễn viên “Quỳnh búp bê”
Ngỡ ngàng trước hình ảnh “khi xưa ta bé” của dàn diễn viên “Quỳnh búp bê”

(Dân trí) - Mới đây, nhiều diễn viên của “Quỳnh búp bê” đã hé lộ một số hình ảnh “khi xưa ta bé” để khán giả hiểu hơn về tuổi thơ của họ.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 02:51

Bạn thấy cô gái hay bà lão trong bức tranh này sẽ cho thấy tuổi tác của chính bạn
Bạn thấy cô gái hay bà lão trong bức tranh này sẽ cho thấy tuổi tác của chính bạn

(Dân trí) - Bức tranh này đã được giới tâm lý học biết đến từ năm 1915 với hiệu ứng thị giác khiến người xem hoặc nhìn ra cô gái trẻ ngoảnh mặt đi, hoặc nhìn ra bà cụ đang cúi đầu trầm ngâm. Hình ảnh mà bạn nhìn ra cho thấy tuổi đời của chính bạn.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:04

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla
Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla

(Dân trí) - Bạn có thể ở trong ngôi nhà được làm hoàn toàn từ sôcôla này, ngay tới cả nội thất trong nhà cũng được làm từ sôcôla.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:02

Điều kì diệu viết tiếp sau câu chuyện Thiếu uý ung thư nhường sự sống cho con
Điều kì diệu viết tiếp sau câu chuyện Thiếu uý ung thư nhường sự sống cho con

(Dân trí) - Bé Gấu - con trai Thiếu uý Đậu Thị Huyền Trâm (người mẹ qua đời vì từ chối điều trị ung thư để sinh con) đến nay đã có thể bập bẹ nói tiếng đầu tiên. Khoảnh khắc cha con bé Gấu xuất hiện tại chương trình “Ngày mai tươi sáng”, nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng

(Dân trí) - Một vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng, sau khi một cảnh dàn dựng hỏa hoạn bất ngờ vượt ra ngoài tầm kiểm soát, lửa lan nhanh, khiến nhiều diễn viên trên phim trường bị lửa bắt vào quần áo.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 01:08

Tạm hoãn nhiều sự kiện văn hoá - nghệ thuật dịp Trung thu
Tạm hoãn nhiều sự kiện văn hoá - nghệ thuật dịp Trung thu

(Dân trí) - Nhiều sự kiện văn hoá - nghệ thuật được tổ chức dịp Trung thu sẽ tạm hoãn.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 01:00

Nghị lực đáng khâm phục của cô gái khuyết tật
Nghị lực đáng khâm phục của cô gái khuyết tật

(Dân trí) - Vượt lên biến cố lớn gặp phải năm 13 tuổi, khi một vụ tai nạn cướp đi một bên chân, cô gái đã mạnh mẽ vượt lên những rào cản thể chất và tinh thần, để trở thành một thiếu nữ tự tin, mạnh mẽ và đạt thành tích đáng ngưỡng mộ ở tuổi 18.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 08:15

Câu chuyện khởi nghiệp của người cha bỏ việc để chăm con bị bỏng nặng
Câu chuyện khởi nghiệp của người cha bỏ việc để chăm con bị bỏng nặng

(Dân trí) - Một người cha từng phải bỏ việc dạy học để ở nhà chăm sóc cho cô con gái bị bỏng nặng đã thuyết phục được các nhà đầu tư tin tưởng vào kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 08:13

Á hậu 1 Phương Nga gấp rút tham dự Miss Grand International 2018
Á hậu 1 Phương Nga gấp rút tham dự Miss Grand International 2018

(Dân trí) - Thông tin và hình ảnh chính thức của Á hậu Phương Nga vừa được đăng tải trên trang của Miss Grand International 2018. Tên của Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng đã xuất hiện trên website của cuộc thi Miss World 2018.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 06:08

Đạo diễn Lê Hải Yến: An ninh của Ngày giao lưu văn hóa Nhật Bản đang được chuẩn bị chu đáo
Đạo diễn Lê Hải Yến: An ninh của Ngày giao lưu văn hóa Nhật Bản đang được chuẩn bị chu đáo

(Dân trí) - Nữ đạo diễn Lê Hải Yến (CEO Newday media), đơn vị trực tiếp thực hiện “Ngày giao lưu văn hoá Nhật Bản” tại khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hà Nội) vào ngày mai, 23/9/2018, cho biết do chươg trình mở cửa miễn phí, dự kiến đón hàng ngàn người tham dự nên công tác an ninh đang được chuẩn bị kỹ lưỡng…

Thứ bảy, 22/09/2018 - 06:00

10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Giọng hát hay Hà Nội
10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Giọng hát hay Hà Nội

(Dân trí) - Ban tổ chức cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018 vừa công bố 10 thí sinh lọt vào chung kết xếp hạng, đây là những thí sinh có điểm cao nhất trong top 70 thí sinh dự thi vòng bán kết.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 06:00

“Người Sói” hé lộ cuộc sống gia đình gắn bó 22 năm bên vợ
“Người Sói” hé lộ cuộc sống gia đình gắn bó 22 năm bên vợ

(Dân trí) - Tài tử Hollywood - Hugh Jackman (49 tuổi) - đã vừa tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc với người vợ gắn bó suốt 22 năm - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi).

Thứ sáu, 21/09/2018 - 01:44

Clip Hoàng tử Anh nhẹ nhàng vuốt tóc giúp vợ gây chú ý
Clip Hoàng tử Anh nhẹ nhàng vuốt tóc giúp vợ gây chú ý

(Dân trí) - Một cơn gió làm những lọn tóc của công nương Meghan bay lên, khi cô còn chưa kịp vuốt lại tóc thì người chồng - Hoàng tử Harry - đã nhanh tay vuốt gọn giúp vợ.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 01:42

Nghệ sĩ “mừng mừng tủi tủi” khi hội ngộ trong ngày Giỗ Tổ nghề sân khấu
Nghệ sĩ “mừng mừng tủi tủi” khi hội ngộ trong ngày Giỗ Tổ nghề sân khấu

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ lão thành đã không kìm được nước mắt khi được gặp lại các đồng nghiệp trong ngày Giỗ Tổ nghề sân khấu diễn ra sáng 21/9.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 11:00

Nhạc giao hưởng - Sự giao thoa của "hương sắc âm nhạc" không gì sánh bằng
Nhạc giao hưởng - Sự giao thoa của "hương sắc âm nhạc" không gì sánh bằng

(Dân trí) - Hiếm có dòng nhạc nào lại chất chứa từ trong nội tại những nét chấm phá đa dạng và phong phú như nhạc giao hưởng. Và cũng hiếm có sự kiện âm nhạc giao hưởng đỉnh cao nào được tổ chức ngoài trời tại Việt Nam như “Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2018”.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 06:18

Túi xách cũ suýt bị vứt bỏ hóa ra được dệt bằng... vàng
Túi xách cũ suýt bị vứt bỏ hóa ra được dệt bằng... vàng

(Dân trí) - Một người phụ nữ suýt nữa đã vứt đi một chiếc túi xách cũ tìm thấy trong gara, bà bất ngờ được biết rằng chiếc túi mỏng nhẹ nhưng có giá trị tương đương 117 triệu đồng bởi kỳ thực nó được làm bằng... vàng.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 06:16