Thứ hai, 25/07/2016 - 20:09

Đoạt giải Nam vương quốc tế, siêu mẫu Hải Quân lại đối diện với “án phạt”?

Dân trí

Xuất sắc vượt qua nhiều đại diện các nước trên thế giới, siêu mẫu Nguyễn Hải Quân đã giành giải nhất Nam vương Quốc tế 2016 tại Philippines. Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật Biểu diễn lại không nhận được hồ sơ xin cấp phép tham dự cuộc thi này của Hải Quân.

Cuộc thi Nam vương Quốc tế 2016 (Mister United Continents 2016) diễn ra tại Philippines đã khép lại tối ngày 22/7 ghi đậm dấu ấn của thí sinh Việt Nam. Sở hữu chiều cao 1m84 với số đo 102-78-98, giao tiếp tự tin, thoải mái, chàng trai gốc Thái Nguyên đã chinh phục ban giám khảo giành giải Nam vương Quốc tế 2016 ở độ tuổi từ 30 trở lên.

Nguyễn Hải Quân đoạt danh hiệu Nam vương Quốc tế 2016 tại Philippines.
Nguyễn Hải Quân đoạt danh hiệu Nam vương Quốc tế 2016 tại Philippines.

Trước đó, ngày 19/7, Nguyễn Hải Quân cũng được xướng tên thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Một đại diện Việt Nam khác là Vũ Hoàng Tuấn cũng giành giải Á vương 2 ở bảng tuổi từ 19-29.

Được biết, trước khi giành giải cao tại cuộc thi Nam vương quốc tế 2016, Nguyễn Hải Quân từng lọt Top 10 cuộc thi Người mẫu thế hệ mới 2010.

Trước danh hiệu đạt được của Nguyễn Hải Quân và Vũ Hoàng Tuấn, phóng viên liên lạc với Cục Nghệ thuật Biểu diễn thì được biết phía Cục không nhận được hồ sơ xin cấp phép tham dự cuộc thi Nam vương Quốc tế 2016 của hai trường hợp này. Phía Cục sẽ xem xét và có văn bản xử lý theo quy định đối với hai trường hợp thi không phép.

Đoạt giải Nam vương quốc tế, siêu mẫu Hải Quân lại đối diện với “án phạt”? - 2

Hình ảnh siêu mẫu Hải Quân (thứ 3 từ phải sang) tại cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho nam giới.
Hình ảnh siêu mẫu Hải Quân (thứ 3 từ phải sang) tại cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho nam giới.

Liên lạc với ông Ngô Đình Hòa, người quản lý của siêu mẫu Nguyễn Hải Quân thì ông Hòa cho biết, Hải Quân không cố tình “thi chui”. “Nguyễn Hải Quân nhận được lời mời tham dự cuộc thi Nam vương Quốc tế 2016 gấp quá, chúng tôi không kịp làm hồ sơ gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin cấp phép. Nếu Cục có ý kiến gì, chúng tôi xin chấp hành nghiêm chỉnh”, ông Ngô Đình Hòa nói.

Nguyễn Hải Quân, Vũ Hoàng Tuấn không phải trường hợp đầu tiên dự thi không phép, trước đó nhiều người đẹp cũng dự thi nhan sắc khi chưa được cấp phép như: Huỳnh Thủy Tiên, Thái Nhã Vân, Phan Hoàng Thu, Cao Thùy Linh…

Nguyễn Hằng