Thứ sáu, 19/06/2015 - 04:02

Đông Nhi bất ngờ hội ngộ “kỳ phùng địch thủ” Giang Hồng Ngọc

Dân trí

Liveshow tháng 6 của chương trình Bài hát yêu thích chứng kiến những cuộc hội ngộ thú vị, giữa Đông Nhi – Giang Hồng Ngọc, hay Trung Quân Idol – Ái Phương. Vinh danh “Ca sĩ của tháng” sẽ dành cho diva Trần Thu Hà.

Nổi bật nhất trong các cuộc hội ngộ, đó là “kỳ phùng địch thủ” trong chương trình Hoà âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi. Đi theo 2 dòng nhạc, 2 dòng hình ảnh khác nhau, nhưng cuộc chạy đua của họ trong chương trình Hoà âm ánh sáng cho thấy mỗi người có một sức hút riêng.

Đông Nhi đã định hình được vị trí cũng như trưởng thành “kịp thời” để tiến thêm một bước quan trọng trong sự nghiệp của cô. Người ta đã dần quên Đông Nhi với hình ảnh trong sáng, dễ thương dành cho teen, mà cô đã văn minh, quốc tế hoá và thể hiện được tinh thần nữ quyền thời thượng trong âm nhạc của mình. Tại liveshow tối ngày 19/6 tại Hà Nội, cô sẽ trình diễn ca khúc Vì anh, vì ai.

Đông Nhi sẽ hội ngộ Giang Hồng Ngọc trong liveshow tối ngày 19/6

Đông Nhi sẽ hội ngộ Giang Hồng Ngọc trong liveshow tối ngày 19/6

Tổng đạo diễn của chương trình, đạo diễn Việt Tú chia sẻ, anh đặc biệt ấn tượng với ca khúc này của Đông Nhi và Đỗ Hiếu. Cùng với phong cách sôi động, quyến rũ mà Đông Nhi đang theo đuổi, Việt Tú khẳng định đây chắc chắn sẽ là một trong những sân khấu hấp dẫn và đáng xem nhất trong liveshow tháng 6 này.

Còn với Giang Hồng Ngọc, cô có một cuộc bứt phá vô cùng ấn tượng từ chương trình X-Factor, và ngay lập tức trở thành một ca sĩ đắt show, mặc dù trước đó, cô có khả năng nhưng vẫn chưa được công nhận. Đúng như lời Hồ Ngọc Hà từng nhận xét, Giang Hồng Ngọc là một trong những ca sĩ nữ có giọng hát chắc chắn và kĩ thuật nhất ở thời điểm hiện tại, và Giang Hồng Ngọc vẫn đang tập trung phát triển theo con đường đó. Những màn trình diễn của Giang Hồng Ngọc, dù cho có vũ đạo hay không, giọng hát của cô vẫn luôn là dấu ấn được nhấn nổi bật nhất. Ca khúc Giây phút cuối là món quà riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho giọng hát đặc biệt của Giang Hồng Ngọc.

Một cuộc hội ngộ khác cũng ấn tượng không kém, đó là của Trung Quân Idol và Ái Phương. Ái Phương chính là nữ ca sĩ đã từng sáng tác cho Trung Quân Idol ca khúc Trót yêu. Trong chương trình lần này, Ái Phương sẽ trình diễn lại chính ca khúc này của cô với một phong cách mới. Trong khi đó, Trung Quân Idol sẽ thể hiện Xin mưa rơi nhanh, một sáng tác của SlimV.

Ca sĩ Trần Thu Hà

Ca sĩ Trần Thu Hà

Ngoài sự góp mặt của Đông nhi- Giang Hồng Ngọc, Ái Phương- Trung Quân Idol; liveshow tháng này còn có sự tham gia của Ayor - những chàng trai trẻ tuổi, có ngoại hình sáng sân khấu với ca khúc Chỉ là giấc mơ, Vũ Cát Tường với Phai, Khánh Linh với Cây vỹ cầm; Hà My với ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Tình cho muộn phiền; Minh Thu với Không thể và có thể.

Phần Ca sĩ của tháng dành cho Diva Trần Thu Hà, cô sẽ hát một trong 5 ca khúc sau: Dệt tầm gai, Sắc màu, Tình ca, Biết mãi là bao lâu, Phố nghèo.

Hà Thanh