Thứ hai, 18/05/2020 - 16:30

“Đừng bắt em phải quên” trở lại sau một thời gian ngưng chiếu

Dân trí

Sau một thời gian ngưng chiếu để nhường sóng cho “Những ngày không quên” - phim tuyên truyền phòng dịch Covid-19, phim “Đừng bắt em phải quên” sẽ phát sóng trở lại.

Theo đó, không phải đợi đến khi 50 tập phim “Những ngày không quên” kết thúc, “Đừng bắt em phải quên” mới nối sóng mà bộ phim này sẽ công chiếu trở lại trên VTV3 ngay từ 10/6. Như vậy “Đừng bắt em phải quên” sẽ nối sóng khung giờ quen thuộc của “Nhà trọ Balanha”. Tập cuối cùng của “Nhà trọ Balanha” sẽ lên sóng ngày 5/6.

Trước đó, “Đừng bắt em phải quên”  công chiếu từ 10/3. Tuy nhiên tối 22/3, Đài Truyền hình Việt Nam bất ngờ ra thông báo ngưng phát sóng từ ngày 23/3. 

“Đừng bắt em phải quên” trở lại sau một thời gian ngưng chiếu - 1

Hoàng Hải, Quách Thu Phương và Quỳnh Kool trong "Đừng bắt em phải quên".

"Đừng bắt em phải quên" là câu chuyện về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Phim do Vũ Minh Trí làm đạo diễn, với sự tham gia của: NSND Như Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Quách Thu Phương, Quỳnh Kool, Thanh Sơn…

 Hà Tùng Long