Chủ nhật 23/04/2017 - 06:00

Hé lộ những lá thư cuối cùng Trịnh Công Sơn gửi bà Dao Ánh

Dân trí Sau thời gian thư từ qua lại, vào tháng 8/1966, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã tỏ tình với bà Dao Ánh, ông viết: “Có một điều không nên nói ra mà phải nói và phải nói trong lúc uống thật say để có đủ can đảm nghe lời phủ nhận hay cái gật đầu. Anh yêu Ánh. Chỉ có đơn giản thế thôi mà phải dè dặt, phải cân nhắc, phải chạy thoát ra ngoài cái tỉnh”.
>>Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết gì trong thư tình gửi bà Dao Ánh?
>>Chân dung bà Dao Ánh thời trẻ - người nhận 300 bức thư tình của Trịnh Công Sơn

Tỏ tình?

Trong phần 1 – Những lá thư đầu tiên, thông những cánh thư mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cho người tình của của mình – bà Dao Ánh, có thể thấy, tình cảm mà ông dành cho bà rất thật, rất ngọt ngào nhưng không hề suồng sã. Cũng qua những lời thư, ông thể hiện được tính cách, sự lãng mạn của mình trong từng câu chữ. Những tâm tư, tình cảm và một phần đời sống, suy nghĩ của ông cũng được chia sẻ, giải bày.

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó qua những dòng thư, đến tháng 8/1966 nhạc sĩ đã có những dòng tâm sự hét sức đặc biệt với bà Dao Ánh. Ngôn từ chân thật, tha thiết dành cho người yêu dấu nhưng ông vẫn thể hiện được cái tôi của một nghệ sĩ tài danh, suy nghĩ chín chắn của một người trưởng thành “Đây cũng là khởi điểm. Từ đó anh sẽ còn yêu Ánh dài lâu hơn hai sẽ mất hẳn chưa biết chừng. Anh đã chọn vào lúc mà cảm thấy Ánh đủ khôn ngoan để nói”.

Hé lộ những lá thư cuối cùng Trịnh Công Sơn gửi bà Dao Ánh - 1

Tháng 8 năm 1966

Dao Ánh,

Có một điều không nên nói ra mà phải nói và phải nói trong lúc uống thật say để có đủ can đảm nghe lời phủ nhận hay cái gật đầu.

Anh yêu Ánh.

Chỉ có đơn giản thế thôi mà phải dè dặt, phải cân nhắc, phải chạy thoát ra ngoài cái tỉnh.

Điều đó đáng lẽ không nên nói mà có phải bổn phận nhìn thấy phải cảm thông, nhưng cũng nói bởi vì nó là chóp đỉnh của tình cảm. Nói ra thì tình yêu đã biến thành tĩnh vật, đã đông đặc lại như một khối thủy tinh.

Cũng là lần đầu tiên anh phải tự thú điều đó ra trước. Như thế phải tự thú điều đó ra trước. Như thế đã phải tự coi là thất bại trong cuộc tình chung này. Nhưng mà đã sao. Đáng lý thì chúng mình cũng phải thú nhận điều đó một lần.

Nhưng thôi có ích gì.

Đây cũng là khởi điểm. Từ đó anh sẽ còn yêu Ánh dài lâu hơn hai sẽ mất Ánh chưa biết chừng.

Anh đã chọn vào lúc mà cảm thấy Ánh đủ khôn ngoan để nói. Những điều buồn bã của năm qua anh đã quên và khởi mới lại cái nhìn cái nghĩ của anh từ đây.

Đó, như thế là Ánh đã được đặt trước một cái gì đó rõ ràng hơn cũ. Hãy nhìn và lựa chọn.

Nếu điều đó không làm Ánh phiền lòng thì hãy đến anh bằng một dáng dấp khác, bằng một thời khắc và bằng một vẻ và nồng nàn mà anh vẫn hằng mong.

Thân yêu

Trịnh Công Sơn

Sau khi nhận được hồi âm của bà Dao Ánh, có thể thấy sự hân hoan trong tình yêu của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Sau khi nhận được hồi âm của bà Dao Ánh, có thể thấy sự hân hoan trong tình yêu của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Chia tay...

Sau 4 năm liên lạc, tình cảm của nhạc sĩ họ Trịnh và bà Dao Ánh đã đi vào ngõ cụt. Ông gửi hồi âm cho bà để kết thúc cuộc tình lãng mạng “Chúng mình chấm dứt tình yêu đó ở đây”.

Dường như có thể thấy, đây chính là tình cảm đã choáng hết suy nghĩ của ông. 4 năm với những nhớ mong, những thiết tha, kỳ vọng và nhiều nhưng “Anh đã bất lực không cứu vãn được gì nữa cho tình yêu của mình. Thêm một lần đánh mất và thất lạc những vàng son”.

Huế, ngày 25 tháng 3 năm 1967

Ánh yêu dấu,

Anh sang Trang vì nghe anh Cường bảo Ánh có gửi thư về đó. Nghe Trang kể lại những điều Ánh viết trong thư anh vừa thất vọng vừa buồn.

Bây giờ đã quá khuya. Chương trình chủ đề về tình yêu còn để lại một vị đắng rất mỏng. Mọi người cũng đã ngủ từ lâu và anh cũng phải quyết định một lần cho cả Ánh lẫn anh, một quyết định thật khó khăn mà chẳng ai trong cuộc đời dám dứt khoát với chính mình. Quyết định nào cũng có sự khổ sở của nó. Anh cam đành làm kẻ bội bạc để mở ra cho Ánh sự ngạt thở bấy lâu trong đó người này hay kẻ kia đã cố đóng cho trọn vai của mình. Cho đến phút này anh vẫn cảm thấy chỉ riêng anh đã sống thật hồn nhiên trong tình yêu đã qua.

“Chúng mình chấm dứt tình yêu đó ở đây”. Hãy xem mọi lầm lỗi đều ở anh cả. Và bên sau quyết định này là một lỗi ngõ thênh thang trên đó Ánh hãy đi vào những phiêu lưu mới đừng ăn năn, đừng băn khoăn gì cả.

Tất cả đã rõ như một khoảng trắng.

Cũng đành vậy thôi.

Anh đang nhìn tình yêu ở một độ cao nhất của thủy triều. Quyết định như không thuộc về anh.

Anh xin cảm ơn bốn năm ròng rã nâng niu tình yêu đó. Cũng xin cảm ơn những buổi đợi chờ thật dịu dàng không bao giờ còn có được.

Để vĩnh biệt nhau trong tình yêu đó anh chỉ muốn khuyên Ánh trong tương lai hãy tự tin hơn và bớt suy tính.

Anh đã bất lực không cứu vãn được gì nữa cho tình yêu của mình. Thêm một lần đánh mất và thất lạc những vàng son.

Đã viết quá dài ngoài ý muốn nhưng nói một lần mà cho tất cả về sau.

Cầu mong thật nhiều bình an cho Ánh và đời đời hạnh phúc trong những dự tính mới ở tương lai.

Thân yêu,

Anh,

Trịnh Công Sơn

Và đến năm 1969, sau 2 năm không liên lạc kể từ khi chia tay, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh ca khúc Tình xa. Sau đó bà Dao Ánh sang Mỹ và lập gia đình.

Hé lộ những lá thư cuối cùng Trịnh Công Sơn gửi bà Dao Ánh - 3

Khánh Ly thể hiện ca khúc Tình xa nhạc sĩ đã viết tặng bà Dao Anh

20 năm tái ngộ - Xin trả nợ người

Mãi đến năm 1994, bà về Việt Nam và tái ngộ ông, sau 20 năm. Ông cũng đã viết tặng bà ca khúc Xin trả nợ người. Sau lần về Việt Nam này, bà đã ly dị chồng.

Trước đó, vào năm 1993 ông có gửi cho bà 1 lá thư sau khoảng thời gian dài không gặp, tình cảm ông dành cho bà dường như vẫn không nhiều thay đổi: "Ánh bảo anh viết thật dài cho Ánh nhưng những dòng chữ không thể dài bằng nỗi nhớ được. Nỗi nhớ đã đi qua hết những quãng đời dài hơn 20 năm. Đi từ Huế lên Đà Lạt về Sài Gòn vẫn âm ĩ như một dòng nước ngầm không quên lãng. Nhớ Ánh vô cùng nhớ".

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Dao Ánh tái ngộ sau 20 năm
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Dao Ánh tái ngộ sau 20 năm
Chân dung của bà do chính nhạc sĩ phác họa
Chân dung của bà do chính nhạc sĩ phác họa
Và ca khúc Xin trả nợ người ông viết tặng bà sau 20 năm gặp lại...
Và ca khúc "Xin trả nợ người" ông viết tặng bà sau 20 năm gặp lại...

Ca khúc Xin trả nợ người do Khánh Ly trình bày

Lá thư cuối cùng trước khi nhạc sĩ qua đời

Từ lần hội ngộ cho đến những năm tháng cuối đời, thỉnh thoảng ông có biên thư cho bà, những lần gặp vội ở Paris vẫn in đậm trong ký ức của ông. Có lẽ, đây là mối tình để lại trong ông nhiều day dứt nhất.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mất vào ngày 1/4/2001. Trước khi mất, vào ngày 17/1/2001 ông đã gửi thư cho bà để hỏi thăm sức khỏe cũng như chia sẻ tình hình hiện tại của mình. Ông không thể viết thư vì sức khỏe kém nên đã nhờ bạn email cho bà.

Ngày 17 tháng 1 năm 2001

From: trinhcongson trinhcongson@tlnet.com.vn

To: anhv@pocketmail.com

Date: Wednesday, January 17, 2001 11:30 AM

Subject: Thư cho Dao Ánh

Dao Ánh,

Lâu quá không có tin tức gì của Ánh, không biết tình hình đời sống thế nào?

Nhân năm mới chúc Ánh có được những niềm vui mới. Bao giờ thì có thể thu xếp về Việt Nam được? Vừa rồi đường lên cao đột ngột, mình phải vào bệnh viện, hiện đã về nhà chích thuốc, điều chỉnh lại lượng đường trong máu. Bao giờ đường ổn định thì mới tính đến chuyện đi xa được.

Trinh về lại đây có kể lại chuyện ở lại nhà Ánh. Rất vui nghe nói Ánh sức khỏe bình thường mình cũng ngủ yên tâm. Càng sống, càng thấy có được một cuộc sống luôn luôn bình thường là điều may mắn lắm rồi. Cố gắng tìm niềm vui trong những điều nhỏ nhặt nhất để cảm thấy đời nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn.

Lâu nay có điều kiện đi du lịch đâu xa không? Có đầy đủ sức khỏe để đi được nơi này nơi nọ là quý lắm. Mình lúc này quá lời, nên chuyến đi xa không hề nghĩ đến.

Mong gặp lại Ánh ở Sài Gòn trong những ngày sắp tới.

Một lần nữa, chúc Ánh có được một cái Tết thú vị, dù chỉ một mình hay với nhiều người.

“Thông qua những lá thư của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cô gái Huế có tên Ngô Vũ Dao Ánh, người đọc không chỉ tìm thấy vẻ đẹp kỳ diệu của một tình yêu huyền nhiệm mà con hiểu được những lo âu, dằn vặt triền miên của nhạc sĩ về kiếp người, về lòng tin và những điều tốt đẹp đang bị mai một dần trong cõi nhân gian. Bên cạnh gia tài đồ sộ về âm nhạc của Trịnh Công Sơn, đây có thể được xem là một áng văn chưa thật ấn tượng trong đời hoạt động nghệ thuật của ông”, trích dẫn từ lời bình của nhà xuất bản tập Thư tình gửi một người.

Băng Châu (Tổng hợp)

MỚI NHẤT
Lễ viếng nghệ sỹ Hoàng Thắng bắt đầu từ 9h sáng nay tại nhà riêng
Lễ viếng nghệ sỹ Hoàng Thắng bắt đầu từ 9h sáng nay tại nhà riêng

(Dân trí) - Lễ viếng nghệ sỹ Hoàng Thắng tổ chức vào hồi 9h ngày 24/4/2017 (tức 28/4 năm Đinh Dậu) tại nhà riêng ở địa chỉ số 170 Đường Nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Lễ đưa tang vào hồi 14h30 cùng ngày. Hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Hà Nội.

Thứ hai, 24/04/2017 - 08:21

Nghệ sỹ bàng hoàng trước tin diễn viên nổi tiếng “Đêm hội Long Trì” qua đời
Nghệ sỹ bàng hoàng trước tin diễn viên nổi tiếng “Đêm hội Long Trì” qua đời

(Dân trí) - Nhiều nghệ sỹ đã hết sức bàng hoàng khi hay tin “Cậu Giời” Hoàng Thắng - nam diễn viên nổi tiếng phim “Đêm hội Long Trì” qua đời chỉ sau một thời gian ngắn mắc bệnh ung thư.

Thứ hai, 24/04/2017 - 08:17

Phạt người đẹp thi “chui” và chuyện “cá lớn - cá bé” trong showbiz Việt
Phạt người đẹp thi “chui” và chuyện “cá lớn - cá bé” trong showbiz Việt

(Dân trí) - Điểm nóng của đời sống văn hóa - nghệ thuật tuần qua là chuyện người đẹp Nguyễn Thị Thành về nước sau khi thi “chui” tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế; và chuyện ca sĩ Minh Hằng tố bị đàn chị chèn ép khi tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Thứ hai, 24/04/2017 - 02:00

NTK Xuân Thu đưa màu phù sa đồng bằng Bắc bộ vào áo dài, áo bông
NTK Xuân Thu đưa màu phù sa đồng bằng Bắc bộ vào áo dài, áo bông

(Dân trí) - Tối qua 23/4, NTK Xuân Thu đã có buổi ra mắt ấn tượng với đêm diễn Son tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Đêm diễn đánh dấu nhiều mốc son trong sự nghiệp 15 năm làm thời trang chuyên nghiệp của chị.

Thứ hai, 24/04/2017 - 01:00

Diễn viên Việt Anh làm ông bố đơn thân trong “Cư dân thông thái”
Diễn viên Việt Anh làm ông bố đơn thân trong “Cư dân thông thái”

(Dân trí) - Trong bộ phim sitcom “Cư dân thông thái”, Phan Hải của “Người phán xử” đang làm dậy sóng truyền hình sẽ vào vai một ông bố đơn thân.

Thứ hai, 24/04/2017 - 12:10

Nghệ sỹ Hoàng Thắng qua đời ở tuổi 63
Nghệ sỹ Hoàng Thắng qua đời ở tuổi 63

(Dân trí) - Người nhà nghệ sỹ Hoàng Thắng vừa báo tin, nam nghệ sỹ đã qua đời vào lúc 18h15 ngày 23/4 tại bệnh viện K3 - Tân Triều, Hà Nội, hưởng thọ 63 tuổi.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 07:43

Kỳ khôi bộ ảnh ghi lại những sở thích sưu tập kỳ quái nhất
Kỳ khôi bộ ảnh ghi lại những sở thích sưu tập kỳ quái nhất

(Dân trí) - Nếu bạn có sở thích đặt biệt với việc sưu tập một món đồ nào đó và thường bị những người xung quanh trêu đùa rằng bạn thật “bất thường”, khi xem bộ ảnh dưới đây, bạn sẽ tìm được sự chia sẻ đồng điệu.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 04:18

Xúc động đêm nhạc tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Sang
Xúc động đêm nhạc tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Sang

(Dân trí) - Tối qua (22/3), nhiều nghệ sĩ cải lương như Phượng Loan, Vương Cảnh, Lệ Thu,… đã đến hát tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Sang. Dù nhiều nghệ sĩ sức khỏe không tốt vẫn hát hết mình khiến người xem thêm cảm động tình anh em nghệ sĩ dành cho nhau nói chung và cho nghệ sĩ Thanh Sang nói riêng.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 02:22

Ai đứng sau "giật dây" làng giải trí?
Ai đứng sau "giật dây" làng giải trí?

Showbiz một lần nữa lại “dậy sóng”. Cơn sóng mới lớn hơn cơn sóng cũ. Giờ theo nhận định không cần “vững tay chèo” mà phải “có điểm tựa tốt”.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 10:44

Đường tình lận đận của những bà hoàng trên màn ảnh Việt
Đường tình lận đận của những bà hoàng trên màn ảnh Việt

(Dân trí) - Trên màn ảnh, họ là những người đàn bà quyền lực khi dưới một người nhưng trên vạn người. Tuy nhiên, ngoài cuộc đời, họ lại phải đối diện với sự trớ trêu của số phận.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 10:30

Phụ nữ thấy mình đẹp nhất ở tuổi nào?
Phụ nữ thấy mình đẹp nhất ở tuổi nào?

(Dân trí) - Ở mỗi tuổi, phụ nữ lại có vẻ đẹp riêng cùng cảm nhận mới về bản thân. Vậy nhưng cảm nhận tuyệt vời nhất của phụ nữ đối với vẻ đẹp diện mạo đến ở lứa tuổi nào?

Chủ nhật, 23/04/2017 - 08:53

Fan cuồng đột nhập nhà sao lấy trộm… nước uống
Fan cuồng đột nhập nhà sao lấy trộm… nước uống

(Dân trí) - Một fan cuồng đã đột nhập tư gia của rapper Drake lấy đi một chiếc áo và vài lon nước. Dù sự việc không nghiêm trọng nhưng cô gái đã bị cảnh sát tạm giữ và có thể sẽ bị khởi tố. Điều này khiến “khổ chủ” Drake rất khó xử.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 06:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Trải nghiệm những khung cảnh tuyệt vời ở Đại Nội về đêm
Trải nghiệm những khung cảnh tuyệt vời ở Đại Nội về đêm

(Dân trí) - Đêm 22/4 Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã chính thức khởi động chương trình “Đại Nội về đêm” tại khu Hoàng thành Huế nhằm đem đến cho du khách, người dân những nét văn hóa cung đình đặc sắc của chốn cấm cung một thời vào ban đêm.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 01:00

“Chuột Minnie buồn nhất” và câu chuyện cảm động mẹ chồng - nàng dâu
“Chuột Minnie buồn nhất” và câu chuyện cảm động mẹ chồng - nàng dâu

(Dân trí) - Cư dân mạng hiện đang “phát sốt” với câu chuyện về “chuột Minnie buồn nhất”, đằng sau đó là một câu chuyện khác rất cảm động về tình cảm mẹ chồng - nàng dâu, một đề tài khá “nóng” trong đời sống gia đình Á Đông.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 03:58

Thót tim trước cú ngã từ độ cao 18m của nữ diễn viên xiếc
Thót tim trước cú ngã từ độ cao 18m của nữ diễn viên xiếc

(Dân trí) - Nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên không đã bị tuột khỏi bàn tay của chồng mình và ngã xuống sàn sân khấu từ độ cao 18m khiến khán giả hoảng hốt.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 03:56

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tới viếng NSƯT Thanh Sang
Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tới viếng NSƯT Thanh Sang

(Dân trí) - Tối 21/4, các nghệ sĩ Lệ Thủy, Bạch Tuyết, Thanh Bạch… đến chia buồn cùng gia quyến nghệ sĩ Thanh Sang. Các nghệ sĩ đều xúc động khi nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ và gắn bó với ông trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 10:00

Người đẹp Nguyễn Thị Thành chỉ bị phạt 22,5 triệu là chưa đủ sức răn đe?
Người đẹp Nguyễn Thị Thành chỉ bị phạt 22,5 triệu là chưa đủ sức răn đe?

(Dân trí) - Người đẹp Nguyễn Thị Thành vừa bị Sở VH-TT TP.HCM ra quyết định xử phạt 22,5 triệu vì dự thi trái phép cuộc thi Miss Eco International 2017 được tổ chức tại Ai Cập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, hình thức xử phạt này chưa đủ sức răn đe.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 09:54

Người vợ tận tâm gần 40 năm bên cạnh NSƯT Thanh Sang
Người vợ tận tâm gần 40 năm bên cạnh NSƯT Thanh Sang

(Dân trí) - Đến với nhau qua mai mối của mẹ nhưng suốt 38 năm chung sống, bà Ngọc Mỹ luôn âm thầm quán xuyến mọi việc để nghệ sĩ Thanh Sang yên tâm theo đuổi ca hát.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 07:47

Ảnh hiếm chụp Marilyn Monroe năm lên 4 tuổi
Ảnh hiếm chụp Marilyn Monroe năm lên 4 tuổi

(Dân trí) - ​Không ai có thể ngờ rằng cô bé bẽn lẽn xuất hiện trong những tấm ảnh đen trắng này, khi lớn lên, sẽ trở thành “đại minh tinh” của mọi thời đại.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 06:00

15 khuôn hình chính thức đầu tiên của “Trò chơi vương quyền 7”
15 khuôn hình chính thức đầu tiên của “Trò chơi vương quyền 7”

(Dân trí) - “Trò chơi vương quyền 7” đã vừa tung ra 15 khuôn hình chính thức đầu tiên với những manh mối báo hiệu các tình tiết quan trọng trong phần phim mới ra mắt trong mùa hè này.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 02:00

Nồng nàn đêm nhạc Trịnh Công Sơn sau sự cố cấm hát “Nối vòng tay lớn”
Nồng nàn đêm nhạc Trịnh Công Sơn sau sự cố cấm hát “Nối vòng tay lớn”

(Dân trí) - Những ca khúc nhạc Trịnh sâu lắng, trữ tình và đầy hoài niệm đã được các nghệ sĩ cất lên trong đêm tại Cố đô Huế thơ mộng, nhằm tưởng nhớ 16 năm ngày mất người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Thứ bảy, 22/04/2017 - 01:00

NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương, Hữu Châu tiếc thương NSƯT Thanh Sang
NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương, Hữu Châu tiếc thương NSƯT Thanh Sang

(Dân trí) - Thông tin NSƯT Thanh Sang qua đời, một cây đại thụ của nền cải lương Nam Bộ đã ra đi khiến những nghệ sĩ đồng nghiệp, NSƯT Hữu Châu, NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương, Phượng Liên... vô cùng xúc động và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn.

Thứ sáu, 21/04/2017 - 09:14

Ai được sở hữu số tiền vàng “khủng” tìm thấy trong thùng đàn?
Ai được sở hữu số tiền vàng “khủng” tìm thấy trong thùng đàn?

(Dân trí) - Người thợ chỉnh dây đàn đã tìm thấy trong thùng đàn những túi tiền vàng có trị giá tương đương 14,5 tỷ đồng. Dù có thể bí mật giữ cho riêng mình, nhưng người thợ trung thực đã không làm vậy. Giờ đây, lòng trung thực ấy được đền đáp xứng đáp.

Thứ sáu, 21/04/2017 - 03:22

NSƯT Thanh Sang với những vai diễn để đời
NSƯT Thanh Sang với những vai diễn để đời

(Dân trí) - NSƯT Thanh Sang qua đời ở tuổi 75 tại nhà riêng vào lúc 0 giờ 30 ngày 21/4 sau hơn 2 tuần chìm vào hôn mê sâu, để lại nhiều sự tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả mộ điệu cải lương.

Thứ sáu, 21/04/2017 - 03:16